Sao Việt 2022-01-10 08:38:28

Ngọc Trinh suýt lộ vùng kín vì dáng xoạc chân phản cảm


Chuỗi ảnh phản cảm đón năm 2022 của Ngọc Trinh dường như chưa kết thúc khi cô nàng tiếp tục "thả xích" cho bộ ảnh mới.

Vẫn là hình ảnh quý cô hư hỏng ở cây xăng, Ngọc Trinh mặc nội y bé xíu, phanh áo khoác ngoài và mặc mỗi quần tất. Tuy nhiên, ấn tượng của người xem không hề thấy sang mà chỉ thấy nhức nhối vô cùng.


Mỗi bài đăng của Ngọc Trinh đều được đính kèm với một triết lý "thuổng trên mạng". Bộ ảnh hư hỏng lần này được đăng tải với dòng trạng thái: "Xã hội này vô cùng hiện thực. Khi bạn không có thực lực, mọi người sẽ nhìn vẻ bề ngoài của bạn. Cho nên, khi bạn không có hình thức, thì càng phải cố gắng để gia tăng thực lực. Nếu cả hình thức lẫn thực lực đều không có, mọi người chỉ có thể nói với bạn: Tạm Biệt".


Không biết thực lực của Ngọc Trinh đến đâu nhưng cô nàng luôn cố gắng khoe hình thức của mình một cách tối đa.Ngọc Trinh không nude nhưng cơ thể phô bày gần như toàn bộ, chẳng thua kém khỏa thân là bao.Bộ nội y nhỏ xíu của Ngọc Trinh kết hợp cùng gương mặt khiêu khích khiến dân mạng chỉ biết thở dài ngán ngẩm.Tuy nhiên, đến khi "nữ hoàng nội y" xoạc chân khiến vùng nhạy cảm đập thẳng vào mắt người xem thì quả thực là "cạn lời".

TÀI TRỢ

Trên thực tế, dáng pose xoạc chân khó nhằn này được khá nhiều người đẹp như Kỳ Duyên, Minh Triệu, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà thực hiện.Trong khi các mỹ nhân khác ăn mặc kín đáo và chứng tỏ sự đỉnh cao thì nhìn lại Ngọc Trinh chỉ biết thốt lên "ối giời ơi".Khoe được đôi chân thẳng tắp nhưng Hà Hồ đâu có âm điểm thanh lịch như Ngọc Trinh?Người duy nhất về team vô duyên cùng mỹ nhân Trà Vinh chắc chỉ có Thu Minh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)