Người mẫu - hoa hậu 2014-12-10 05:05:56

Ngắm nhan sắc Huyền My bên xe thời còn làm người mẫu xe hơi :D


Em thấy Huyền My vẫn có nét gì đó sắc xảo hơn Kỳ Duyên. Mỗi tội em này dính một vài phốt nên chắc cũng không được ưu ái lắm
Trong triển lãm Mercedes Fascination 2014, Huyền My đã tạo dáng bên chiếc siêu xe “cửa cánh chim” Mercedes-Benz SLS AMG màu đỏ rực rỡ. Đây là chiếc Mercedes-Benz SLS AMG thứ hai được nhập khẩu về Việt Nam. Chưa hết, Huyền My còn là thành viên mới của Câu lạc bộ những người nổi tiếng dùng xe Mercedes-Benz ở Việt Nam, cùng với nữ diễn viên Lã Thanh Huyền, Dương Cẩm Lynh và kiện tướng Dance Sport Chí Anh.Ngoài ra, Á hậu 1 Huyền My cũng từng tham gia một vài bộ ảnh người đẹp và xe khác nhau. Trong đó, Huyền My đã tạo dáng bên những chiếc xe như Hyundai Eon, Luxgen CEO và Audi A4 với phong cách đa dạng, từ trẻ trung đến gợi cảm. Dù trong bộ ảnh nào, Huyền My trông cũng thật xinh đẹp và quyến rũ.Huyền My tạo dáng bên siêu xe SLS AMG trong triển lãm Mercedes Fascination 2014.
Cùng ngắm một số hình ảnh của Huyền My bên xe hơi trước khi đăng quang Á hậu 1:

Huyền My trong triển lãm Mercedes Fascination 2014.

Huyền My hóa thân thành cô dâu bên xe sang Audi A4 trắng muốt.Huyền My quyến rũ cùng Luxgen CEO được mệnh danh là "Rolls-Royce xứ Đài".Huyền My trẻ trung bên xe Hyundai Eon.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)