Chuyện shock 2012-02-15 11:54:29

Muốn sung sướng hãy lấy vợ gầy hơn. AE VIETDE NHÁ
Những cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn khi các bà vợ thon thả hơn đấng lang quân, các nhà khoa học Mỹ tuyên bố.

Trường đại học Tennessee (Mỹ) đã nghiên cứu chỉ số BMI (một chỉ số tính tỷ lệ giữa cân nặng với chiều cao - là thước đo phổ biến cho bệnh béo phì) của gần 170 cặp vợ chồng mới cưới. Đồng thời, họ cũng yêu cầu các tình nguyện viên miêu tả về mức độ thỏa mãn và hạnh phúc theo thời gian.

Andrea Meltzer, trưởng nhóm nghiên cứu chia sẻ trên Discovery News rằng, hiệu ứng cảm xúc ở các ông chồng ở giai đoạn đầu của cuộc sống lứa đôi là khá rõ nét. Đấng lang quân sẽ thấy thỏa mãn hơn khi vợ của họ có chỉ số BMI thấp hơn chồng.Việc phái mạnh thích những người vợ thon thả có thể không quá bất ngờ vì đã được suy đoán trong một vài nghiên cứu trước đây. Song Meltzer và các đồng nghiệp còn nhận thấy, đây cũng là tâm trạng chung của phái yếu. Những phụ nữ có chỉ số BMI thấp hơn chồng cũng cảm thấy thỏa mãn với hôn nhân hơn hẳn so với nhóm bà vợ "đẫy đà". Nói cách khác, các bà vợ thon thả sẽ khiến cho cả hai phía đều hạnh phúc hơn, Meltzer nhấn mạnh.

"Phái yếu hạnh phúc hơn vì chồng của họ cảm thấy mãn nguyện. Hơn nữa, những người thừa cân hoặc quá béo sẽ yếu và dễ mắc nhiều bệnh hơn so với người gầy".

"Nghiên cứu này rất quan trọng vì nó cho thấy, phụ nữ với cân nặng thế nào cũng có thể tìm được hạnh phúc, miễn là họ chọn đúng bạn đời. Không nhất thiết bạn phải mảnh mai như các siêu mẫu, chỉ cần bạn ít cân hơn chồng bạn là được", Meltzer phân tích.

Mặc dù vậy, trọng lượng cơ thể chỉ là một trong số nhiều yếu tố làm nên mức độ hạnh phúc của một cuộc hôn nhân, các nhà nghiên cứu kết luận.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

THANK MẠNH TAY VÀO AE VIETDE NHÁ……… 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

ờ………………… 3crisp3 3crisp3

#2766389 0
há há Mình dây là thầy ụ …. 3ahaa3

VK sắp cưới của mình cũng mình dây 1m60 nặng 44kg ak` , hạnh phúc wo' 3adore3 3adore3

1M60 44KG QUÁ CHUẨN…………. CHÚC MỪNG ……………

ok…..bgai tui cung co do ah …..chuan………….. 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


hạnh phúc, nghiên cứu, chỉ số, vợ thon thả, thỏa mãn, cuộc hôn, hôn nhân, hạnh phúc hơn, cân nặng, mức độ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)