Người mẫu - hoa hậu 2016-08-08 08:40:35

Ngắm em ngọc anh - thí sinh đến trễ :x


Xuân Lan đã vô cùng tức giận khi Ngọc Anh đến lớp trễ. Xuân Lan cho rằng, đó là thái độ thiếu tôn trọng giáo viên.
Chiều 6/8, Xuân Lan có buổi dạy catwalk với hai học trò Thùy Linh và Ngọc Anh của mình. Được biết đây là thí sinh được cựu siêu mẫu đào tạo kỹ năng catwalk để dự thi trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016.Vốn là người khó tính và có chuyên môn cao nên Xuân Lan yêu cầu rất kỹ trong các buổi học. Trong buổi dạy chiều qua, cô rất khó chịu vì hai học trò đi trễ. Thậm chí, Xuân Lan còn đòi bỏ về và mắng các họ trò của mình vì với cô đây là việc làm thiếu tôn trọng giáo viên.Sau khi nghe giải thích lý do, cựu người mẫu mới bắt đầu buổi học.Trong buổi tập, Xuân Lan đã hướng dẫn cho Thùy Linh và Ngọc Anh những bước đi catwalk chuyên nghiệp. Cô đánh giá hai học trò rất có tiềm năng thắng giải tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016. Theo Xuân Lan, cách hoa hậu và người mẫu tạo dáng rất khác biệt. Các thí sinh ở các cuộc thi nhan sắc cần nhất sự tự tin ở bản thân và giữ tinh thần vững vàng trước khi bước lên sân khấu.

Thùy Linh và Ngọc Anh hào hứng cho biết, sau thời gian luyện cùng Xuân Lan, cả hai cảm thấy tự tin và sẵn sàng bước vào sân chơi nhan sắc quy tụ các doanh nhân Việt ở châu Á. Cả hai xác định đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi và kết bạn với nhiều doanh nhân Việt thành đạt ở các nước châu Á. Riêng Thùy Linh, trước khi đến với cuộc thi này đã có thời gian làm người mẫu ảnh nên tự tin và kết quả của mình.Được biêt, thí sinh Ngọc Anh cũng chính là em gái của Diễm Hương. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã đề cử và nhờ Xuân Lan hướng dẫn cho em gái để giúp Ngọc Anh tự tin trong cuộc thi sắp đến.

Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 được tổ chức tại Nhật Bản, từ ngày 8/8 đến 14/8. Cuộc thi có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân và Hoa hậu Áo dài 1988 – Kiều Khanh trong vai trò giám khảo.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)