Tin tức - pháp luật 2014-07-07 01:16:36

Người yêu nhí mở cửa cho vào buồng "tâm sự" thanh niên đi tù


Được người yêu nhí rủ đến chơi và lén mở cửa sau cho vào buồng, Đạt vào “tâm sự” đến khuya. Vài hôm sau thì bà nội của D. phát hiện, túm áo chàng thanh niên dại dột này.
 

 

TAND huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Hồ Văn Lưu Tiến Đạt (SN 1995, ngụ xã Tân An Luông, Vũng Liêm) 1 năm tù tội “Dâm ô với trẻ em” và 9 tháng tù tội “Giao cấu với trẻ em”. Tổng hợp hình phạt cho 2 tội danh là 1 năm 9 tháng tù.
 
Đầu tháng 11-2013, Đạt quen biết em V.T.M.D. (SN 2-4-2000, ngụ xã Tân Quới Trung). Cả hai thường xuyên liên lạc qua điện thoại nên nảy sinh tình cảm yêu thương. Mặc dù biết “người yêu” còn nhỏ tuổi nhưng Đạt không cưỡng lại được tình cảm nhất thời, cùng với những tin nhắn mùi mẫn dành cho nhau nên đã có hành vi vượt giới hạn.
 
Những tình tiết trong hồ sơ vụ án cho thấy, những lần gặp nhau thì D. luôn là người chủ động hẹn hò, địa điểm là ngay tại nhà mình.
 
Theo cáo trạng, ngày 4-11-2013, D. điện thoại rủ Đạt đến nhà mình chơi. Đạt nói không biết đường đi thì được D. hướng dẫn kỹ lưỡng. Tối đó, Đạt tìm đường đến nhà D., nhưng sợ gia đình phát hiện nên cả hai chỉ dám ngồi ngoài hàng rào tâm sự, được một lúc thì Đạt ra về.
 
Liên tiếp 3 ngày sau đó, D. tiếp tục nhắn tin rủ Đạt đến nhà mình chơi. Do nhà chỉ có D. và bà nội đang ngủ phía trước nên D. đã lén dẫn Đạt vào phòng của mình từ cửa nhà sau. Cả hai cũng “tâm sự” đến khuya thì Đạt ra về.
 
Đến ngày 9-11, D. tiếp tục rủ Đạt đến nhà mình nhưng Đạt từ chối, đến khi D. năn nỉ đây là lần cuối thì Đạt mới đồng ý. Khoảng 20 giờ, Đạt đến nhà D. rồi vào phòng “tâm sự”. Thấy cháu mình ngủ sớm hơn thường ngày nên bà nội của D. qua kiểm tra thì thấy cả hai đang ôm ấp nhau trong phòng.
Bà vội túm lấy áo Đạt kéo lại hỏi chuyện thì Đạt vùng vẫy, làm chiếc áo tuột khỏi người và chạy thoát thân. Hôm sau, gia đình D. đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng yêu cầu xử lý theo đúng pháp luật, đồng thời yêu cầu Đạt bồi thường danh dự, nhân phẩm, tổn thất tinh thần.
 
Mặc dù trong lời khai của bị cáo và bị hại cho thấy D. là người chủ động nhắn tin rủ Đạt đến nhà mình, tuy nhiên, do D. vẫn còn ở độ tuổi vị thành niên nên Đạt vẫn bị khởi tố 2 tội danh “Dâm ô với trẻ em” và “Giao cấu với trẻ em”.
 
 
Vụ án cũng là lời cảnh báo cho nhiều bậc phụ huynh nên có hướng giáo dục con em chặt chẽ, gần gũi chia sẻ nắm được tâm tư, tình cảm của các em để ngặn chặn kịp thời những sự việc đáng tiếc xảy ra.
 
Theo TinNong
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

con bé này máu lửa thế, tội nghiệp thằng nhóc.

Chủ đề cùng mục


rủ Đạt, tâm sự, tình cảm, nhà mình, người yêu, ngụ xã Tân, 1 năm, tù tội, Dâm ô, 9 tháng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)