Sao Việt 2014-09-03 07:25:43

Ngọc Trinh: 'Tôi có bờ mông đẹp nhất showbiz' - ôi , vãi em :))[size=6]"Nữ hoàng đồ lót" còn mạnh miệng tuyên bố: "Tôi ngu đó, cứ ngu được như tôi đi nhen!"[/size]

Thời gian mà, Trinh nói: “Tôi đã tự lập, không còn xin tiền bạn trai để tiêu xài nữa. Mỗi tháng, doanh thu từ spa, thời trang, mỹ phẩm cũng tốt lắm, nên tôi hay tự thưởng cho mình nhiều thứ mình thích”.
Bốn tháng sau khi tuyên bố không sống dựa bạn trai, Ngọc Trinh tự thưởng cho mình 3 chiếc túi Hermes trị giá 45.000 USD. Ba tháng tiếp theo, người ta thấy cô bỏ ra 70.000 USD để sở hữu chiếc túi da cá sấu của Hermes… nhưng đó chỉ là ba phần nổi mà truyền thông biết đến “cô gái đẻ trứng vàng” này, còn bảy phần chìm kia thì sao?
Lúc này đây, khi phỏng vấn Trinh cô đang rất vui vì clip khoe vòng ba nóng bỏng được bạn bè khen đẹp, đến bộ hình nude nghệ thuật được giới nhiếp ảnh khen ngợi, rồi lại “tự sướng” với chiếc túi 1 tỉ rưỡi đồng da cá sấu của Hermes.
Tại sao lại là cái túi?
(Chớp mắt ngơ ngác) “Ủa, cái túi thì sao vậy chị?”. À, tôi thích túi Hermes nên mua thôi, chứ có gì đâu. Chẳng lẽ tôi đi mua sắm lại là phạm pháp?
 
Không! Nhưng nó khiến truyền thông, dư luận quan tâm, rồi chị sẽ lại phải hứng “đá tảng” xây biệt thự.
(Cười!) Tôi cũng quen rồi, thầy số nói tôi là số thị phi, nhưng càng thị phi thì bạn trai càng thương tôi hơn, quan tâm tôi hơn. Rồi các anh chị em, bạn bè cũng thương hơn nữa.

Chiếc túi tiền tỉ của Ngọc Trinh
Nghe nói chiếc túi Hermes cá sấu này chị đã mua qua tay với giá 70.000 USD (hơn 1 tỉ rưỡi đồng) từ một người tại Pháp gốc Thái Lan?
Giá trị của chiếc túi là 50.000 USD (hơn 1 tỉ đồng) thôi, nhưng tôi không phải là khách hàng VIP của họ nên phải mua qua tay và bị đội lên 70.000 USD. Nếu là khách hàng VIP, đặt hàng chiếc túi ấy về cũng phải mất từ 6 tháng đến 1 năm. Ban đầu, tôi nghĩ 27 tuổi mình mới mua tặng bản thân chiếc túi cỡ như vậy, nhưng rồi thấy mình cũng 25 tuổi rồi, mà showbiz thì chưa ai 25 tuổi dám dùng cái túi như vậy cả. Tôi mua luôn để tự thưởng cho mình.
Và cũng để “dằn mặt” mấy cô gái chân dài có đại gia bao, thích xài hàng hiệu như chị?
Tôi không nghĩ đến chuyện “dằn mặt”, nhưng tôi có nghĩ đến mình là con ranh đầu tiên xài cái túi hơn tỉ khi 25 tuổi, mà đặc biệt là xài bằng tiền của mình kiếm ra, chứ không phải do bạn trai tặng. Còn mấy cô nào đó có dùng thì đều do bạn trai tặng hết, chứ chị nghĩ ai dám bỏ tiền ra mua một cái túi mắc như tôi.
Nếu còn sống nhờ vào sự cung cấp tiền của bạn trai, chị có dám mua cái túi hơn tỉ đồng như vậy không?
Dù tôi có thích chiếc túi ấy thật cũng sẽ không dám xin bạn trai mua đâu. Tôi sẽ không thể hiện để anh ấy phải bận lòng đi mua cho tôi chiếc túi đắt như vậy. Mỗi năm, anh tặng sinh nhật bằng…(

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)