Ảnh - truyện vui 2019-07-23 09:24:51

Mua giày mà được nhuộm... chân miễn phí


Những ai có sở thích ngồi nhà click chuột và mua cả thế giới chắc hẳn đã luôn chuẩn bị tinh thần để trở thành nạn nhân của mua hàng online bất kì lúc nào. Cái trò mua hàng mà hình mẫu order một kiểu, về tới tay lại ra một món hoàn toàn khác đã trở thành chuyện thường ở huyện, đến độ người ta chỉ biết lắc đầu cười trừ.

Và nếu bạn nghĩ việc mua đồ khác xa hình đã là đỉnh cao của tai nạn mua hàng online thì không, bạn nhầm rồi. Éo le nhất phải kể đến những người rơi vào tình trạng giống như cô bạn dưới đây cơ!

Chuyện là cô nàng vừa đi làm nên muốn sắm một đôi giày đơn giản nhưng trông vẫn phải đủ xinh và sang. Và một đôi giày cao gót đen mũi nhọn đã được lựa chọn. Khác với các trường hợp khác, cô nàng đã nhận được hàng y hình. Thậm chí ai cũng phải công nhận là khi ướm vào chân, đôi giày trông cực vừa vặn và cũng rất tôn da. Thế nhưng, nếu đó là một ca mua hàng online thành công thì chúng ta đã chẳng buồn nhắc đến nó ở đây. Phần hay thực sự của câu chuyện nằm ở khoảnh khắc cô nàng tháo giày ra sau khi thử cơ.Mua đôi giày màu đen để diện đi làm…Cô gái không ngờ được tặng free một đôi tất da chân đúng nghĩa đen…

Không biết ông trời trêu người thế nào mà giây phút cởi giày ra, cô gái như ngã ngửa khi phát hiện đôi chân mình vừa được nhuộm màu theo đúng nghĩa đen. Hóa ra, màu từ chiếc giày đã dính hết lên chân cô, tạo thành vết màu in nhìn như đôi tất mỏng. Hình ảnh hài hước khiến mọi người không ai nhịn được cười. Chẳng biết chuyện gì đã xảy ra mà chân của cô nàng tội nghiệp đã được nhuộm màu gạch đúng theo màu sắc cũng như hình dáng của chiếc giày vừa thử. Nhìn vết màu in trên da như tất, cư dân mạng không ai nhịn được cười.

Rất nhiều giả thuyết hài hước đã được đưa ra nhưng nhìn chung, tất cả mọi người đều thống nhất cho rằng đây chẳng qua lại là một cú lừa khác mà thôi. Tóm lại, mua hàng online đã, đang và sẽ mãi mãi tràn ngập những rủi ro từ lớn đến bé như thế!

"Khi bạn chỉ còn giày trắng mà khách lại đòi mua giày đen", "Mua giày mà được free luôn đôi tất, lợi quá là lợi luôn", "Cách chữa cháy của chủ shop khi khách đặt mua đôi có màu đã hết đây mà", "Hài quá đi mất…" là những bình luận được để lại bên dưới bài đăng của cô bạn tội nghiệp.

Trước đó, một cô gái khác cũng từng khóc ròng khi rơi vào tình trạng tương tự. Chẳng qua vì đôi giày cô nàng này mua có màu nâu gạch nên "đôi tất" cô nàng được khuyến mãi thêm cũng có màu như thế!Một trường hợp khác tương tự cũng xảy ra trước đó
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)