Nghệ thuật - blog 2011-11-20 16:20:04

Nếu vợ bạn thế này thị bạn sẽ làm như thế nào ?vào binh luận nào


[size=3]Con dâu dùng guốc cao gót nện mẹ chồng nứt sọ[/size]Bà Lê Thị Tím, 58 tuổi, ngụ ấp Ông Bích, xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau bị nứt sọ do bị con dâu cũ hành hung, đang điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh - Bệnh viện đa khoa Cà Mau.

Bà Tím kể: “Chiều 17/11, con dâu cũ của tôi là Nguyễn Thị Nhũ (25 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước) đến thăm con là Huỳnh Trọng Hiếu, 8 tuổi. Nhưng do con dâu tôi bỏ con đi lâu quá nên khi gặp lại, thằng Hiếu không chịu lại mẹ nó mà nhảy vào lòng tôi. Nhũ liền chửi tôi với nhiều lời lẽ khó nghe rồi dùng dép cao gót đánh tôi ngất xỉu”.

Không chỉ bị chấn thương đầu, trên thân thể bà Tím còn đầy những vết thâm tím. Theo kết quả chụp CT thì bà Tím bị nứt sọ chẩm trái.Anh Huỳnh Văn Ân (con bà Tím cũng là chồng cũ của Nhũ) cho biết: “Do công việc làm ăn, tôi thường xuyên xa nhà, chỉ có Hiếu ở nhà với bà nội. Khi hay tin, tôi về thấy mẹ than đau đầu, không ngồi dậy nổi liền tức tốc đưa đi cấp cứu”.Anh Ân kết hôn với Nhũ năm 2002. Từ khi ly hôn năm 2008, Nhũ ít khi đến thăm con nên mỗi khi đến cháu Hiếu thường chạy trốn.Chiều 19/11, ông Lê Minh Toàn, Trưởng công an xã Khánh Bình, cho biết: “Đúng là có cuộc ẩu đả giữa Nhũ và bà Tím. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra và chờ kết quả giám định thương tật của bà Tím để xem xét có khởi tố hay không”.[size=5]( người VN dòng máu khựa đây ) 3ahhyes3[/size][size=5]Mem mới, mong ae cho it keng để úp ảnh 3big_love3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)