Khoa học - Lịch sử 2013-03-12 17:59:58

[mrkhoa217] 10 loại đá tử thần..Giết người trong chớp mắt 
 

 

 

 

 

 
Chỉ cần bạn cầm chúng trên tay, bạn đã có thể bị nhiễm độc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4666850 0
sao hình ko zay3ahhyes3

chẳng thấy nói thông tin j hết……….3ahhyes3

khong co' cong^ dung. lay gj bjet hu? chu' 3ahhyes3
 

cứ sờ vào là chết… 3crisp3

nhìn đẹp dữ dội luôn 3crisp3

@Noname248 oi ko co thong tin.lam sao ma co

@nhatminhkyyou bấm vào đường link ở cuối bài viết để biết thành phần, đặc điểm từng loại đá kìa

Ghét thằng nào thì cứ tặng nó 1 cục! 3aha3

Không có đá cuội của VN sao 

#4667155 0
vãi đá đẹp zậy mà độc vãi 

combo cái này.chọi cũng chết.made in Vietnam

cái này hay nèk nha haha 3crisp3

like nè ……….3adore3

Chú được mỗi cái………………..nói đúng!

Thằng nào copy rồi post lại thì coi như đã chết rồi!!! 
Cấm sờ vs mó, nhưng mrkhoa217 đã "rờ" vs pase……..Gia đình chúng tôi xin thương tiếc báo tin……

#4668123 1
sao ko có chú thix nhỉ ?  tên  gọi chẳng hạn

ở cuối bài có 1 đường link kìa, vào đó là biết liền à

@Noname248 có cái ảnh =))

@Hyung.Bi bên mỗi cái hình là lời chú thích mà, nhìn kĩ đi


 
hàng VN chất lượng cao

nhin k thì pík cái qái j mà cẩn thận

#4668177 0
toan` hang nong' 3crisp3 1 hit xuong lo~

Chả có thông tin , tên gọi hay CTHH thì post lên làm chi 3curse33curse33curse3

Tức là lấy mấy cục này chọi vào đầu là chắc chắn chết hở =)) Mà cũng đúng, toàn góc cạnh thế kia thì sống thế lồng lào lổi :))

Đệch post bài mà chả có tẹo trách nhiệm nào , ghi rỗ thông tin tý chứ làm tôi mất công tìm.
Thông tin bổ sung đây

[size=7]10 loại đá tử thần… "giết người" trong chớp mắt[/size]
Theo Kiến Thức | 12/03/2013 07:13


[size=6]Có rất nhiều loại đá, quặng trên Trái đất không cần phải ném vào bạn mới làm bạn đau. Chỉ cần bạn cầm chúng trên tay, bạn đã có thể bị nhiễm độc.[/size]
 
 


 

 
Coloradoite mới được phát hiện trong quặng tinh thể, có nguồn gốc từ các mạch mắc ma. Quặng này là hợp chất giữa thủy ngân và tellurium, một kim loại rất độc và hiếm. Coloradoite vì thế nguy hiểm gấp đôi với những ai dám cầm chúng. Nếu bị đun nóng hoặc cho tác động với một hóa chất nào đó, chúng sẽ “nhả” ra một loại khí chết người, đồng thời giải phóng bụi.
 


 

 
Tinh thể chalcanthite màu xanh là hợp chất của đồng, sulfua và nhiều chất khác cùng với nước. Chính vì sự kết hợp này đã biến đồng, cần thiết cho cơ thể nhưng sẽ trở nên độc nếu hiện diện với số lượng lớn, thành một tinh thể sinh học, nghĩa là đồng có thể bị hòa tan trong nước và có thể hòa tan với số lượng lớn vào cơ thể động vật hoặc cây, khiến động vật trở nên yếu đi và sau đó "giết chết" chúng bằng cách gây trở ngại cho các quá trình trao đổi trong cơ thể.
 


 

 
Hutchinsonite.Tali là phiên bản đồng đen. Đây là loại kim loại dày, trơn, tương đương với trọng lượng của nguyên tử, nhưng lại nguy hiểm hơn cả nguyên tử. Kim loại hiếm này là hợp chất của nhiều chất lạ. Ảnh hưởng của tali khá lạ, bao gồm cả rụng tóc, bệnh hiểm nghèo khi tiếp xúc qua da, và trong nhiều trường hợp nó có thể gây chết người. Hutchinsonite là hợp chất của tali, đồng và thạch tín. 3 loại độc tố kết hợp vào tạo thành hutchinsonite, khiến mức độ nguy hiểm của hợp chất này tăng lên gấp bội.
 


 

 
Galena là chất quặng chính của chì và tạo thành những khối hình lập phương bạc lấp lánh cực đẹp. Dù chì khá dẻo, nhưng chất sulfua của hợp chất Galena lại cực kỳ dễ vỡ và có phản ứng nhanh với hóa chất. Khi chiết suất, thành phần chì trong quặng có thể gây nguy hại cho con người và môi trường.
 


 

 
Asbestos là một trong những loại quặng nguy hiểm nhất trên Trái đất. Trong khi những loại quặng khác chỉ gây độc thông qua thành phần hóa học, asbestos gây tác hại trực tiếp lên phổi của chúng ta. Nó là hợp chất của silic, sắt, sodium và oxy. Chúng được tạo thành từ hàng nghìn các tinh thể nhỏ, có thể bay trong không khí và “chui” vào phổi của chúng ta, gây ra bệnh ung thư phổi.
 


 

 
Arsenopyrite rất dễ bị nhầm với vàng. Sẽ thật ngốc nghếch nếu bạn cầm mẩu quặng này đưa lên miệng. Arsenopyrite là chất sulfat sắt-thạch tín.  Nếu bạn đốt nóng hoặc sơ ý để nước rơi lên mẩu quặng này, khói độc của thạch tín sẽ được giải phóng.
 


 

 
Torbernite được cho là quặng của địa ngục. Loại quặng này là sự kết hợp của phốt-pho, đồng, nước, uranium. Nếu uranium phân rã, chất khí radon có thể khiến bạn bị ung thư phổi.
 


 

 
Stibnite là hợp chất sulfua antimo, nhưng nhìn nó khá giống bạc. Khi sử dụng stibnite có thể khiến thức ăn bị độc ở mức độ nguy hiểm nhất. Sau khi đụng vào đá, bạn nên rửa tay để tránh nhiễm độc
 


 

 
Orpiment là loại đá làm từ thạch tín và sulfua, độc hại hơn cả thạch tín. Màu sắc của loại đá này khá quyến rũ, nhưng nếu bạn cầm nó bằng tay, nó có thể giải phóng ra bột thạch tín neurotoxic, carcinogenic (chất gây ung thư).
 


 

 
Cinnabar (sulfat thủy ngân) là một trong những loại quặng độc hại nhất trên thế giới. Tên của nó có nghĩa là máu rồng, nó được cấu tạo chủ yếu từ thủy ngân. Cinnabar được tạo thành gần núi lửa và khoáng sulfua. Cinnabar có thể giải phóng thủy ngân nếu bị động vào hoặc bị đốt nóng, dẫn tới hiện tượng rùng mình, mất cảm giác và chết.

Arsenopyrite rất dễ bị nhầm với vàng. Sẽ thật ngốc nghếch nếu bạn cầm mẩu quặng này đưa lên miệng. Arsenopyrite là chất sulfat sắt-thạch tín.  Nếu bạn đốt nóng hoặc sơ ý để nước rơi lên mẩu quặng này, khói độc của thạch tín sẽ được giải phóng.
> không biết ở đâu ra cái thông tin này nhưng hồi còn ở ngoại ta lấy hàng túi này về nghịch (pic 6)
,thấy bẩn bẩn rửa vô tư,trông như vàng,nhẵn như khối sắt,quăng quật thoải mái còn không vỡ chứ đừng nói đến giỏ nước vào bốc hơi3curse3

vip lu gạch + 12 la đây 3crisp3

3crisp33crisp33crisp33crisp3

cứ sờ vào là có người bên cạnh bạn chết  3crisp3

thiẹt hong thớt

cầm thử xem

hinh ko deo co ji                     
 

  GIÓ TO QUÁ

sợ vào màn hình có chết không thớt3blur33blingeye3

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)