Sao Việt 2012-12-27 07:32:52

Mr Đàm: Vợ hỗn quá có thể đánh


Hiện nay, xã hội đang rất lên án báo lực trong gia đình nhưng Mr Đàm lại có cái nhìn khá mới mẻ, ủng hộ hành động ấy nếu vợ quá hỗn: "Đánh vợ không nên nhưng nếu hỗn quá có thể."

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ được biết đến là ca sĩ có chất giọng đặc biệt mà còn được mệnh danh là quý ông của làng nhạc Việt bởi sự lịch thiệp và phong cách cuốn hút phái nữ của anh. Mới đây, quý ông Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về bản thân, nhiều người đã xem những chia sẻ này như bí kíp giúp đàn ông Việt trở nên lịch thiệp như Mr Đàm.
 
Đàn ông phải nghĩa hiệp, không được phép ích kỷ, hẹp hòi
 
Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong anh có một chút dòng máu của người Hoa nên uy tín lớn, lời nói của anh cũng rất có giá trị, không thay đổi được, nói ra có thể người ta sẽ hiểu lầm, ghét bỏ nhưng không thể khinh anh. "Tôi muốn lời mình nói ra phải được người ta truyền tai nhau "Đàm Vĩnh Hưng nói lời nào là giữ lời đó". Từ xưa đến giờ tôi vẫn vậy, ngay một câu nói với một bé bán vé số, đánh giày "đi ra chỗ khác đi, lát chú đánh", người khác nói vậy để khỏi bị làm phiền. Thế nhưng đối với tôi cũng là một lời hứa." - Mr Đàm đưa ra ví dụ về uy tín trong lời nói của mình.
 
Mr Đàm khẳng định anh không bao giờ nói dối trẻ em, kể cả với cả những đứa bé trong gia đình. Anh cho biết: "Tất nhiên khi lớn lên, chúng sẽ biết nói dối vì đó là cuộc đời. Còn lúc này, tôi mong muốn mình làm được việc nhỏ bé là làm cho tâm hồn chúng thật sạch."
 
Đàm Vĩnh Hưng cũng tự nhận mình là người nghĩa hiệp khi luôn đứng ra bênh vực người yếu. Tuy nhiên ông hoàng nhạc Việt cũng tỏ rõ thái độ đối với phụ nữ: Không thể chỉ yêu cầu đàn ông nghĩa hiệp để phụ nữ tha hồ nuốt lời.
Theo Mr Đàm, anh là người nghĩa hiệp và không bao giờ nói nuốt lời.Theo Mr Đàm, đàn ông Việt có đầy đủ những tính cách xấu vì vậy cần phải thay đổi rất nhiều. Vị HLV The Voice đã chỉ rõ những điểm họ cần sửa chữa: "Họ nên nói ít và khi nói làm cho người ta phải sợ. Đàn ông phải suy nghĩ, kiếm tiền nhiều hơn vợ, là người đàn ông trụ cột trong gia đình, hét một tiếng cả nhà phải sợ hết. Đừng có bạ đâu kéo bạn bè về nhậu nhẹt rồi hành hạ vợ con lau chùi dọn dẹp. Khi say mình không còn là mình, ăn nói tầm bậy, bê tha."
 
Đặc biệt Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra lời khuyên có lẽ được rút từ kinh nghiệm của bản thân: "Đối với hàng xóm đừng quá ích kỷ, hẹp hòi, hãy rộng lượng một xíu sẽ được lòng nhiều người hơn" và cũng nên chung thủy vì nó tôn thêm giá trị của người đàn ông.
 
Nếu vợ hỗn quá thì có thể … đánh
 
Dù chưa lập gia đình nhưng dường như Mr Đàm có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình. Hiện nay, xã hội đang rất lên án báo lực trong gia đình nhưng Mr Đàm lại có cái nhìn khá mới mẻ, ủng hộ hành động ấy nếu vợ quá hỗn: " Đánh vợ không nên nhưng nếu hỗn quá có thể". Nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết anh không muốn cuộc sống đó, chỉ muốn nói chuyện với nhau bằng lời lẽ đàng hoàng.
 
Thể hiện mình là người khá am hiểu phụ nữ, Đàm Vĩnh Hưng đã có những bênh vực đối với các trường hợp bị đàn ông lên án là thích trèo lên cổ đàn ông. Theo Mr Đàm: "Phụ nữ khi họ quát lên giữa nhà nhưng thực ra sau câu quát ấy là nỗi lo của họ nhiều hơn. Họ có quan tâm mới gào thét, còn họ lơ là, bỏ mặc sẽ không bao giờ thèm nói điều gì. Gào thét lên như vậy chỉ để chạy chữa cho việc không hoàn hảo trước mắt gia đình. Người ta đã có một sự sắp xếp trong cách sống của họ, trật đi họ sẽ phản ứng để cuộc sống hoàn hảo như ý họ muốn."
 
Tuy nhiên, theo anh để đến mức phụ nữ trèo lên cổ cũng là do đàn ông: "Tôi biết là có trường hợp đó, nhưng do mình chọn. Mình là người thế nào sẽ chọn được một người như vậy".
Mr.Đàm: "Đánh vợ thì không nên nhưng nếu hỗn quá thì có thể"Mr Đàm chia sẻ những yêu cầu cao đối với gu phụ nữ của anh: "Tôi thích một người mạnh mẽ tí xíu, có duyên, giáo dục, hiểu đời, đừng lúc nào cũng như bà giáo trong nhà. Họ phải biết đón nhận từng sự việc xảy đến với gia đình và tìm cách giải quyết một cách mạnh mẽ hợp lý và công bằng nhất."
 
Khi được hỏi về mô hình gia đình lý tưởng, Mr Đàm đã cho biết: "Hai đứa con xinh đẹp, một cô vợ ở nhà biết chăm sóc con đừng hỏi han quá nhiều về chuyện giờ giấc đi đâu làm gì và đừng có chồng đi đâu cũng đòi theo chăm bẵm (cười)."
 
Và thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn với hình ảnh một người vợ "trong bếp như ôsin, lên giường như gái điếm, ra ngoài như bà hoàng". Với Mr Đàm, người phụ nữ như vậy là "quá tuyệt vời, không còn gì mong muốn hơn" dù biết sự thật rất khó như thế.
 
(Theo NCĐT)


Nguồn : Phunutoday
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)