Tâm sự - chia sẻ 2013-10-20 16:48:42

người yêu "nghèo" lại còn...........xấu trai.


[size=6]Nhà anh không có điều kiện, bản thân anh nhiều gánh nặng. Anh còn bị hai mắt hơi lệch nhau bẩm sinh, đây là vấn đề tôi lưu tâm nhất.[/size]
Tôi quen anh qua giới thiệu của người quen. Anh làm việc tại Hà Nội, cũng đến tuổi lấy vợ rồi. Công việc ổn định nhưng chưa có nhà, ở luôn cơ quan, cuối tuần lại về quê. Nhà anh không có điều kiện kinh tế. Anh chị làm ăn thất bại, anh đi vay hộ và giờ đang phải gánh nợ thay, số tiền không nhiều cũng không ít. Ngoài ra anh còn nhiều gánh nặng trên vai, bố mẹ già, các cháu (vì anh chị anh giờ mang nợ và không còn khả năng chi trả). Thêm nữa, anh còn bị hai mắt hơi lệch nhau bẩm sinh, đây là vấn đề tôi lưu tâm nhất.
Ảnh minh họa: HH
Mắt là một trong những bộ phận di truyền nhiều nhất, lỡ lấy nhau, tương lai con cái bị như mắt anh thì sao. Anh bươn chải từ nhỏ nên rất chăm chỉ, chịu khó. Anh tốt và chiều tôi lắm. Mặc dù không hề biết nói lời hoa mỹ, không biết nói những câu ngọt ngào, tôi vẫn cảm nhận được tình cảm anh dành cho mình.
Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi là con người này nọ, nhưng thời buổi hiện nay cuộc sống không phải màu hồng, tôi ra trường đi làm một năm, thấm thía được điều này. Vấn đề kinh tế tôi có thể chấp nhận, vì bản thân cũng có công ăn việc làm, lương ổn định. Còn về ngoại hình của anh, tôi lo cho con cái tương lai có phải là lo xa quá không? Giờ tôi đang rất bối rối và khó xử, hy vọng mọi người có thể cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

iu thì cùng nhau vượt qua nếu bạn nghĩ tới những chuyện về thân hình của anh ấy sao bạn hk nghĩ lại mình đã iu anh ấy chưa? vì khi iu ng ta sẽ hk nghĩ tới vẽ đẹp bề ngoài..càng không nghĩ đến chuyển giàu hay nghèo mới iu đx.bạn chủ quan quá rồi đâu phải bố mẹ xấu là con cái xấu theo đâu….bạn nói ra những lời như z nếu mình là anh ấy mình sẽ buông tay.lời nói của bạn có thể khiến anh ấy buồn và gục ngã đấy.bạn tự suy nghĩ lại đi mình đã iu a ấy vì cái gì..???..nếu bạn muốn đòi hỏi cao z thì bạn hãy là ng buông tay trước đi..đẹp + giàu chưa chắc đã đem lạ hp cho bạn….thân gửi!

Tung đồng xu đi cưng… 

#5044228 2
Mặt sấp thỉ bỏ. Mặt ngửa thì từ chối :))

@yoyo92 Bổ sung thêm là trong trường hợp đồng xu đứng đúng cạnh thì vừa bỏ vừa từ chối 3aha3

tội nghiệp chàng trai kém may mắn thật, mình phải lấy đó làm gương :(

3crisp3May quá, đếu có người yêu! khỏi ai chê! 3crisp3

#5044624 8
mới đọc xong tiêu đề 3crisp3

3ahh3
Vay sao h minh van chua co ngu iu , du minh cung dau co te den co ay 3ahh3

Khoai to k lo chết đói =)) nghèo với xấu dek j nữa

làm ng iu tui đi 1 ngày thông 3 cữ 3adore3

Anh khoai to lại ệp zai mỗi cái hơi nghèo, vậy thì em có dám yêu anh không 3crisp33crisp33crisp3

mẹ nó k thích thì thôi,chê cái đéo j…loại gái này ta khinh

yêu mấy thằng đại gia, rồi nó chơi chán nó.fack nó bỏ. rồi bảo trên đời toàn thằng đểu. mấy con này tốt nhất bỏ mẹ cho rồi.

Chủ đề cùng mục


bản thân, hai mắt hơi lệch nhau, mắt hơi lệch nhau bẩm, vấn đề tôi lưu tâm, tương lai, con cái, biết nói, mọi người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)