Teen 24h 2015-09-05 23:00:02

Nên yêu chị hơn 10 tuổi?


Mình năm nay 18 tuổi. Bên cạnh nhà mình có cô hàng xóm có chồng rồi. Chị ấy 28 tuổi. Chị ấy đẹp mà nhìn trẻ lắm. Mấy  cô 20 còn chạy dài. Chồng chị đi làm xa, chỉ có chị ở nhà. Mấy lần chị gọi mình sang nhờ mấy việc linh tinh. Chị ấy cứ cố ý khiêu khích mình, như mặc áo rông, rồi cúi xuống để hở ngực, hoặc thing thoảng cọ sát vào người mình. Lúc nó người mình nóng ran. Nhưng lý trí mách bảo mình không nên làm gì cả. Nhưng về nhà mình cứ bị ám ảnh. Mình sợ mình không chịu được lâu. 

Các bạn khuyên mình nên làm gì.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5398117 2
hãy cắt khoai chú ra làm píng 7 món kìm chế cơn dục vọng 3crisp3

#5398134 0
Thôi đành vậy thôi. Thế mỗi lần chị gọi sang thì biết từ chối thế nào. Kiềm chế phải kiềm chế. 

Đập chết ăn thịt thôi :v  3congratz33ahhyes33ahhyes3 . 
Sau đó nhớ báo với anh em vietyo để ủng hộ bạn mấy quyển lịch 3crisp33crisp33ahhyes3

có mùi của chaien3ahhyes3

Thằng này zai tân nên nhát chết. Cơ mà anh nói cho chú biết rằng chắc chắn khoảng 5 hay 10 năm sau chú sẽ tự chửi mình là thằng ngu.

Mất cái gì khi ngủ với chị ấy? Vì sinh lý muốn giải tỏa ngủ với nhau là lỗi sao? Chả sao cả, chỉ là thèm thì ăn. Hai bên kín đáo. Nhật với Tây nó bịch nhau từ hồi 15 16 và xã hội coi đó là chuyện thường. Chị này cũng chả bắt chú chịu trách nhiệm gì cả chỉ là bướm chim tìm tới nhau rồi ai về nhà nấy..  Thậm chí chú còn làm phúc ấy chứ. Giúp chị ấy thỏa mãn sinh lý để cuộc sống cân bằng tiếp mà ấm êm gia đình còn hơn là lại bồ bịch lăng nhăng với thằng nào đấy tan cửa nát nhà.

bú mút liếm láp ,vét máng,hửi đích,hửi BVS ngay 3blingeye3

oẹ !!… mi kinh quá rồi đó @@

@Phan_Tai nghiện còn ngại Tái ơi 3ahhyes33aha33crisp3

@MyLove_MikieHara_JAV thôi, ta nghiện ko có mục kinh dị như mi, mi ghê quá @@

Còn chần chờ gì nửa mà ko vét máng , BL rồi chịt xả giao với chị ấy……….Đàn bà vậy kiếm fap fap ko ra đấy

ờ về chồng nó sẽ giiar thoát cho chú tao chờ tin của mày :''1 thanh niên tòm ten vs vợ hàng xóm hơn mình 10 tuổi bị chồng cô bắt được đâm chết'' 3aha33crisp3cứ manh động đi sướng con cu mù con mắt manh động đi nhanh lên kẻo chồng nó về là hết cơ hội  3crisp3à mà giờ bà đang cấn cần thanh niên như thím giải quyết ấy mà múc thôi không lo bà mách đâu  3crisp3

#5398170 1
Quyết định rồi. Nhịn thôi. Không nên chơi gái già có chồng, vừa nguy hiểm mà lại mang tiếng. Chồng nó mà biết được nó thiến thì…

Các em trẻ đẹp chưa chồng đầy ra tội gì. Phải không?

Mà mấy thằng mất dạy, khuyên hay thì không, toàn khuyên gì ko à.  Vào chúng mày có dám làm gì ko. Chỉ được to mồm. Tao khinh.

Chú chưa chơi gái bao giờ nên vậy thôi. Sau này ngồi nghĩ lại cứ nhớ lời hum nay xem đúng ko nhé. Già đời hơn sẽ thấy cái chuyện này chả có cái éo gì là to tát… :))

……………………

……………………..

Ngay cả cái tiêu đề cũng sai so với nội dung. Yêu và chuyện sinh lý là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Chị ấy ở đây chỉ cần nhu cầu sinh lý chú hiểu ko…. Yêu là một thứ thiêng liêng ko đơn giản là hơi tí há miệng ra nói được. Giờ chồng xa thì xơ múi được thôi chứ chồng mà về nhà thì chú mày dù có cơ hội lạy chị cũng éo cho chịch đâu mà mơ yêu với chả đương.  

Những đứa trong sáng thường đánh đồng chuyện ngủ với nhau với yêu là một, cứ ngủ là tình cảm cứ tình cảm mới ngủ. Gái trinh và zai tơ luôn nghĩ chuyện ấy lần đầu là cảm xúc gì đó thương yêu với cả tình cảm… Muốn dày được thì nên đi đá vài em cave là tách được 2 chuyện ấy ra ngay.

#5398204 0
Cho mày, mày có làm không. Chỉ giỏi xui dại. 

@xuanmai nhóc con. Chú mày kém anh 1 giáp đấy. Anh đi chinh chiến các thể loại rồi. Cái chuyện này anh mày thừa kinh nghiệm. Tình huống này cũng là chuyện nhỏ thôi. Ngoan thì anh mới chỉ cho cách làm thế nào để ko sợ. 

Chưa chơi gái nên sợ l vãi đ.ái.

@xuanmai Để anh nói kinh nghiệm cho mà sáng mắt.  2 chị em bí mật 1, 2 lần rồi những lần sau bí mật nhắn tin hẹn chị ấy ra nhà nghỉ thì đến thần thánh còn ko biết nói chi là ck chị ấy. Mà người lo trước tiên éo phải là chú đâu. Người ta có chồng đi phang trai còn dám thì chú mày độc thân sợ cái éo gì. Đéo bằng con đàn bà.. 

#5398224 0
@Truyenngan Em xin lỗi. Nhưng mà ra nhà nghỉ hàng xóm người ta nhìn thấy thì chết. Với lại chị ấy chỉ có biểu hiện vậy, chứ đâu có bảo mình gì đâu. Biết gợi ý làm sao. Hay là do em suy nghĩ nhiều thôi chứ chị ấy cũng không có ý gì. Nhưng chị ấy nhiều hơn em nhiều tuổi. Nếu mà ngoài đường phải gọi bằng cô ấy. Người ta mà bắt được thì xấu hổ lắm. Các anh chưa làm vậy mà cứ xúi em là sao. Nhỡ có chuyện gì thì ai chịu trách nhiệm. Rồi còn phải đi tù thì sao. Với lại em còn trẻ làm vậy đâu có tốt đâu. 

@xuanmai làm rồi nhưng mà với 1 chị ở xa hơn. Còn ông anh hơn anh 1 tuổi còn bem em hàng xóm có 1 con và bỏ chồng. Chuyện cũng ko khác nhau mấy. Chú ko có kinh nghiệm nên sợ v.c.l ra.

Chuyện đi tù hoàn toàn ko có. 2 người tình nguyện tình dục đủ tuổi thì ko có ai bắt tội được cả. Tiếp đó, mình nên tỉnh táo suy đoán. Người đàn bà mà hay gọi mình sang lý do nọ kia rồi va chạm hoặc mặc hở hang thì họ cũng có ý cả chứ ko phải là tưởng tượng đâu. Chú lúc khác sang mà thấy chị ấy mặc hở cứ dở vờ nhìn vào ngực và nhìn lâu 1 chút cho chị ấy thấy mình như thế nếu phản ứng là cứ mặc kệ hoặc có ý tiến nhiều hơn thì đúng là gái đang gạ tình đấy.

Đã nói ở đây ko phải là chuyện yêu đương. Hẹn bí mật mà bem nhau. Nhà nghỉ thì khắp thành phố chọn 1 chỗ xa thì bố ai biết. Khi đã bí mật thì sao phải đèo nhau, hẹn nhau tại 1 nhà nghỉ xyz 1 người đặt phòng 1 người đến sau zô và chén thôi. Làm xong thì quỷ ko biết thần ko hay. Sợ cái gì.

@xuanmai Đàn bà họ mà đã gợi tình bằng hở hang rồi cọ người là quá thể lắm rồi. Họ ko thể làm hơn đâu, nhỡ quá ra chú mày bắt tội thì họ chui vào đâu? :))

Phần còn lại là ở mình. Ăn mặc khiêu gợi tí. Chọn quần áo bó nó hở cơ bắp, ngực, và nhất là chim u lên 1 cục dưới quần thì là chết chị ấy luôn :)). Tiếp cận sâu hơn thì nên ngồi tâm sự với chị ấy tìm cách và cơ hội tiến tới và cũng là tạo điều kiện cho chị ấy chén lại :))

Trẻ làm vậy ko tốt là sao? 18 tuổi đực rựa chứ ít gì. Bem gái thì ko tốt chỗ nào. Ngược lại còn men lên chứ lại. Nó còn tốt hơn nhiều chuyện người ta hút thuốc, uống rượu bia và bồ bịch đấy em ạ. 

#5398232 0
@Truyenngan ôi hay  quá cám ơn bác. Đúng là lúc mình nhìn ngực, chị ấy cứ tủm tỉm cười. Mình thì ngượng nên chỉ lén nhìn. Mà chị ấy biết hay sao ấy cứ tủm tỉm cười nhìn mình. Một lần mình vào nhà chị chơi, đang đi vào cửa thì chị ấy đi ra. Bất ngờ quá nên mình va vào chị ấy. Mà ngực chị ép mạnh vào người mình. Vậy là mình lấy tay đẩy ra. Rồi xin lỗi. Không biết có phải cố ý không. Chứ ko sao lại trùng hợp vậy. Mấy lần chị ấy còn tỏ thân mật, đặt tay lên đùi mình. Làm mình ngại quá. Chị ấy làm ra vẻ thân tình lắm như chị em. Nhưng mà làm sao để biết là chị ấy có muốn không và làm sao để gợi ý khéo. Nhỡ mà chị ấy không muốn mà mình nói ra thì ngượng lắm.

@xuanmai thế là muốn chắc cmnr. Chú mày là cừu chị ấy là cáo. Tình huống toàn bị tạo ra và hưởng thôi.

Vấn đề ở đây ko phải là biết hay ko mà chén thế nào. Hãy ngồi tâm sự ngồi cạnh chị để chị sờ mó tí. Tất nhiên chị sẽ vẽ lý do để động chạm. Để công khai với nhau hãy tâm sự với chị những câu chuyện liên quan sinh lý như là hồi đọc truyện có tình huống nam nữ đầu tiên lúc nào cảm nhận ra sao, nhìn con gái đẹp chỗ nào và cảm nhận ra sao..v..v.. dần dần đi tới chuyện vú vê mông ngực chim cò… chị ấy mà dâm thì sẽ hào hứng nói sang ngay và sẽ dần đi đến chỗ gạ nhau thử …v..v..

p/s: Có làm gì ngẫu nhiên đ.ụng chạm thì đừng có đẩy ra, chỉ nói lịch sự xin lỗi đã làm chị đau ngực…v..v… thế chị ấy chả thấy lịch sự và dâm dật hơn sao.  Đàn bà dù là ai cũng ghét thằng thô lỗ nhưng lịch sự và dâm thì lại thích.. 

#5398240 0
@Truyenngan cám ơn bác. Ý bác là kể cho chị các câu truyện liên quan đến quan hệ nam nữ. Để chị biết ý của mình. Nếu chị thích thì chứng tở chị muốn quan hệ. Vậy là mình đề cập với chị là mình thích chị và muốn quan hệ. Phải ko. Để em về thử vậy xem. Mấy hôm nữa rồi báo cáo bác kết quả.

@xuanmai nói là như vậy nhưng đến lúc đó chú sẽ rất khó đối phó trong việc ăn nói. Hãy nhớ thêm điều sau. Trong cuộc nói chuyện hãy nói về các câu chuyện thật tự nhiên như là tâm sự yêu ng nào đầu tiên, rung động đầu đời. VD: em trước có thích 1 bạn gái hồi lớp 9 bạn ấy trắng như chị ấy, người bạn ấy cũng đẹp tròn tròn (câu này đá qua về vấn đề thích nhau về cơ thể rồi đấy ). Chị ấy mà máu lên thì nói luôn có tròn đẹp như chị ko. Nếu mà đã nói thế thì đá luôn sang là chị nở nang hơn ạ (giả vờ xấu hổ - đạt tối đa điểm vì vừa khen chị đẹp lại vừa dâm lại vừa ngoan… ).

Phải tự nhiên như thế nhé. 

Còn nhiều cách. Cách tiếp cận dật gân và công khai ko cần nói hơn là 2 chị em coi điện thoại chú giả vờ bấm nhầm vào link se.x mà chú đã vào trước nó duyệt ra. Chị ấy hiểu liền là chú hay xem se.x nên có link từ trước. Chị mà máu và chủ động sẽ á à ngay.. và lúc đó xin lỗi chị luôn bảo là "con trai mà chị, nhiều lúc bức xúc nên xem chị ạ".  (giả vờ xấu hổ). Và rằng thì là… C: xấu nhé, hư nhé… thế có tự xử ko. E: vâng ngày 1 lần chị ạ. C: cứ làm vậy thì bức xúc lắm ấy, em ko có bạn gái à. E: ko ạ, có bạn gái giúp thì tốt biết mấy. C: thế em muốn giúp ko. E: hì.. :))

@xuanmai phải tự nhiên đừng bao giờ nói thẳng là mình thích chị và muốn quan hệ. Tình huống tạo ra sẽ nói lên tất cả. Thông minh là phải như thế.

#5398250 0
@Truyenngan bác nói hay quá. Để mai em làm như cách của bác xem sao. 

Chaien mà comment chi mấy bác

#5398414 0
@Truyenngan Hỏng hết cả rồi. Tại làm theo bác đấy. Em đúng là xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu. 

Sáng nay em chủ động sang nhà chị chơi. Em làm như bác nói. Cũng để ảnh sex trên máy điện thoại rồi gải vờ để trên giường cho chị nhìn thấy. Em còn kể hồi học cấp 2 có thích một con bé. Ngực tròn nở, nhưng không nở đẹp như của chị đâu. Thấy vô duyên không. Lúc đó chị chỉ cười thôi. Thế là em bạo dạn ngồi gần chị. Em lấy tay ôm eo chị. Lúc đó tim đập mạnh liên hồi. Chị không phản ứng gì, mặt đỏ bừng ngại ngùng. Thấy chị ko phản ứng gì em tưởng là chị muốn thế. Thế là em làm tới, em đưa tay từ từ lên ngực chị, lúc này mặt chị đỏ bừng, nhưng chị vẫn ngồi yên. Em mới xoa ngực chị, ai ngờ chị gạt tay em ra rồi đứng dậy đi ra ngoài. Lúc đó em ngồi trong giường mà ngượng quá ko biết chui đi đâu. Mà cũng may là không có ai vào. Ngồi một lúc rồi em định thần lại rồi chào chị rồi về nhà. Đúng là em ngại quá bác ạ. Mà bác xui dại em. Làm em khó xử quá. Giờ làm sao dám nhìn mặt chị ấy nữa. Thôi giờ em cũng chả sang bên đó nữa. Chắc chị nghĩ mình xấu lắm. Tại mình cứ nghĩ lung tung chứ chị đâu thích thế đâu. Giời ơi xấu hổ chết mất.

@Truyenngan lạy thánh tư vấn =))

@xuanmai ko phải đâu em ạ. Tại chú mày ko biết điều đó thôi. Hãy nghĩ lại xem gái mà cho chú động vào người mà ko phản ứng gì thì có phải là đã ưng rồi ko. Người ta mà đứng đắn thì chú có mà cử động vớ vẩn là bị chỉ mặt ngay.

Chị ấy gạt tay chú ra là đúng rồi. Tại chú lần đầu nên ko biết làm tình. Phụ nữ tiếp xúc với đàn ông mới thử hỏi 2 người cùng ngại mà ko nói 1 câu nào cứ sờ mới mó thì thẹn để đâu cho hết. Chi ấy muốn nhưng chịu ko nổi thẹn nên mới gạt tay chạy mất, chứ ko phải là ko đồng ý.

Đàn ông làm tình là phải coi biểu hiện của đối phương, làm sao cho đối phương cảm thấy thoải mái, dần dần mới động nọ động kia… Cứ run run như thế, im như thóc rồi sờ mới mó thì ai mà đỡ được. Anh mà gặp phải đứa con gái nào mà biểu hiện như thế thì cũng ngại v.c.l ra ấy chứ nói gì phụ nữ. . Dù sao cũng thông cảm cho chú chưa chơi gái bao giờ nên ngố tàu.

Vấn đề trước mắt là xem lại quan hệ. Chị ấy thật ra ko hề ghét chú như chú tưởng. Chị ấy ngại và thẹn nên đang lúng túng ko biết ứng xử thế nào. Chị càng ngại hơn nếu chú ko nhắn tin hay nói gì nữa từ nay về sau vì có người động chạm nhưng thành người dưng. Vì vậy điều đầu tiên là hãy nhắn tin xin lỗi chị ấy vì đã làm chị khó xử ( đừng có ngu mà xin lỗi đã động chạm vào chị ấy, ng ta ko muốn được xin lỗi chuyện đó) như sau: "em xin lỗi đã làm chị khó xử, tại em hồ đồ quá mới động vào con gái lần đầu nên ko bình tĩnh được. Chị có thể nói chuyện với em được ko. Em quý chị lắm " . Sau câu đó sẽ thể hiện chú vừa lịch sự biết lỗi làm ng ta ngượng lại vừa thích mối quan hệ 2 người chắc chắn chị ấy sẽ mở lời và nói lại với nhau. Sau khi nói lại với nhau đừng có mà im như thóc sờ z.ú bướm người ta hãy vừa nói cười vừa làm để ng ta ko ngượng.

@xuanmai à. Chị nghĩ chú xấu thì cũng có đấy. Vì tưởng chú zai tơ ko biết gì nên định cà cuống mồi chài. Gái già thường thích chài trai trẻ ngố tàu mà. Từ giờ thấy chú xấu hơn nhưng chú vẫn lịch sự xin lỗi chị ấy ngoan ngoãn thì  vấn đề sẽ ngược lại ngay. Chị ấy sẽ cho thông luôn sau khi làm lành. Đảm bảo đấy. Cố lên.

#5398474 0
@Truyenngan sợ là chị ngại vì quen nên chị ấy ko nói thẳng làm mình mất lòng. Nhưng đúng là lúc đó run quá. Lần đầu sờ ngực con gái. Thích thì thích thật mà sợ. Lại cũng ngại nữa. Chắc chỉ vậy thôi. Nếu mà chị ấy ko thích mà mình cứ cố làm tình cảm sứt mẻ, chị ấy còn khinh cho. Bây giờ em còn xấu hổ. Ngại gặp chị ấy. 

Giờ bác khuyên em nên làm sao đi. Chứ nhắn tin vậy ngại lắm. Hay để mấy hôm cho chị quên chuyện này. Mấy hôm sau mình sang chơi nói chuyện như ko có gì xảy ra. 

#5398475 0
@Truyenngan nói thật là em cũng muốn lắm. Tối về toàn nghĩ đến chị, rồi nghĩ lung tung. May mà bố mẹ em làm tối mới về. Chứ nếu biết chuyện thì chết. 

@xuanmai khinh gì cơ. Chú làm gì sai mà khinh? Sờ v.ú mà bị khinh á.? Đang nghĩ lạc vấn đề đấy chú em ạ. Chú đang nghĩ là quan hệ trong sáng, chị em tôn trọng nhau ko nên làm những chuyện sàm sỡ nhục nhã. Cơ mà nghĩ thế là ngố đấy.

Đàn bà 28 tuổi họ hoàn toàn hiểu vấn đề sinh lý. Ko có chuyện khinh ở đây khi chú sờ mó mà chỉ ngại vì thằng ngố này chỉ biết run run sờ mà ko biết ăn nói gì làm chị ko biết chui vào đâu và hiện chị đang nghĩ "thằng này ko biết làm ăn gì thì từ giờ mất một con chim rồi. KO biết sắp tới nó có lập cập ngờ nghệch thế ko. Lập cập nữa là thôi luôn cho đỡ mệt…" Thế đấy.

#5398479 0
@Truyenngan tức là mình phải mạnh dạn lên đúng ko. Mình mà ngại lại làm chị ngại. Mình mà mạnh dạn là chị thích. Được rồi để mai xem. Thử một lần. Nếu được thì hay nếu. Ko thì thôi luôn. 

Mà bác thử bày kế em xem nên làm thế nào. Em mà sang đó chắc ngồi một chỗ. Chả biết làm thế nào.

@xuanmai chắc chắn ko được vì chú làm mạnh tay cảm giác như thằng thô lỗ, cưỡng bức. Phụ nữ họ phản cảm là xôi hỏng bỏng ko luôn.

Mai cần phải nối quan hệ lại. Điều đầu tiên là phải sang nhà chị có lý do gì sang thì càng tốt mà ko thì tốt nhất mua cái gì đó làm quà như là mua một túi kem sang bảo chị là em có mua ít đồ chị ăn cùng cho vui. CƠ mà sợ chú còn non nên ko dám làm.

Bí quá thì đi tay ko cũng được nhưng vào được đến nhà là phải xin lỗi ngay "em xin lỗi chuyện hôm qua ạ, em ngốc quá chị tha lỗi cho em nhé." Có thể chị ko nói gì nhưng trong lòng thì ưng rồi cơ mà nói gì nữa thì quá ngon. Tiếp tục nói chuyện khác bình thường nhưng tình huống đã đổi thay. 2 bên đã lật bài là có dâm dục nên nói được 1 lúc chính chị ấy sẽ đề cập vấn đề tế nhị sau đó phải thật ngoan có gì trả lời nhưng theo chiều hướng muốn được làm xxx nhé… Chúc thành công và kiên nhẫn… :)

@xuanmai thường đàn bà dày kinh nghiệm sẽ hỏi mình massa cho chị tức là lên massa đấm lưng cơ mà 28 tuổi chưa đủ già để mà gợi ý việc đó…. :)

@xuanmai đừng có chằm chằm rồi hau háu, ít ăn ít nói, tinh trùng phụt lên não thì chị ấy mà cảm thấy là đuổi về luôn đấy. Hãy là thằng đàn ông có bản lĩnh biết nhẹ nhàng, biết xin lỗi và biết kiềm chế thì mới được ăn.. Nhớ nhé.

Vớ được hàng thì cũng đừng có mà hùng hục như con trâu bóc biếc quần áo ầm ĩ. Ng ta sợ là co lại là ko có lần thứ 2 nữa đâu.

tao thấy thằng truyện ngắn nói đúng ấy… nếu có cơ hội thì ngồi lại nói chuyện vs chị ấy… về vấn đề đó thử xem.. chuyện đó cx là bt thôi ở tuổi 28 phải xa chồng. nên việc nhu cầu sinh lý tăng .. khong chụi  nổi là chuyện bt. chú cứ thoải mái chút đi . 3congratz3good luck for you

#5398202 1
Chồng chị mà biết thì chết. Chả có chuyện gì giấu được. Thôi nhịn cho nó lành. Nhưng mà cũng tiếc. Thôi thì cùng lắm chỉ đụng chạm, sờ mó thôi. Vậy cũng được rồi.

@xuanmai sao ko có chuyện gì giấu được. Chú mày ngày xưa còn trẻ con giấu bố mẹ bao chuyện xấu rồi đã lộ hết chưa? :)) 

#5398205 0
Thằng xuaanmai này bd cmnr cơ hội thế mà k chịch thì phí à chỉ là xã giao thỏa mãn sinh lý thôi ngĩ nhiều làm j đẩy đẩy đẩy….. đuể

Lão chông cüng khó mà biet dc. Mà cái chính là chú. Sau này quan he nhièu. Chú yêu bà chi.do' luôn khô? la'm. Mà ne'u chú tha'y ok thì cu' to'i. Sau này kho?i tie'c nuô'i

Chuyện này cũng bình thường…thích thì mình tìm đến nhau.sau đó như ko có chuyện gì.miễn chú đừng yêu là đc rồi.tình dục thôi .đừng có tình yêu.mà chú có kinh nghiệm gì chưa??

#5398436 0
Chưa có kinh nghiệm gì. Mới 18 thì lấy đâu kinh nghiệm. Sáng nay đến  lân là sờ ngực chị bị chị đẩy tay ra. Ngượng chín mặt. Chắc chị không muốn.

thằng ngu

Đc.m phí của giời 3curse3

#5398438 0
Thằng hâm. Giỏi thì làm thử xem. Chưa biết gái là gì mà to mồm.

#5398465 0
Sờ ngực mà bị chị từ chối. Giờ phải làm sao?

#5398466 0
Ai vào giúp mình với. Tình huống này xử lý sao. 

hôn được môi là day đc VÚ day đc VÚ là bú đc L`           3crisp3

P/S: thằng ngu

chén thôi. Cần gì phải yêu? Chịch xã giao thôi :d 

#5399352 0
Thông báo chính thức là em đã ăn rồi. Chị ấy tuyệt lắm. Nếu ko sợ bị lộ có ngày nào em cũng sang. 

#5399373 0
cảm giác như thế nào!!con trinh hay mất

#5399417 0
@MeoBest có chồng rồi mà hỏi còn trinh hay không. Ngố thật. Mà còn hay ko sao t biết được.

Cứ đ ụ thả cửa đê mày, đời là mấy tý 3bye3

#5399355 0
Nhu cầu em cao. Ngày 3 4 lần đều ok hết.

#5399362 0
Cảm giác rất tuyệt.

#5399370 0
thế chị ấy còn trinh không?..

cho cái hình ảnh của chị hàng xóm dâm đãng cái nào thí chủ

song duoc bao nhieu dau chu e vung trom la chuyen wa tot.tao l3crisp3uon ao uoc dc nhu vay nhung co dc vay dau3congratz3.xoi nhanh len

cứ yêu đi 3adore3

Chủ đề cùng mục


Chị ấy, nhà mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)