Hot boy - hot girl 2014-04-25 02:04:15

!!!Ngọc Thảo bất ngờ chia tay phim sitcom đang hot####em này cá tính ghê n hỉ


Hot girl Sài thành sẽ không tham gia 'Tiệm bánh hoàng tử bé 3' để chờ đợi một kịch bản phù hợp hơn.
Được khán giả yêu mến và chú ý nhiều hơn về khả năng diễn xuất nhờ series sitcomTiệm bánh hoàng tử bé 1 và 2, Ngọc Thảo đã chia sẻ rằng cô sẽ không tham gia trong phần 3 của loạt phim này.
Ngọc Thảo cũng chia sẻ, việc đóng phim sitcom là một cơ duyên lớn của cô nàng. Việc đưa cá tính của mình vào vai San San khiến Ngọc Thảo luôn cảm thấy rất thoải mái và nhập vai rất dễ dàng. Không chỉ có vậy, khi tham gia loạt phim này, Ngọc Thảo có cơ hội có thêm nhiều bạn mới, thân thiết hơn với những người bạn quan trọng với mình.
Sau khi phần 1 kết thúc, Kelbin và Ngọc Thảo cũng thêm phần thân thiết hơn. Ngọc Thảo từng sẵn sàng bỏ quay để đi gặp bạn khi hay tin Kelbin xảy ra chuyện. Không tham gia Tiệm bánh hoàng tử bé 2, nhưng Kelbin vẫn theo dõi và là người hỗ trợ đắc lực về trang phục, góp ý về cách diễn xuất đôi khi bị “quá lố” của Ngọc Thảo.
Sang đến phần 2, Ngọc Thảo làm việc với những diễn viên mới. Ngọc Thảo rất quý tinh thần làm việc của những người bạn mới này, cô nàng đặc biệt thân thiết vớiMLee.
Là một người thẳng tính và quyết định nhanh chóng, nhưng có lẽ việc chia tay vai diễn San San là quyết định nhiều đắn đo nhất của Ngọc Thảo: “Ngọc Thảo cũng cần trưởng thành nhiều hơn, không để cho ấn tượng là một cô bé con ở trong lòng khán giả mãi được. Việc trưởng thành là cần thiết và với những vai diễn mới, Thảo cũng sẽ học hỏi thêm nhiều điều nữa.”, cô nàng chia sẻ.
Trong thời gian này, Ngọc Thảo nhận được nhiều lời mời cho những công việc khác như tham gia vào MV Sẵn sàng bùng nổ thể hiện tinh thần và sức sống nhiệt huyết của những người trẻ, kết hợp cùng Quốc Thiên trong chuyện tình giữa người và ma cà rồng của Gió cuốn em đi
Tuy rời Tiệm bánh hoàng tử bé 3, cô nàng cũng tham gia hỗ trợ casting để tìm ra những nhân tố mới cho bộ phim.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)