Nghệ thuật sống 2012-08-29 22:40:22

Một chiều Sài Gòn, 10 phút suy ngẫm!!!


[size=3]Tôi buôn bán ở Bình Dương, thi thoảng hay lên Sài Gòn để lấy hàng! Chiều nọ, trong 1 buổi chiều mà 4 hình ảnh đối lập nhau xảy ra khiến tôi phải suy ngẫm, và chia sẻ lên đây với mọi người! Tôi kể lại tình huống đã xảy ra, mọi người tự suy ngẫm nha!
1) 15h15p, đường Võ Văn Tần, gần ngã 4 cắt với Nguyễn Thượng Hiền, trời chợt mưa rào. 1 ni cô chạy xe wave chạy chậm xe lại, phía sau 1 người đàn ông trung niên vượt lên cắt ngang đầu xe, ni cô loạng choạng suýt ngã! Người đàn ông quay mặt lại buông 1 câu tiếng Đan Mạch rồi vọt đi.
2) 15h40p, đường Điện Biên Phủ gần ngã 4 cắt với Cao Thắng, trời vẫn mưa! 1 nhà sư chạy xe AirBlade trên vỉa hè, quẹt ngã 1 cái ghế nhựa của bảo vệ cửa hàng nội thất để chỏng chơ ngoài mưa ko mang vào! Dù chỉ có mỗi 1 cái ghế trên vỉa hè, ko có đồ gì khác, ko có ai gần đó cả, và cái ghê cũng ko bị gì cả, nhưng nhà sư vẫn dừng xe, xuống dựng cái ghế dậy.
->> 2 hình ảnh, hình ảnh 1 xử xự với người tu hành như thế, hình ảnh 2 là người tu hành xử xự như thế!
3) 15h55p, đường Vũ Huy Tấn, gần ngã 3 giao với Vạn Kiếp, 1 em bé trai chừng 6 tuổi khóc bù loa vì mẹ ko mua cho cậu ta con rô bốt Siêu Nhân.
4) 16h40p, đường Vũ Huy Tấn, gần ngã 3 giao với Đinh Tiên Hoàng. 1 em bé gái chừng 10 tuổi, ngồi ôm xấp vé số dày trên tay, khóc nức nở 1 mình bên cánh cửa 1 kiot đã nghỉ, em khóc vì qua giờ xổ số mà ko bán được vé số.
->> 2 hình ảnh cùng là khóc nhưng 2 cái khóc đối lập nhau.
Trên đường về tôi cứ nghĩ về những hình ảnh đó! Nó khiến mình phải suy ngẫm! Và tôi quyết định bày tỏ cho mọi người xem có ai bất chợt thấy được gì qua 4 hình ảnh này ko! Cám ơn mọi người đã cùng chia sẽ! 3congratz3
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đời là những ngang trái, nếu không ngang trái thì nó đã là thiên đường, mà thiên đường thì cũng chán lắm….. 3bored3 3bored3

#4113727 0
ố cám ơn bạn nhé! suy ngẫm chuyện j ở đây…xã hội có người này, người nọ, cuộc sống có buồn có vui…ko biết khóc thì sao hiểu dc cười. ko có đau khổ thì sao có hạnh phúc, muốn vượt lên số phận phải luôn cố gắng thôi, ko nên trông chờ vào lòng thương của người khác và càng không nên thương hại người khác!

thế bạn thấy qua 1 vụ tương tự. 1 ni cô bị quệt ngã bởi 1 thanh niên.thanh niên đó chạy luôn.mình dừng xe lại dìu ni cô vào lề ngồi.thế mà 1 tiếng cảm ơn cũng k có.dẫu bik rằng thi ân bất cầu báo.nhưng lịch sự tối thiểu cũng k có.ch đó làm mình ngẫm nghĩ bấy lâu mà chưa thấu

Mình không biết bạn sẽ suy ngẫm ra được điều gì từ những hình ảnh trên ?! ở đời thì có người này người kia chứ sao ai cũng giống ai và ai cũng hành động như ai được ?

O doi con rat nhiu canh doi bat cong nhu vay ban ag! Lau lau ban moi len SG ma da thay nhu vay rui, toi o day hang ngay, con co thhe chung kien nhung viec con dau long hon nua! 3ahh3

#4113924 0
Ôi 2 nhà sư không sống khó nghèo gì cả. Có cả AB chạy cơ đấy. Em chạy cup mấy năm nay rồi. Hi. 3blingeye3

tùy lòng hảo tâm ………….. 3crisp3

cuộc đời nhiều người wa bất hạnh

Bình dương —> cao thẵng điện biên phũ ! 3aha3 3aha3 3aha3
Ão Thế Cô bán buôn

Chủ đề cùng mục


hình ảnh, gần ngã, mọi người, cái ghế, 4 hình ảnh, đối lập, phải suy, gần ngã 4 cắt, chạy xe, nhà sư,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)