Chuyện shock 2010-09-14 00:28:17

nào anh em VY cùng bay nào :))


Hai anh em sinh đôi người Chile đã phá vỡ kỉ lục nâng người bằng cách lơ lửng giữa trời một cách kì lạ trong suốt 200 phút.

Nicolas Luisetti và John Paul Olhaberry đã thực hiện màn trình diễn này ngay tại thủ đô Santiago của Chile nhân kỷ niệm 200 năm ngày Quốc khánhCặp đôi ảo thuật này đã gây sửng sốt cho hàng nghìn người qua đường khi họ nổi lên cách mặt đất 7m giữa đường phố suốt hơn 8 tiếng.Vật hỗ trợ duy nhất có thể nhìn thấy được là một chiếc cột trụ mà mỗi người đặt một tay lên. Phép ảo thuật này đã được phát trên màn hình lớn, khiến giao thông bị tắc nghẽn.

Đám đông tụ tập bên dưới đã tranh luận và đưa ra hàng loạt cách giải thích khác nhau về phương pháp mà hai anh em sinh đôi này sử dụng để thực hiện màn trình diễn ấn tượng như vậy. Có người cho rằng họ đã sử dụng vài thanh sắt giấu trong quần áo và gắn chúng vào cây cột.
Cặp sinh đôi này được xem là những ảo thuật gia nổi tiếng nhất ở Chile. Trước đây, cả hai đều đã xuất hiện rất nhiều lần trên truyền hình.

Những tiết mục của hai anh em Nicolas và John gần giống với những trò của ảo thuật gia người Mỹ David Blane, người rất nổi tiếng với các trò ảo thuật nâng người kì lạ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cái này mình đọc ở đâu đó giải thích rùi, dễ lắm hix 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

giống David Coop quá hay thật

trò con nít 3ahhyes3 cái tay vịn là tảy giả nối với 1 bộ khung sắt 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


ảo thuật, sinh đôi, nâng người, thực hiện màn trình diễn, sử dụng, ảo thuật gia, nổi tiếng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)