Tin tức - pháp luật 2013-03-22 02:56:10

Nghi can thứ 6 vụ án quan tài diễu phố bị bắt


Chiều 21/3, đang nhuộm tóc trong tiệm để thay đổi vẻ bề  ngoài, Bính - nghi phạm 16 tuổi trốn lệnh truy nã nhiều ngày qua - đã  bị Công an Vĩnh Phúc bắt.

 Một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, người  thứ 6 liên quan vụ đánh chết anh Nguyễn Tuấn Anh là Nguyễn Văn Bính (tức  Bình Cong, 16 tuổi) vừa bị phát hiện tung tích.

 Theo nhà chức trách, khoảng 13h ngày 21/3, Bính đến  một tiệm ở phường Đồng Tâm để nhuộm tóc với mục đích thay đổi nhân dạng  thì cảnh sát ập đến.

 
 
5 người bị tình nghi cùng Bính tham gia đánh chết anh Tuấn Anh. Ảnh: Hà Anh

Chiều 17/3, khi xác anh Tuấn Anh được phát hiện, Bính  cùng một số người bị công an tình nghi có liên quan cái chết của nạn  nhân. Trong khi 5 người lần lượt bị bắt, Bính trốn biệt tăm và bị truy  nã.

 Một điều tra viên cho biết, trong 6 nghi can đang bị  tạm giữ, có Đặng Quốc Tú từng đi tù 8 năm tù về tội Tàng trữ trái phép  chất ma túy, Phùng Đắc Tú bị kết án 3 năm do Cướp tài sản công dân.

 Hiện, vai trò của từng nghi can trong việc đánh chết  anh Tuấn Anh chưa được nhà chức trách công bố. Ngày 20/3, cơ quan điều  tra đã kiểm tra hiện trường, tổ chức mò vật chứng tại nơi xác nạn nhân  nổi lên.

 Thông tin đồn thổi về sự liên quan của con Chủ tịch  tỉnh Vĩnh Phúc trong vụ đánh chết anh Tuấn Anh được nhà chức trách xác  định "hiện chưa đủ căn cứ chứng minh".

  Nơi tìm thấy xác nạn nhân. Ảnh: Hà Anh

Trước đó, đêm 14/3, gia đình không thấy Tuấn Anh về  nhà sau khi đi chơi với cậu em họ nên đến công an trình báo. 9h ngày  17/3, thi thể Tuấn Anh được phát hiện ở miệng cống tại một con mương.

 Chiều 17/3, hơn 50 người thân của Tuấn Anh đã mang  quan tài đến trung tâm thành phố Vĩnh Yên yêu cầu cơ quan công an vào  cuộc làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Ước tính, gần một nghìn  người dân đã tập trung đi theo họ.

 Chị Nguyễn Minh Thương (vợ anh Tuấn Anh) cho biết nếu  không đi đòi công lý, có thể chồng chị bị mang tiếng say rượu ngã xuống  mương chết.

 
Thái Thịnh -N.Anh


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)