Chuyện shock 2012-05-09 08:33:44

Người đàn ông sét đánh không chết
Một người đàn ông 53 tuổi đã sống sót kỳ diệu sau khi bị một tia sét cực mạnh đánh thẳng vào người trong lúc đang đi bộ dưới mưa ở thành phố Madrid (Tây Ban Nha).

Theo tờ báo El Mondo của Tây Ban Nha, người đàn ông (không nêu tên) đã bị một tia sét cực mạnh đánh thẳng vào người. May mắn là ông này chỉ bị thương nhẹ và không ảnh hưởng đến tính mạng. Luồng điện từ tia sét sau khi đánh thẳng vào người đã chạy theo chân của người đàn ông rồi đi xuống mặt đất.
ẢNH MINH HỌA


Con trai người đàn ông này sau đó đã gọi bác sĩ phụ tá đến để điều trị các vết thương ở bìu và chân cho bố mình. Vụ tai nạn hi hữu xảy ra trên đoạn đường Tres Cantos, khu vực ngoại thành của Madrid.


Sau khi được sơ cứu, người đàn ông được đưa tới bệnh viện de la Paz để kiểm tra sức khỏe. Kỳ lạ hơn, kết quả kiểm tra cho thấy bộ phận não và tim của người đàn ông vẫn hoàn toàn bình thường và không có một chút dấu hiệu bị chấn thương bởi tia sét.


Các bác sĩ cho biết, người đàn ông hiện tại khỏe mạnh, hoàn toàn bình thường. 3burning3 3burning3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thiên lôi kũng sợ………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

vkl…………………..

trời đánh mà còn không chết thì không biết sau này cái gì làm ông ta chết được nhỉ.tại hạ xin bái phục bái phục 3congratz3 3congratz3 3congratz3

Chủ đề cùng mục


người đàn, tia sét, đánh thẳng, mạnh đánh thẳng, Tây Ban, kiểm tra, hoàn toàn bình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)