Tin tức - pháp luật 2014-08-11 23:03:32

'Nghĩa địa tàu' giữa rừng sâu


Một nhà thám hiểm đô thị kiêm nhiếp ảnh gia đã phát hiện "nghĩa địa" tàu bị bỏ hoang trong một khu rừng tại bang North Carolina, Mỹ.

Johnny Joo là nhà thám hiểm đô thị kiêm nhiếp ảnh gia người Mỹ. Trong một lần tới bang North Carolina, Joo đã phát hiện "một nghĩa địa" trong rừng, với hơn 70 chiếc tàu cũ nát tới từ khắp nơi trên nước Mỹ.

Joo cho biết, một người đàn ông đã thu thập những chiếc tàu cũ này nhằm sửa chữa chúng. Nhưng nhiều năm trôi qua, người đàn ông đó có vẻ đã từ bỏ ý định này nên những chiếc tàu đã bị bỏ hoang.

Đa phần những chiếc tàu đều quá cũ nát. Phía bên trong của một con tàu bỏ hoang tại "nghĩa địa tàu". Khu rừng và những đoàn tàu rỉ sét trên nền tuyết trắng khiến phong cảnh nơi đây trở nên đặc biệt.

Joo chia sẻ: "Cảm giác khi ngắm nhìn cảnh tượng đó khá kỳ lạ. Thời gian như ngừng lại và có vẻ như ngày tận thế đã xảy ra từ nhiều năm trước mà tôi không biết".

"Bãi nghĩa địa" này không những chỉ chứa những chiếc tàu mà còn chứa cả xe bus. Chiếc xe bus cũ này từng chạy trên các con đường tại thành phố New York tráng lệ

Kim Ngân
Ảnh: Johnny Joo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhìn huyền bí thật,tan hoang thật….3blingeye3

#5263632 1
Bài viết khó hiểư wá sao ơ my lai có chư vn thế kia.

Ui sao nhieu tau qua

sao họ không bán sắc vụn hoặc tái chế nhỉ???

phải VN thì xác cmn định là ve chai nhé

Cái biển hiệu ở đâu ra vậy 3ahhyes33ahhyes3

đậu phộng, cái ảnh cuối chèn quảng cáo mới vãi luyện3curse3

Gặp việt nam …….chắc còn

Chủ đề cùng mục


chiếc tàu, nghĩa địa, chiếc tàu cũ, nhà thám hiểm đô thị, thám hiểm đô thị kiêm, hiểm đô thị kiêm nhiếp, đô thị kiêm nhiếp ảnh, thị kiêm nhiếp ảnh gia, bỏ hoang, bang North,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)