Tin tức - pháp luật 2015-01-18 04:06:17

Người vợ trong ảnh 'gây sốc' thừa nhận quan hệ với thanh tra


Vợ tôi thừa nhận chụp ảnh lúc hai người nằm bên nhau tại nhà trọ và có quan hệ tình ái chứ không phải như kết luận của Thanh tra", ông Phú nói.

Chiều 17/1, ông Phú ở thị trấn Kế Sách (Kế Sách, Sóc Trăng) cho biết, ông rất hụt hẫng và không đồng ý với cách giải quyết tố cáo liên quan đến thanh tra viên Huỳnh Văn Tú. Lý do, Chánh thanh tra tỉnh Sóc Trăng là ông Quách Hoàng Sáu ký thông báo gửi ông Phú với nội dung không nhận đơn khiếu nại lần 2 vì không có thêm chứng cứ mới.

"Tôi cung cấp hình vợ mặc đồ ngủ nằm trên giường với ông Tú lúc ông này cởi trần. Vợ tôi thừa nhận chụp ảnh lúc hai người nằm bên nhau tại nhà trọ và có quan hệ tình ái chứ không phải như kết luận của Thanh tra", ông Phú nói.

Lý giải cho tấm ảnh nhạy cảm, ông Tú cho rằng, trong lúc đùa nhau, ông và bà Nguyện chỉ chụp hình hai người kề sát rồi gửi bạn bè để "gây sốc".Trước đó, ngày 6/11/2014 ông Phú đến Thanh tra tỉnh Sóc Trăng gửi đơn tố cáo với nội dung, vợ là bà Nguyện quan hệ bất chính với ông Tú (đã có vợ, 2 con) là cán bộ Phòng Thanh tra kinh tế - xã hội. Ông này cung cấp ảnh màu 10x16 và thẻ nhớ chứa 4 ảnh ông Tú với bà Nguyện chụp chung.

Làm việc với đoàn xác minh, ông Tú cho biết bà Nguyện là bạn học chung hồi phổ thông. Đầu năm nay hai người gặp lại, có ăn uống chung và liên hệ với nhau qua mạng Internet.  

Có lần về quê ở cồn Phong Nẫm, khoảng 8h sáng ông Tú đang ngủ, bà Nguyện mặc đồ ngủ qua chơi lúc cán bộ thanh tra này cởi trần. Trong lúc đùa với nhau, bà Nguyện gợi ý chụp hình hai người kề sát rồi gửi bạn bè để "gây sốc".

Tuy nhiên, biên bản làm việc giữa cán bộ Thanh tra tỉnh Sóc Trăng với bà Nguyện có nội dung ngược lại. Cụ thể, bà Nguyện cho biết có quan hệ tình cảm với ông Tú cách nay nửa năm. Những tấm hình không phải ghép, được bà tự chụp khi hai người tại nhà nghỉ ở xã An Lạc Thôn, huyện Kế Sách vào tháng 7/2014.

"Khi quan hệ hai bên biết rõ đã có gia đình nhưng do có sự thuyết phục từ ông Tú. Hai bên trốn gia đình để đến với nhau… Bà Nguyện thừa nhận hai người đã quan hệ tình dục", biên bản làm việc của bà Nguyện nêu.

Người chồng bị "cắm sừng" cho biết thêm, vợ mình nằm trên giường có tấm ga giường bông xanh. Trong biên bản, người vợ đã thừa nhận chụp với người tình tại nhà nghỉ.

Thế nhưng trong thông báo giải quyết khiếu nại tố cáo không nêu hết nội dung bà Nguyện trình bày như trên. Từ đó, Chánh Thanh tra tỉnh Sóc Trăng ký văn bản cho rằng chưa thể chứng minh thuộc cấp quan hệ bất chính với vợ người khác mà ông Tú chỉ "thiếu tư cách trong giao tiếp", đơn vị đang kiểm điểm.

"Nhà cha mẹ vợ tôi với cha mẹ ruột ông Tú cách nhau gần 3 km chứ không phải sát vách. Do đó không thể có chuyện Nguyện mặc đồ ngủ đi qua đùa vui với ông Tú rồi chụp hình chung để gửi bạn bè gây sốc", ông Phú phản bác lại kết luận Thanh tra và gửi đơn khiếu nại lần 2 nhưng không được tiếp nhận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)