Tin tức - pháp luật 2015-01-03 05:58:29

Ngọc Trinh bị kênh truyền hình Mỹ bầu chọn đứng đầu Top 10 thảm họa 2014 @.@ :|


Trinh rất cố nhưng FOX NEWS cũng rất tiếc
Hình ảnh ưỡn ẹo khoe xôi thịt của Ngọc Trinh cùng dàn người mẫu cho hãng hàng không Viet Jet Air đã được bình chọn là đứng đầu trong Top 10 hình ảnh thảm họa hàng không 2014.
Kênh truyền hình danh tiếng của Mỹ: FOX NEWS đã hoàn thành BXH dựa trên kết quả khảo sát từ Yahoo Travel. "Vinh dự" thay, Ngọc Trinh nhà ta đã được xếp hạng đầu tiên.
Bộ ảnh Ngọc Trinh cùng với các chân dài của Vũ Khắc Tiệp mặc bikini dưỡn dẹo trên máy bay được tác giả Sid Lipsey chọn là bức hình minh họa cho bài viết “Bức ảnh thiếu vải và sự biện minh tào lao: Thảm họa của các hãng hàng không 2014".

Bài báo cũng viết, hãng VietJet đã tự bêu xấu mình khi họ làm một bộ ảnh nóng cùng Ngọc Trinh để câu khách, và đến khi bị ném đá về hình ảnh quá khiêu dâm thì người đứng đầu VietJet đã trắng trợn cho rằng “đây chỉ là những tấm ảnh thử nghiệm cho một đề án và một trong những người mẫu (Ngọc Trinh) đã lỡ phát tán nó trên facebook cá nhân.”
Theo lời Sid Lipsey, tác giả của bài 10 hãng máy bay thảm hoạ thì “xin lỗi, chúng tôi không tin lời biện minh của quý vị đâu Viet Jet”.
Ngoài VietJet Air, FOXNEWS còn công bố hãng Virgin Australia về việc phòng vệ sinh bị rỉ nước ra bên ngoài chiếm vị trí thứ 2.
Đứng thứ 3 là chuyến bay từ Israel đến Hoa Kỳ của hãng US Airways khi một mùi hôi phát ra khiến cho vô số hành khách nôn mửa.
Thứ 4 là hãng United Airlines về việc xin lỗi không thật lòng.
Thứ 5 là hãng hàng không Malaysia Airlines khi 239 hành khách đã biến mất khỏi radar cho đến nay vẫn chưa tìm thấy tăm tích.
Ngoài ra còn South West Air, Delta, Lufthansa và sau cùng là hãng Korean Air về vụ việc “hạt dẻ”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)