Ảnh - truyện vui 2012-07-09 08:03:53

[Nguy Hiểm] Mọi ng` vào đây mà xem để biết cách phòng ngừa về tụi China


[size=4]Trước tiên là e xin đính chính với Mod….[/size]
[size=4]mặc dù bài viết này k hề vui tí nào mà e vẫn post vào khu \"Ảnh Vui\"[/size]
[size=4]bởi vì đây là 1 bài viết quan trọng nếu post vào đúng khu vực là khu \"Tri thức -> Máy tính\"[/size]
[size=4]Nhưng vì sợ mọi ng` ít vào nên e lập 2pic ngay tại Ảnh vui vì e biết sẽ có nhìu ng` vào và xem dc tin tức này để phòng chóng[/size]


[size=4]N[/size][size=4]ếu mod xác định dc tính cấm bách của bài viết thì hãy đưa lên HOT để mọi người cùng nhau đề phòng…Nếu ko dc thì e chấp nhận bỏ 5000 ken để mua 1 vị trí trên HOT để thông báo tới toàn thể yoer[/size]
Website cung cấp phần mềm nghe nhạc TTPlayer
Một nghiên cứu của các thành viên cộng đồng Hacker Vietnam (HVA) và nhóm nghiên cứu bảo mật Công ty CMC InfoSec cho thấy một số dịch vụ và phần mềm mà Baidu đang thử nghiệm tại thị trường VN có những hoạt động can thiệp trái phép vào máy tính người dùng.

Cụ thể, phần mềm nghe nhạc TTPlayer được nhóm nghiên cứu xếp loại adware, tức phần mềm quảng cáo trái phép, tự cài đặt và thay đổi trái phép trang chủ người dùng cho mục đích quảng cáo. Nguy hiểm hơn, trong quá trình cài đặt TTPlayer, chương trình này âm thầm cài đặt kèm theo một ứng dụng thực thi mang tên hao123.1.0.0.1097.exe vào máy người dùng.

Ứng dụng này đóng vai trò là một trojan/downloader, trú ngụ âm thầm trên máy tính nạn nhân và có thể tải thêm bất kỳ thành phần nào khác như các đoạn mã từ Internet hay thậm chí là mã độc khi được chủ nhân chỉ định từ xa. Nghĩa là TTPlayer và hao123 đã mở một “cửa hậu” trên máy tính mà khổ chủ không hề hay biết và khả năng tải những thành phần gây hại về hệ thống bất cứ lúc nào có kết nối Internet.

Tương tự, khi muốn xem phim trực tuyến tại dịch vụ ahphim.com, người xem buộc phải cài đặt phần mềm HiPlayer để có thể xem nhưng cũng không biết rằng hao123 sẽ được “tặng thêm” trong khi cài đặt.

Theo nhận định của một số chuyên gia bảo mật, hành vi “cấy” phần mềm trái phép, chưa được sự đồng ý của người dùng và mở “cửa hậu” trên hệ thống là rất nguy hiểm. Máy tính của nạn nhân dễ dàng bị điều khiển từ xa, đánh cắp dữ liệu hoặc biến thành “máy tính ma” (zombie) chịu sự quản lý để tham gia các cuộc tấn công - từ chối - dịch vụ (DDoS).

Người dùng được khuyến cáo không nên cài đặt các phần mềm chưa rõ nguồn gốc, không sử dụng các dịch vụ trực tuyến yêu cầu cài đặt thêm các thành phần hay phần mềm đáng nghi, đồng thời cài đặt trình anti-virus kèm tường lửa (firewall) trên hệ thống và luôn kích hoạt hoạt động thường trực.

Baidu là người khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm và giải trí trực tuyến của Trung Quốc. Từ 1g ngày 1-7, dịch vụ trực tuyến thứ ba của Baidu đã hoạt động tại VN với tên gọi Baidu trà đá quán, dù họ vẫn chưa được cấp phép theo quy định VN. Khoảng sáu tháng trước, Baidu đã ra mắt danh bạ website ngôi nhà mới tại địa chỉ hao123.com.vn, tiếp theo là trang hỏi đáp tại zhidao.baidu.com.vn. Các trang web này đều là các sản phẩm chính của Baidu ở thị trường Trung Quốc.

THANH TRỰCMọi người xem xong và share cho bạn bè nhé…1 lần share là góp thêm vào việc chống khựa 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mẹ đúng là lũ khựa thâm hơn đit chó ps: xin lỗi đit con chó 3curse3 3burning3 3burning3 3burning3

ĐẠ MÚ NÓ, NGÀY NÀO TAO CŨNG PHẢI CHAT VỚI GẤU MÀ NÓ MÀ DÍNH VIRUS GÌ MỘT CÁI THÌ ………………… ĐẸ MỊT 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

đéo ưa đồ của khựa,cái mạng này cũng chả đứa nào dùng đâu… 3crisp3

Ôi! Vãi khựa …………. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#3836860 0
ăn thế đíu nào đc facebook

cái đis tụi nó, lủ khốn nạn 3burning3 3burning3

lười đọc nên éo hỉu j 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


phần mềm, cài đặt, size 4, máy tính, trực tuyến, nghiên cứu, hoạt động, hệ thống, Máy tính, phần mềm nghe nhạc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)