Đố vui - bói toán 2014-07-30 01:39:13

người sinh tháng nào luôn có "quý nhân"... phù trợ.


Người sinh tháng nào luôn có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn và được mọi người yêu quý? Cùng webphunu.net khám phá nhé!
Thần hộ mệnh rất thích những người lạc quan, yêu đời; sống cần cù, kiên nhẫn. Vì vậy mà Song Tử là cung hoàng đạo hay gặp may và được quý nhân phù trợ nhất.
 

 

[size=6] [/size]
Hạng 1 cung hoàng đạo may mắn nhất : Song Tử (21/5 - 21/6)
 
 

 
Sẽ có lúc, Song Tử thấy thần may mắn cực kỳ ưu ái mình bởi tính cách lạc quan, yêu đời. Mọi chuyện dù tốt xấu thế nào, cung hoàng đạo này cũng đều tự tin mỉm cười đối mặt. Thần may mắn rất thích những người có tính cách như vậy.
 

 

Song Tử luôn được thần may mắn ưu ái vì tính cách lạc quan, yêu đời của mình.
 

 

[size=6] [/size]
Hạng  2 cung hoàng đạo may mắn nhất : Thiên Bình (23/9 - 23/10)
 
 

 
Thiên Bình có khả năng kết giao bạn bè rộng rãi. Họ chu đáo, tính cách ôn hòa nên đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Đây cũng chính là lý do họ được rất nhiều quý nhân phù trợ. 
 

 

[size=5] [/size]
Hạng 3 cung hoàng đạo may mắn nhất : Nhân Mã (23/11 - 21/12)
 
 

 
Nhân Mã là người có tấm lòng rộng lượng, không thích so đo tính toán, hiếu động và nụ cười luôn thường trực trên môi. Không những có được vận may trong tình yêu, họ còn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh. Khi Nhân Mã gặp khó khăn thì những người bên cạnh lập tức chìa tay ra giúp đỡ tận tình. Vận may của Nhân Mã có được là nhờ tính cách rộng lượng của họ.
 

 

[justify]Không những có được vận may trong tình yêu, Nhân Mã còn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh. [/justify]
 

 

[size=5] [/size]
Hạng 4 cung hoàng đạo may mắn nhất : Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
 

 
Trước khi bắt tay vào làm việc, Xử Nữ luôn có sự phòng bị cho mọi tình huống. Người ta thường nói, cơ hội chỉ đến với những người có sự chuẩn bị kỹ càng, Xử Nữ có thể nắm chặt thành công là bởi họ chịu được gian khổ và hết mực chăm chỉ. Dù tình huống nào phát sinh, Xử Nữ cũng có sẵn phòng bị, từ đó nhẹ nhàng giải quyết được những chướng ngại trên con đường tiến lên phía trước.
 

 

[size=5] [/size]
Hạng 5 cung hoàng đạo may mắn nhất : Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
 

 
Ma Kết tính tình hiền lành và không có gì nổi trội. Ưu điểm chính của họ là kiên trì đến cùng, có thể bình tĩnh đối mặt với mọi sóng gió trong cuộc đời, cho nên Ma kết không dễ dàng bị đánh giá thấp.

 
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)