Nghệ thuật sống 2011-10-08 14:20:52

Người phụ nữ hoàn hảoNgười phụ nữ hoàn hảo có thể tán tỉnh các chàng trai bằng ánh…


[size=1]Người phụ nữ hoàn hảo[/size]
[justify]Bạn đã thực sự trở thành người phụ nữ hoàn hảo trong mắt anh ấy?! Hãy tham khảo sáu đặc điểm dưới đây để điều chỉnh bản thân mình sao cho mình trở nên đẹp hơn.[/justify]
[justify]

[/justify]


[justify]1. Quyến rũ nhưng không lả lướt

Có một quan niệm sai lầm rất lớn khi phụ nữ nghĩ rằng mình sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông khi ăn mặc lả lướt và khêu gợi. Tuy nhiên có một khác biệt rất lớn trong quan niệm về sự quyến rũ giữa nam giới và phụ nữ mà bạn cần phải biết. Một người phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách làm thế nào để trở nên hoàn hảo với phong cách ăn mặc gợi cảm và tự tin bằng cách phối kết hợp những bộ trang phục lịch lãm hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn, hở hang quá mức và thiên về phô da thịt. Người phụ nữ hoàn hảo có thể tán tỉnh các chàng trai bằng ánh mắt, cử chỉ đáng yêu của mình chứ không phải là vẻ lả lướt, đong đưa.

2. Dễ thích nghi với hoàn cảnh

Trong con mắt của đàn ông, một người phụ nữ hoàn hảo cần có sự thấu hiểu và thích nghi được với mọi hoàn cảnh mà không nao núng. Người phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách nên và không nên làm điều gì trong từng hoàn cảnh cụ thể. Họ có thể sẵn sàng bỏ đi mua sắm để cùng người đàn ông của mình ngồi xem và cổ vũ cho một trận đấu bóng đá… Đó chính là nét khiến người phụ nữ trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông.

3. Thông minh và vui tính

Đa phần những chàng trai sẽ dễ bị hạ gục bởi những người phụ nữ thông minh và vui tính. Những người phụ nữ này luôn là mẫu hình hoàn hảo bởi họ luôn có khả năng theo kịp các vấn đề mà cánh mày râu đề cập đến cũng như việc cập nhật thông tin đối với họ khá nhạy bén, họ cũng có thể khiến cho các chàng trai cảm thấy thú vị với lối nói chuyện hài hước và hóm hỉnh. Thông thường thì phụ nữ là những người rất thích nói về bản thân, điều đó là điểm yếu nhưng đối với một người phụ nữ thông minh, họ có thể biến mình trở thành một người tình thực sự tuyệt vời khi làm cho những cuộc trò chuyện trở nên dễ chịu và đầy ắp tiếng cười.Đa phần những chàng trai sẽ dễ bị hạ gục bởi những người phụ nữ thông minh và vui tính…


4. Cô ấy có cuộc đời và sự nghiệp của riêng mình

Các anh chàng luôn muốn rằng phụ nữ coi mình là người cần thiết nhưng không phải là điều duy nhất trong cuộc sống của một người phụ nữ. Với họ, một người phụ nữ hoàn hảo phải là người thiết lập được sự nghiệp riêng cho mình, cô ấy có bạn bè và niềm đam mê riêng ngoài mối quan hệ với người mình yêu. Đối với cánh mày râu thì không có điều gì thê thảm hơn khi có một người phụ nữ chỉ biết dựa dẫm và có dư thừa thời gian để xen vào mọi khía cạnh đời sống của họ.

5. Người phụ nữ trưởng thành và biết nhìn nhận thực tế


Không có một anh chàng nào muốn có một bà nội trợ hung hăng, luôn sẵn sàng khẩu chiến bất cứ lúc nào với chồng. Dĩ nhiên trong cuộc sống, những cuộc tranh luận cũng có những mặt tốt và nên tranh luận để cùng nhau hiểu và thông cảm tuy nhiên bạn hãy vui lòng biết rằng một người phụ nữ hoàn hảo phải là người phụ nữ nói điều gì cũng cần có thực tế và căn cứ xác đáng. Khi không chắc chắn về điều gì đó tuyệt nhiên không “nổi điên” và ăn nói hàm hồ. Bởi vì đó là cách thể hiện sự trưởng thành và thấu đáo. Người phụ nữ hoàn hảo sẽ có một cuộc trò chuyện trưởng thành về mặt vấn đề, câu từ khi phát ngôn và sự hợp lý khi kết nối các sự kiện.

6. Tình yêu thương

Các chàng trai thường giống như những chú thú cưng – luôn muốn được yêu thương. Điều đó có nghĩa rằng khi người đàn ông đang có một ngày tồi tệ, họ cần một sự hỗ trợ vô điều kiện từ phía người phụ nữ của mình và một người phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách lấp đầy những trống trải, chia sẻ những khó khăn với họ. Khi họ có những niềm vui trong công việc, họ luôn muốn cùng người phụ nữ hiểu và động viên những thành quả đó… Với đàn ông, người phụ nữ hoàn hảo là người biết làm thế nào để thể hiện tình yêu vô điều kiện dành cho người đàn ông của mình.


[/justify]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)