Chuyện lạ 2014-12-16 07:52:20

Nhà hàng treo bị nứt nền kính trong suốt, thực khách gào thét trong sợ hãi - chất lượng Trung Quốc có khác :))


Các thực khách trải nghiệm cảm giác ăn trưa trên cao 20m đã có một phen hú vía khi nền kính trong suốt bị nứt.

Vào ngày 14/12 vừa qua, một nhà hàng phục vụ trải nghiệm ăn trưa trên cao tại quận Vũ Xương thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) đã gặp phải sự cố hy hữu khiến các thực khách khóc thét trong sợ hãi.


Toàn cảnh nhà hàng trong suốt ở độ cao 20m.

Được biết, nhà hàng này được thiết kế bởi một viện kiến trúc đặt tại Liêu Ninh. Quán được treo cao hơn 20m trên không trung bằng một chiếc xe cần trục. Đồng thời sử dụng 20 thanh thép làm khung, nền quán là tấm kính trong suốt, có 8 chỗ ngồi và trên mỗi chỗ đều có dây thắt an toàn.

Vào ngày 14-12 vừa qua,  nhà hàng đã kết hợp giữa việc phục vụ trải nghiệm ăn trên cao và hoạt động quay phim. Do hoạt động ăn trên cao hoàn toàn miễn phí, cho nên lượng người đến tham dự khá đông. Khi các thực khách vừa ngồi xuống thì phát hiện ra tấm nền bằng kính trong suốt có hiện tượng nứt nẻ rất nghiêm trọng. Nền kính như chuẩn bị vỡ bung ra, khiến các thực khách gào thét trong sợ hãi.
Nền kính nứt nẻ khiến thực khách vô cùng sợ hãi.

Được biết nhà hàng này bắt đầu hoạt động vào ngày 7/12 và đây là nhà hàng đầu tiên tại Vũ Hán kinh doanh dạng này.Theo điều tra sơ bộ, sau khi các thực khách ngồi xuống thì một bộ phận hỗ trợ máy quay đã vô tình tác động một lực mạnh tới mặt kính dẫn tới hiện tượng kính nứt vỡ nhanh chóng. 

Rất may sự cố đã không gây ra thiệt hại về người, nhưng các vị thực khách của nhà hàng đã có một phen hú vía.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)