Chuyện lạ 2013-05-03 08:22:07

Nấp trong nhà 15 năm vì bộ ngực... bên "khủng" bên "xẹp"


[size=6]Chỉ vì sự vô trách nhiệm của vị bác sỹ mà cô Debbie đã phải mang bộ ngực lệch bất thường này suốt 15 năm nay.[/size]
 
Cô Debbie, 50 tuổi là một cựu diễn viên phim người lớn đến từ Los Angeles, Mỹ. Với mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp "đen", cô đã phẫu thuật nâng ngực cách đây 15 năm, khi cô 35 tuổi để tăng kích thước vòng 1 lên gấp 5 lần. "Đối với tôi, có một bộ ngực to và khêu gợi là một nét đẹp của người phụ nữ.", cô cho biết.
 

Cô Debbie trước và sau cuộc "đại tu" bị lỗi.

 
Chỉ sau cuộc phẫu thuật một tuần, cô bị nhiễm trùng ở ngực bên phải. Còn vị bác sỹ trực tiếp nâng ngực cho cô thì đã "lặn mất tăm". Sau đó, cô tiếp tục phải điều trị bên ngực đã bị nhiễm trùng. Nhưng các bác sỹ sau này cũng từ chối "nâng cấp" lại bên ngực đã bị hỏng.
 
Suốt 15 năm sống trong nhà như một người vô hình, cô Debbie hiếm khi bước chân ra đường vì cô luôn cảm thấy tự ti với bộ ngực lệch lạc, bên to bên nhỏ rõ thấy của mình. "Trông như ai đó đã lấy cắp mất bộ ngực của tôi. Khi nhìn vào gương, tôi thấy thật kệch cỡm, trông tôi như một quái thú.", cô Debbie nói.
 

Cô từng mong muốn thành danh với bộ ngực size J.

 
Cô luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ có thể "đại tu" lại vòng 1 của mình. Và cơ hội đã mỉm cười với Debbie khi cô đăng ký tham gia vào show "Cơ hội làm đẹp cuối cùng" của truyền hình Anh. Bác sỹ Vik Vijh - một bác sỹ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ của Anh đã gặp gỡ và tư vấn cho cô. Cô Debbie sẽ được một vị bác sỹ người Mỹ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nhưng với điều kiện cô phải cai thuốc lá để lấy lại vóc dáng trước tiên.
 

Nhờ cuộc gặp gỡ với bác sỹ Vik Vijh, cô Debbie sẽ có cơ hội trở thành một con người mới.

Sau cuộc phẫu thuật, hy vọng cô Debbie sẽ tự tin trở lại một cuộc sống như một phụ nữ bình thường
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)