Tin tức - pháp luật 2012-02-15 11:18:06

Người béo Cuộc thi ảnh Online “Béo khỏe – Béo đẹp” : Sân chơi thú vị cho những ai thừ cân


Từ nay đến hết ngày 28/2/2012, bạn có thể gửi hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của bạn tới cuộc thi ảnh online “Béo khỏe – Béo đẹp” được ban biên tập website tuvangiamcan.vn phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức tại địa chỉ “face tư vấn giảm cân để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Cuộc thi “Béo khỏe – Béo đẹp” là cơ hội cho bạn chia sẻ những hình ảnh đẹp, phong cách kèm những lời bình ấn tượng nhất của mình đến với các độc giả trên khắp cả nước. Hơn nữa, cuộc thi còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm giảm cân quý báu giữa các thành viên tham gia.

Những hình ảnh nhận được nhiều Like nhất sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Sự tham gia và ủng hộ của các bạn chính là chìa khóa làm nên thành công của cuộc thi. Ban biên tập website hy vọng cuộc thi sẽ là cầu nối để website trở thành địa chỉ quen thuộc của các độc giả trong việc cung cấp các thông tin mới nhất, các phương pháp và sản phẩm giảm cân tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


hình ảnh, cuộc thi, giảm cân, cơ hội, Béo khỏe Béo đẹp, biên tập website, cơ hội nhận, độc giả, giá trị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)