Chuyện lạ 2013-01-02 20:01:53

Một vụ híp dâm lạ đời


[size=6]Một nam quân nhân 33 tuổi ở Zimbabwe đã bị 3 người phụ nữ lạ mặt khống chế và tấn công tình dục.[/size]
Quân nhân nói trên là một binh sĩ thuộc quân đội Quốc gia Zimbabwe. Anh này đã bị 3 phụ nữ lạ mặt ép uống một chất lạ gây mê chưa xác định rồi quan hệ tình dục. Sau khi xong xuôi mọi việc, 3 ngươi phụ nữ đã vứt quân nhân kia ở một khu vực bụi rậm nằm ở ngoại ô thành phố Gweru. Sau khi tỉnh dậy, anh này đã đến đồn công an ở trung tâm Gweru đã trình báo lại sự việc.
 
Theo thanh tra Leonard Chabata kể lại; quân nhân đang đứng ở Gweru để đón xe đến Harare thì bất ngờ có một chiếc BMW màu trắng đến mời gọi lên xe, trên xe có 3 người phụ nữ và 1 nam tài xế. Khi xe chạy đến Ridgemont thì 1 trong số 3 nữ khách kia đã lôi từ trong túi xách ra một hộp chứa chất lạ rồi xịt lên mặt của người quân nhân khiến anh ta bất tỉnh.
 
“Khoảng 11:30 sáng, anh ta tỉnh lại và phát hiện thấy trên người không một mảnh vải che thân và còn bị ném vào một khu bụi rậm cách đường quốc lộ khoảng 100m. Các vật dụng cá nhân thì bị ném lung tung quanh khu vực đó”, thanh tra Chabata nói.
 
Cũng theo lời quân nhân kể lại, khi bị xịt chất lạ lên mặt, anh ta cảm thấy đuối người, sau đó bị ép uống một thứ đồ uống không xác định cho đến khi bất tỉnh. Quân nhân đã đến đồn cảnh sát trình báo sự việc khi mình bị những người phụ nữ lạ mặt lạm dụng tình dục. Hiện tại, lực lượng cảnh sát đang điều tra thu thập thêm một số thông tin để truy tìm những người phụ nữ kia.

 SOI NÀY
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4516453 1
Nói thật là nếu mắt cũng có khả năng hiếp dâm thì 2 quả chốt này chắc te tua như xơ mướp3ahhyes3

#4527675 0
t có suy nghĩ như thế này, hiếp zâm rùi thì 2 bên cũng đâu mất mác gì đâu nhỉ chỉ là ghép rùi tháo thôi .NÊN theo ta thì bỏ luật về hiếp zâm đi 3crisp3

ok…like…neu bo luat…u la nguoi dau tien bi choi:))

#4549516 0
@BboyChicken nếu là gái thì t chấp hết3crisp3
 
 
còn nếu là Gay thì t liều mạng với chú 3curse3

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, quân nhân, người phụ nữ, phụ nữ lạ mặt, chất lạ, 3 người phụ nữ, người phụ nữ lạ mặt, Quân nhân, ép uống, xác định,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)