Tin tức - pháp luật 2012-03-25 14:28:29

Nghi án nữ sinh lớp 10 bị cụ ông 70 tuổi “yêu” đến mang bầu


Mấy tuần nay, người dân thị trấn Đông Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) râm ran bàn tán chuyện một nữ sinh lớp 10 đang mang bầu và nghi án “tác giả” là một cụ ông láng giềng mà nạn nhân vẫn gọi là “ông ngoại”.
Ngay tại quán nước mía trung tâm thị trấn Đông Phú, chúng tôi hỏi ông chủ quán về trường hợp một học sinh lớp 10 đang mang bầu, nghi do ông cụ hàng xóm hãm hại, người chủ quán đã rành mạch kể lại câu chuyện và còn tận tình chỉ đường đến nhà nạn nhân.
Nữ sinh trong câu chuyện là em P.T.A. (sinh tháng 4/1996, đang là học sinh lớp 10 trường Trần Đại Nghĩa, thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam). Bố mẹ A. đã chia tay, hiện A. và một người em trai sống với mẹ và ngoại. A. kể: Khoảng tháng 8/2011, khi A. đang ở nhà một mình thì ông Phạm Vũ G. (hơn 70 tuổi, nhà phía sau nhà A.) sang xem nhờ ti vi rồi lân la gạ gẫm A. quan hệ tình dục. Thấy A. phản ứng, ông này đi về.

Vài ngày sau, ông G. lại sang nhà và tiếp tục dụ A. làm “chuyện người lớn”. Lần này bất chấp A. chống cự, ông G. vẫn cố tình thực hiện hành vi đồi bại và hăm dọa “đừng la kẻo cả xóm biết họ cười con, rồi về mẹ đánh”. Sau mỗi lần quan hệ, ông G. đều cho A. tiền, từ 50-100 ngàn đồng.

A. đã nghỉ học từ tháng 2 để ở nhà chờ ngày sinh nở

Cuối tháng 2 vừa qua, thấy cháu có biểu hiện khác thường, bà ngoại A. đưa cháu đi khám. Bác sĩ xác định A. có bầu 26 tuần tuổi khi chưa qua tuổi 16. Theo lời A. thì tác giả của cái thai chính là ông Phạm Vũ G. ở sát sau nhà, người mà A. vẫn thường gọi là “ông ngoại” và có bà con họ hàng với bà ngoại của A.
Kể từ khi phát hiện sự việc, gia đình đã cho A. nghỉ học ở nhà chờ ngày sinh nở. Gia đình cho biết con gái ông G. đã có lần sang nói chuyện với A. và đòi dắt A. đi phá thai nhưng cả nhà A. không đồng ý. Sau đó thì gia đình thường nhận được các cuộc điện thoại đe dọa.

Trò chuyện với chúng tôi, A. chia sẻ muốn sau khi sinh con sẽ được tiếp tục đi học để lấy bằng tốt nghiệp cấp 3.

Về nghi án này, trao đổi với PV Dân trí, Trưởng Công an huyện Quế Sơn - ông Nguyễn Hồng Sơn - cho biết sau khi nhận đơn trình báo đã tiến hành mời đương sự lên làm việc nhưng ông G. không thừa nhận hành vi. Nếu ông G. cương quyết không thừa nhận, sau khi A. sinh con, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giám định ADN để biết chính xác bố đứa bé là ai rồi mới xử lý.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 3curse3 nếu mà đúng thỳ……………. giết

già mà khỏe thế :-/ không biết

già mà đú dã man 3curse3

Đệch mịa thằng già…………………… Không còn gi để nói sao dao này có vẻ bung phát nạn hiếp dâm nhỉ ……………………..dkm…….. có thể nói là tương lai của đất nc đang bị hiếp dâm ak………………… 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

chém cả nhà nó đi…………………………. 3curse3

giết nó……………………….. 3burning3

Chủ đề cùng mục


thị trấn, sinh lớp 10, huyện Quế, Quảng Nam, sinh lớp 10 đang mang, nghi án, tác giả, chủ quán, học sinh lớp 10, câu chuyện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)