Hot boy - hot girl 2016-07-13 23:22:32

Ngắm nàng Hoa khôi gái một con xinh đẹp :x
Bùi Phương Linh - sinh năm 1990 - Á khôi Học viện Ngoại giao năm 2008 - Tay ngang làm MC truyền hình, rồi lại quyết rũ bỏ tất cả thành công đã gây dựng sau 7 năm gắn bó với truyền hình để theo đuổi công việc thiết kế.


Cô gái 19 tuổi xinh đẹp kết hôn với một người đàn ông hơn 20 tuổi lúc đó chắc hẳn rất nhiều kỳ vọng?

Đó là mối tình đầu của mình, yêu là cưới và có phần thần tượng hóa người ta. Lúc đó Linh vẫn nghĩ hôn nhân màu hồng. Dù có rất nhiều người phản đối do có sự chênh lệch tuổi tác nhưng với cá tính của mình nên vẫn quyết cưới. Mặc dù bản thân mình cũng là người già dặn trước tuổi nhưng đã có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Thần tượng lắm thì thất vọng nhiều. Mình vẫn tiếp tục cho người ta cơ hội và nuôi hy vọng nhưng mọi chuyện không có chuyển biến nào.

Và cuối cùng, sau 4 năm hôn nhân thì mình đến thế nào ra đi như thế, tay trắng, không cần gì cả, chỉ cần con thôi. Nhưng cũng vì chỉ cần con, nên bố của con mình vin vào cớ đó mà tranh giành quyền nuôi con để đến giờ việc ly hôn vẫn chưa hoàn tất.

Cảm giác của bạn thế nào khi một cô gái xinh đẹp từng mơ mộng rất nhiều ở tương lai của mình bước chân ra khỏi nhà cùng đứa con gái với không gì trong tay?Qua 4 năm hôn nhân với tất cả sự kỳ vọng và cả những thất vọng, lúc đó mình buồn thì rất buồn nhưng vì mẹ, vì con gái nên mình luôn phải thể hiện ra rằng mình rất mạnh mẽ. Nhưng thực tế cảm giác của mình lúc đó là suy sụp và mất niềm tin vào đàn ông. Người mình đã đấu tranh với những lời phản đối để đến với thì giờ lại bẽ bàng "bỏ của chạy lấy người" ra đi như thế này. Khi ra tòa mình cũng không cần gì cả nhưng người đàn ông mình yêu thương đã "đòi" tiền sinh hoạt những năm hôn nhân thì mình dường như cạn lời rồi.

Còn bây giờ thì sao, chắc hẳn bạn đã điềm tĩnh hơn và có cái nhìn lạc quan hơn?

Đến bây giờ mình đã thực sự lấy lại được cân bằng. Dù nói chuyện với nhau còn khó khăn nhưng mình vẫn tạo điều kiện tối đa để anh ấy vẫn chăm sóc con cái để con mình không chịu thiệt thòi.

Bà mẹ 1 con xinh đẹp và con gái

Khi xưa có thể mình đã tin tưởng người ta quá, cách nhìn nhận chưa đủ độ chín, độ sâu nên đã thất bại với cuộc hôn nhân này. Lúc trước mình mất lòng tin vào đàn ông nhưng giờ thì nghĩ không phải ai cũng như vậy, có người này, có người khác chứ và thấy cuộc đời cũng không đến nỗi quá tăm tối.

Nói một chút về công việc hiện tại của bạn đi, sau khi bước ra khỏi nhà chồng, bạn đã làm gì để giờ trở thành bà chủ một thương hiệu về thời trang?

Năm 2009, dù mới là sinh viên năm thứ nhất Học viện Ngoại giao nhưng mình có sự nghiệp tốt nhất. Mình được giải MC truyền hình, cũng có nhiều lời mời gọi làm việc ngay từ thời điểm đó trong Sài gòn nhưng mình quyết định đi theo tình yêu về Hà Nội kết hôn. Trong thời gian có em bé và sau khi học xong Đại học, nghiệp MC truyền hình vẫn gắn với mình như niềm yêu thích. Tuy nhiên, vì muốn có sự nghiệp riêng cho mình nên mình quyết định rẽ ngang sang làm thời trang dù khi đó mình có cơ hội vào biên chế nhà Đài. Yêu nghề MC nhưng có lẽ máu kinh doanh còn lớn hơn nên mình đã quyết định mà không có quá nhiều đắn đo.

Vì mình làm về thời trang nhưng là đầm dạ hội những sản phẩm cao cấp, thị trường ngách nên lúc đầu cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cứ kiên trì theo đuổi, đầu tư bền bỉ và làm việc tâm huyết nên mình cũng đã có được những thành công.

Nếu nói chi tiết 1 chút thì có lúc nào bạn đã thất vọng với việc kinh doanh riêng đến mức muốn từ bỏ chưa? Hiện tại để tạo được uy tín, lại được chọn làm nhà tài trợ trang phục dạ hội cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thì chắc hẳn số thu nhập cũng tương ứng với công sức và những cố gắng bạn bỏ ra…

Với phân khúc đầm dạ hội thực sự người làm nó phải có niềm đam mê. Trừ lúc ngủ ra mình không nghĩ về nó thôi. Mình cũng tự tin là còn tuổi trẻ đã dám chinh phục cái khó nhất như thế này thì những thử thách khác không là gì cả. Cũng có lúc mình muốn bỏ cuộc khi việc kinh doanh không như mình muốn. Nhưng bù lại nhờ quyết tâm mà giờ mình đã được hưởng thành quả. Tính mình quyết liệt khi không còn gì cố được nữa mới dừng lại. Hiện tại thì với công việc này nó đủ để trang trải cuộc sống cho 2 mẹ con mình.

Thu nhập đủ để trang trải có thể nói được bằng 1 con số cụ thể nào không?

Mình không muốn nói cụ thể, nhưng tất nhiên con số được tính bằng hàng trăm rồi.Phương Linh luôn bận rộn với công việc nhưng luôn cảm thấy hạnh phúc.

Bạn nghĩ thế nào về sự liên quan giữa hạnh phúc của phụ nữ với việc độc lập tài chính, có nhiều quan điểm mới cho rằng hãy kiếm tiền trước khi lấy chồng chứ không phải cách nghĩ cũ mộng lấy đại gia để được hưởng sung sướng…

Phụ nữ hiện đại cần có sự độc lập về tài chính đó là điều tất yếu. Khi bạn làm chủ về kinh tế bạn có nhiều sự lựa chọn, suy nghĩ cũng chín chắn hơn. Trước khi tìm chỗ dựa cho mình thì bản thân phải là chỗ dựa cho chính mình trước đã. Thêm nữa, kinh tế vững thì tình cảm mình cũng vững, phụ nữ sẽ không bao giờ phải sợ sệt không thể sống nổi nếu không có đàn ông hoặc nếu có biến cố cũng không cam chịu để sống trong u tối vì không biết bắt đầu như thế nào.

Và cuối cùng, có kinh nghiệm nào về hôn nhân hay cuộc sống được rút ra sau tất cả với cô gái 19 xinh đẹp bước vào hôn nhân không sợ gì và lúc ra đi đầy hoang mang để rồi lại đứng vững tự tin như thế này không?

Thực ra kinh nghiệm của người này không thể áp dụng với người kia. Điều quan trọng nhất là phải luôn làm chủ cuộc sống của mình. Nếu có ai hỏi mình rằng có hối hận khi lấy chồng mình không thì mình phải trả lời rằng là không. Bởi có nó mình mới trưởng thành và có được sự mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh khác của bà mẹ một con xinh đẹp giàu nghị lực này:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)