Tâm sự - chia sẻ 2013-11-16 02:28:43

Nếu đàn ông cưới người tình...


[size=6]Có bao giờ đàn ông trong câu chuyện ngoại tình trên và cả những người đàn ông đã và đang ngoại tình trên thế gian này tự hỏi, nếu như ngày đó mình thay vì cưới người vợ hiện nay, lại lấy người tình bây giờ?[/size]
Mới đây, khi dự thảo xử phạt ngoại tình được đưa ra, theo dõi dư luận, hầu hết chỉ thấy đàn ông phản ứng. Mà lại phản ứng theo cách rất tiêu cực là ủng hộ việc phạt tiền ngoại tình như một liệu pháp giúp họ… đỡ áy náy. Phải chăng ngoại tình là đặc sản của đàn ông và chỉ có đàn ông mới "khoái" ngoại tình?
Một nghiên cứu của nước ngoài cho thấy, đàn ông nước ngoài có hai mô tuýp là vợ và bạn tình. Còn đàn ông Việt có hẳn 8 “lựa chọn”. Đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, mà cũng có thể là gái quán bar, bia ôm, “bóc bánh trả tiền”… Thế nên, đàn ông Việt dễ ngoại tình cũng là điều dễ hiểu.
Một người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện ngoại tình của mình trên diễn đàn. Theo lời anh ta, chia sẻ không phải để khoe, mà để cho các bà vợ “mở mắt”: Tại sao chồng mình lại ngoại tình? Cũng là một ý định tốt đấy chứ!
Phải chăng ngoại tình là đặc sản của đàn ông và chỉ có đàn ông mới "khoái" ngoại tình? (Ảnh minh họa).

Tôi năm nay 35 tuổi, đã có 2 con 1 trai, 1 gái. Vợ tôi kém tôi 5 tuổi, từ lúc cưới nhau đến nay, đúng hơn là từ khi tốt nghiệp Đại học, cô ấy chưa từng đi làm ở bất cứ nơi nào, một phần do chúng tôi cưới nhau xong cô ấy có bầu và sinh con ngay. Dù việc nhà đã có giúp việc và bà giúp đỡ, đến nay cháu lớn đã học lớp 5 và cháu nhỏ vào lớp 1, nhưng vợ tôi vẫn chỉ ở nhà và không muốn đi làm.
Thu nhập của tôi khoảng 30 - 40 triệu/tháng, đủ nuôi gia đình, tuy nhiên dù đã động viên vợ đi làm nhiều nơi với mục đích để cô ấy bớt quan tâm đến tôi, nhưng cô ấy đều không đồng ý. Có thể do ít giao tiếp xã hội nên vợ tôi làm tôi rất mệt mỏi với cách quản lý chồng.
Bao nhiêu tiền làm ra tôi phải nộp hết cho vợ, tất cả các thẻ ngân hàng vợ tôi đều giữ và kiểm soát, thỉnh thoảng cô ấy lại lục ví và cặp máy tính của tôi để kiểm tra xem tôi có giấu quỹ đen không, nếu có quá 200.000 đồng là tịch thu ngay. Thật buồn cười vì tôi đi xe ô tô mà vợ chỉ cho để 200 nghìn trong ví để trưa tôi phải về nhà ăn cơm và chiều 5h phải về nhà.
Một ngày cô ấy gọi điện cho tôi không dưới 5 lần để kiểm tra xem tôi đang làm gì, với ai, ở đâu. Vợ tôi cho rằng như thế là quan tâm, là yêu chồng nhưng tôi chỉ nhìn thấy cô ấy muốn kiểm soát tôi xem có bồ bịch hay không? Tôi không bao giờ dám đưa vợ đi chơi đâu với cơ quan hoặc bạn bè vì mọi người nghĩ rằng cô ấy vừa mới sinh em bé và cô ấy không nói chuyện được với ai vì theo cô ấy “chẳng có gì để nói”.
Nhìn thấy vợ béo ú cao 1m55 nặng 65 kg và luôn luôn trong bộ quần áo mặc nhà là tôi cảm thấy chán ngán. Con đã lớn nhưng cô ấy vẫn không tìm biện pháp giảm cân, chuyện sex đối với tôi thật sự không còn chút hứng thú, tôi luôn tìm cách lẩn trốn.
Mười lăm năm trước, tôi có yêu một cô gái, nhưng chúng tôi phải chia tay nhau vì một chuyện hiểu lầm không đáng có. 3 năm trước, tôi gặp lại người yêu cũ, tình cảm bùng cháy dữ dội, hàng ngày tôi không ngừng nhớ tới nụ cười rạng rỡ và dịu dàng của cô ấy. Cô ấy đã có một con trai và một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng vô tâm và ham mê nhậu nhẹt. Chắc vì vậy nên cô ấy đáp lại tình cảm của tôi, chúng tôi đến với nhau như để quên đi mọi stress, khó khăn trong cuộc sống và gia đình…”.
Thế đấy, lý do ngoại tình của người đàn ông trong câu chuyện này thật xưa như trái đất: vợ không hấp dẫn, vợ ghen, gặp lại người yêu cũ… Nhưng nỗi đau khi trong gia đình có người ngoại tình thì luôn mới, và vết thương sau luôn đau hơn vết trước.
Hóa ra chuyện đàn ông ngoại tình đều do lỗi đàn bà cả à? Ít ra là vậy trong mắt đàn ông! Vợ xấu – tìm người tình đẹp hơn; vợ ghen dữ dằn – tìm người yêu nhẹ nhàng, yểu điệu hơn; và cả khi vợ chẳng làm sao – cũng tìm của lạ vì “một cái lạ bằng tạ cái quen”.
Có bao giờ đàn ông trong câu chuyện ngoại tình trên và cả những người đàn ông đã và đang ngoại tình trên thế gian này tự hỏi, nếu như ngày đó mình thay vì cưới người vợ hiện nay, lại lấy người tình bây giờ?
Chân lý ở đời: con cá sổng là con cá to! Nếu thời gian quay ngược, người đàn ông lấy người tình, thì hẳn bây giờ lại có "một đống" điều khiến anh ta phật ý, hết yêu. Để rồi một sáng ngày kia, anh ta lại gặp “vợ mình” trong bộ dạng hấp dẫn của người tình….

 
——
ngược lại, nếu phụ nữ lấy ng tình =))
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)