Tin tức - pháp luật 2012-03-17 09:47:36

Nga giúp Việt Nam sản xuất tên lửa chống hạm--Tàu khựa sang đây a tiếp


Khoa học - Quân sự
[size=1]Nga giúp Việt Nam sản xuất tên lửa chống hạm[/size][size=2] Người đứng đầu Tập đoàn Hợp tác Kĩ thuật Quân sự Liên bang Nga, Mikhail Dmitriyev cho biết, Nga và Việt Nam đang có kế hoạch hợp tác sản xuất loại tên lửa chống hạm cận âm Uran ngay tại Việt Nam.[/size]>> Nga chế tạo máy bay không người lái cho Việt Nam

RIA Novosti dẫn lời ông Dmitriyev cho biết: “Chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng tại Việt Nam một cơ sở sản xuất loại tên lửa đối hạm Uran (SS-N-25 Switchblade), theo một dự án tương tự như việc hợp tác sản xuất loại tên lửa BrahMos giữa Nga và Ấn Độ."

Tên lửa chống hạm Uran.
Tên lửa đối hạm cận âm Uran có thể được phóng đi từ máy bay chiến đấu, máy bay trực thăng, tàu chiến và các hệ thống phòng vệ bờ biển nhằm tiêu diệt chiến hạm của đối phương. Tầm bắn của loại tên lửa này lên tới 250km với khả năng mang theo một đầu đạn chứa 145kg thuốc nổ. Uran có thể bay với vận tốc siêu âm và đạt 1.110 km/h. Các nguồn tin cho biết, loại tên lửa Uran Nga hợp tác sản xuất với Việt Nam có khả năng vượt mọi hệ thống phòng không của đối phương.

Uran có thể được sử dụng trong mọi kiểu thời tiết, nhiều điều kiện chiến đấu và những vùng khí hậu khác nhau. Uran thường được biên chế chiến đấu dưới dạng tổ hợp phóng, có khả năng chuyển từ chế độ chờ sang chế độ chiến đấu và ngược lại trong khoảng thời gian ngắn.

Cũng theo ông Dmitriyev cho biết, việc tiến hành phát triển một phiên bản sửa đổi của loại tên lửa đối hạm Uran có thể được bắt đầu ngay tại Việt Nam trong năm nay. Trước đó, Nga và Ấn Độ đã cùng nhau hợp tác sản xuất thành công loại tên lửa tương tự với tên gọi BrahMos. Nó đã vượt qua tất cả các cuộc thử nghiệm và sẵn sàng được biên chế trong quân đội và Hải quân Ấn Độ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ko ai giúp ko ai cái gì ! Đều có mục đích cả, nhưng thôi đỡ hơn bị bọn khựa, bựa, bẩn nó bá đạo 3blingeye3 3blingeye3

chắc là bon Nga mở rông ảnh huong quan su sang Vn day ma.chắc là sợ Mỹ nhảy vào trước 3ahhyes3

Ông Việt Nam mình khôn bỏ mẹ! Giờ cứ trung lập, éo thằng nào làm gì được! Nếu cứ giữ được như thế này, Trung Quốc không bao giờ làm gì đc Việt Nam.

3curse3 3curse3 3curse3 khựa …………………………

3blingeye3 mở rộng dc thì càng tốt chứ sao miễn là đừng có người nước ngoài ở việt nam hay căn cứ quân sự là tốt rồi. giờ nhật bản đang khổ với mỹ đó…… hy vọng tên lửa này chúng ta sẽ khẳng định vị trí quân sự của viêt nam. chẳng sợ bọn Tàu Khựa nữa.

#2960694 0
chính vì vậy mà Vn mới từ chối không cho Nga lập căn cứ quâ sự tại VN ( Nga đã từng xin lập căn cứ quân sự ở nước ngoài lớn nhất thế giới tại VN và bị từ chối )
cũng ko phải là khôn ranh gì đâu yếu thì phải chịu thôi chơi với mỹ thì nga + Khựa bem và ngược lại

#2960747 0
không bít uản thế nào chứ thấy mình sắp có B ramốt là vui. tàu cẩu ngon thì nhàu zô !! 3curse3

#2960829 0
i like cho cái tiêu đề 3crisp3

3ahhyes3 Miễn có đồ để chơi với tụi khựa là ok hết 3ahaa3

#2961004 0
VN mình bé hơn tàu khựa mà @@ cứ chủ quan như thế làm gì

Hy vọng Vn mau làm chủ công nghệ và chế tạo được những thứ dành riêng cho mình 3ahhyes3

#2966597 0
Khựa bựa… tụi nó bẩn lắm…không chừa thủ đoạn gì đâu… ghetttttttt khựa VL… 3curse3 3curse3 3curse3

#2966680 0
@vtv85 dạ từng có 1 căn cứ quân sự của Liên Xô cũ ỡ Cam Ranh rùi ạ 3ahhyes3

"Sau khi hai miền Bắc Nam thống nhất thì cảng Cam Ranh được dùng làm căn cứ hải quân quan trọng của Hạm đội Thái Bình Dương của Liên Xô trong bối cảnh Chiến tranh lạnh giữa khối Liên Xô và Hoa Kỳ. Chính phủ Xô viết chính thức ký năm 1978 một thỏa thuận với Việt Nam để thuê hải cảng này trong thời gian 25 năm. Cuối thập niên 1980, Liên Xô tan vỡ; chính phủ Nga nhận kế thừa hợp đồng đó cho tới năm 1993. Một hiệp định mới cho phép Nga tiếp tục có mặt tại Cam Ranh nhưng chủ đích căn cứ này chuyển sang làm nơi thám thính, theo dõi hoạt động của Trung Quốc còn các chiến cụ và quân nhân được rút về Nga. Còn lại là nhân viên kỹ thuật tình báo."

trích Wiki

p.s: đừng nói với mình Nga kô pãi là " 1 phần lớn " của Liên Xô nhá 3ahhyes3 3ahhyes3

3ahhyes3 3ahhyes3 VN nên xin Nga công nghệ để sản xuất máy bay với tàu chiến 3ahhyes3

Nhat ban : lam xong moi noi : danh nuoc nao la ko can bao truoc , danh xong moi noi .
My : lam xong moi noi : // //
Trung Quoc : co gan noi ma khong co gan lam
Viet Nam : noi 1 dang lam 1 neo? ( to cha thang nao bik dc )
3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2985678 0
vl…thật nhĩ 3curse3 3curse3 tàu khựa

Chủ đề cùng mục


tên lửa, loại tên lửa, Việt Nam, sản xuất, hợp tác sản xuất, lửa chống hạm, sản xuất loại tên lửa, tại Việt Nam, máy bay, lửa đối hạm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)