Tình yêu - giới tính 2012-01-10 20:23:02

Mối tình đầu của 1 thằng chém gió (anh em xem xong cho ý kiến)


[size=3]Câu chiện bắt đầu

Mình quen em từ hồi cấp 2 cơ, kém mình 1 tuổi, đi học đàn thế là quen nhau, hồi đấy thì con nít chả nghĩ đến yêu đương j` đâu, ai lại 1 tuần đi học mỗi chiều thứ 7, chủ nhật thôi, mà tuần nào em ý cũng mang truyện dragon ball cho mình đều đặn như vắt chanh. (ngày đấy xuất bản lại bộ đó 1 tuần ra 3 cuốn, mà cuốn nào em ý cũng mua).

Có lần, mình gán ghép em nó với 1 thằng khác cũng ở trong lớp học đàn, chỉ có ý trêu thôi nhưng mà em ý tưởng thật, thế là khóc lóc, từ đó giận luôn. Đến tuần sau đi học thì ko thấy mang truyện mình nữa, mình thì tính trẻ con nên cũng mặc kệ, chả để ý j` cả (mày ko cho ông mượn thì mai đến lớp ông mượn thằng khác, thèm vào ).

Thời gian cứ thế trôi đi, mình với em cũng ít nói chuyện hẳn, chỉ duy nhất 1 điều mình để ý là em ấy rất hay nhìn trộm mình. Nhưng khổ nỗi trẻ con quá nên nhiều lúc bắt gặp ánh mắt đó mình còn lườm lại rồi quay ngoắt đi.

Cứ thế đến lúc vào cấp 3 thì mình nghỉ học đàn, mất dần liên lạc với em ý, bẵng qua 3 năm cấp 3 ko tin tức , ko liên lạc, gần như mình đã quên hẳn hình bóng đó…

Bỗng 1 chiều hè năm ngoái (lúc mình đang học năm 1 ở aptech) đang đi chơi thì papa mình gọi điện bảo có bạn cũ đến thăm nè, trong đầu nghĩ ko hiểu ai nhỉ… ko thể đoán được. Phóng xe vội về nhà thì thấy 1 em tóc ép thẳng mượt, hơi nhuộm hạt dẻ, đang ngồi xem tivi trong nhà, cùng với 1 thằng em nữa (thằng này thì mình nhận ra ngay, nó học đàn với mình ngày xưa, kém mình những 3 tuổi, tức là kém em kia 2 tuổi). Dựng xe tắt máy, thấy có con gái trong nhà, đầu chợt loé lên ý nghĩ clgt???, có con nào nó đến đòi đổ vỏ hay sao ý nhể ?

Bước vào nhà, ôi sững sờ, 1 cô gái phải nói là cực cực xinh, kute kinh khủng luôn, ngồi cùng thằng em kia. Phải mất 1 phút sững sờ mình mới nhận ra đó là cô bé ngày xưa. Tự nhiên mặt mũi đỏ gay đỏ gắt (ko hiểu vì sao nữa).Buồn ngủ quá, mai viết tiếp vậy…

đi cả ngày bận quá. thông cảm nhé

phần 2:
Tự nhiên lúc đó tâm trạng nó bồn chồn, lâng lâng kiểu j` ấy ? thật sự rất bất ngờ và ngạc nhiên trước vẻ đẹp xinh xắn đáng yêu của em nó :( trong đầu chợt nghĩ ko biết em còn giận mình ko :( có 1 chút j` đó hơi hối hận , biết thế ngày xưa…abc…xyz… thì bây giờ đỡ nở mặt nở mày rầu )

Ngồi nói chuyện hỏi han 1 tí thì biết được rằng, cấp 3 em nó học marie, nó vừa thi đại học xong, đang chờ kết quả. Còn nguyên nhân em ý đến nhà mình thì hóa ra là do thằng em kia, nó đến rủ con bé đi thăm thầy giáo dậy nhạc cũ, tiện thể ghé qua thăm mình luôn.
Ngồi kể về những chuyện ngày xưa tí, mình có hỏi còn giận a chuyện ngày xưa nữa ko, thì nó bảo em đã bao giờ giận anh đâu, chỉ có anh giận em vì ko mang truyện cho anh mượn đấy chứ. Ôi ! nghe câu lày xong mà cảm thấy sao ngày xưa mình nhỏ nhen và ngu vl ra ý. Mình hỏi trêu em nó, lâu ko gặp sao thấy H xinh thế nhỉ, có bạn trai chưa em ? (Hỏi theo kiểu 1 người anh hỏi 1 đứa em gái ý, chứ ko phải hỏi kiểu đong đưa tà lưa số phận Mặt em ý đỏ ửng lên rùi bảo chưa, nhìn trông lúc em ý xấu hổ xinh vãi cả ra… Ôi cái cuộc đời này!!!

Chém gió tí tẹo thì em nó đòi về, lúc đầu thằng em kia đến nhà nó đi xe đạp, rồi 2 đứa đạp xe đi thăm thầy rồi qua nhà mình luôn, lúc về mình nhanh trí bảo để anh trở em về (lấy lí do là đỡ cho thằng em kia phải đi vòng vèo ). Ý kiến của mình được chấp nhận ! Ôi hạnh phúc vl, có không gian riêng để góp gió thành bão rồi

Trên đường trở về nhà, mình ko quên làm cái việc mà các bạn nam hay làm khi chở các bạn nữ đó là thử phanh trước, test phanh sau??? (Kết quả là PASS) . Tỉ tê chuyện hồi bé xíu trên đường về, nó nhắc lại 1 con bé cũng ở lớp nhạc thích mình, rồi hỏi là còn hay liên lạc không, mình bảo ko thì nó bảo, anh đừng có chối, em là em thấy cái L ngày xưa nó để ý anh lắm đấy nhé, làm j` có chuyện 2 người vẫn ko liên lạc…(Ngượng vật vã, sao nó biết thế nhỉ ) Vèo 1 cái đã đến nhà em nó rồi, sao mình cảm thấy con đường này hôm nay ngắn thế nhỉ (nhà em nó cách nhà mình phải đến 2km chứ chả chơi . Tạm biệt đi về, em nó chơi cho câu, bb anh! Đi về cẩn thận nhá kèm 1 nụ cười xinh tươi !!! Loạng choạng đi về vì bị con bé nó hớp mất hồn (Giờ anh như người say, như người điên biết đi về đâu …ƯHP ) .

Về đến nhà như thằng mất hồn, trong đầu văng vẳng hình ảnh em nó, thế là quyết định lên 1 kế hoạch đề cưa đổ !

Kế hoạch đó thế nào, hồi sau sẽ rõ !!! Giờ học bài ^^ 3bathing3
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chúc bạn may mắn! 3bye3

hay típ đi thớt 3congratz3 3congratz3
Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

Phần 3:
Nói thật là cứ nghĩ đến việc tán tỉnh H là mình lại thấy rất đau đầu, tại vì em ý là 1 cô bé xinh xắn kute, mà lạ j` cái bọn 9x, hơi xinh xinh 1 tí, hơi kute 1 tí thì chảnh ra trò. Cứ nghĩ đến đấy là miềng lại nản, nhưng ko ! mỗi lần nản là mình lại tưởng tượng đến việc mình và em ấy tay trong tay đi dạo phố, ăn kem, đi shopping, được cầm tay em ý trước mặt mấy thằng bạn zâm hồi lớp 12 rồi vênh mẹt lên nghe chúng nó trầm trồ thán phục, uồi, bồ mày à ? hay là em gái mày đấy? Sao vl thế nhỉ? Hí hí… nghĩ đến thôi là đã phê roài

Hồi học cấp 3 cũng đã tập tành đi tán tỉnh mấy em lớp dưới, nên mình cũng có tích lũy được 1 số vốn liếng, kinh nghiệm dạn dầy về vấn đề này. Thế nên giờ đây càng ngày mình thấy da mặt mình càng dày, nhưng mà kệ thôi, dày thì đã làm sao nào . Các cụ zậy rồi, đẹp trai không bằng trai mẹt Mấy thằng đẹp zai mà gặp gái mồm cứ câm như hến thì cũng vứt Chết cha lại lạc đề… sorry các bạn trẻ

Đi vào vấn đề chính nào, 2 phương án được đặt ra :
-1 là đánh nhanh thắng nhanh, tiêu diệt gọn.
-2 là mưa dầm thấm lâu.

Kinh nghiệm cho thấy đây là 1 bé gái còn hồn nhiên, trong sáng, chưa biết j` , phù hợp với phương án đánh nhanh thắng nhanh, vì các bé gái tuổi mới lớn thế này thường thì chỉ cần 1 vài cú sốc về tinh thần là có thể dẫn đến việc chết mê chết mệt mình

Quyết định nhắn tin ngay cho em ý, vừa mới chở em về được 1h đồng hồ nhưng thấy nhớ kinh khủng . Nhưng vẫn chưa nghĩ ra là nhắn tin với lí do j` bây giờ, chả lẽ nt hỏi : em ơi, lúc anh chở em về đường hơi sóc, với lại phanh xe anh mới thay nên nó hơi ăn. Có làm em mệt không thế ! (eo chuối cả nải, thế nài thì con bé nó biết tỏng ý mình ngay, ko được ko được, phải lấy lý do khác !). Cuối cùng mình nhớ đến người thứ 3, là thằng em học cùng lớp kia Vầng, chắc chắn nó sẽ là đòn đẩy giúp mình tiến lại gần em ý hơn. Lập tức nhắn tin cho thằng em hỏi có dỗi không, mai anh qua chơi, lâu lắm ko gặp, anh sang xem tình hình chú dạo này thế nào. Thằng em nó nt lại bảo : okie. Thế là hoàn thành xong bước 1, lại nhắn tin cho em H , bảo là mai anh qua nhà thằng G chơi, lâu lắm mấy anh em không tụ tập, em có đi không, ỉ eo 1 lúc, nào là dạo này em hơi mệt, nào lạ chưa biết điểm thi nên hồi hộp lắm anh ạ, cuối cùng em nóa cũng đồng ý. . Cuộc hẹn đầu tiên bắt đầu.


Đúng 2h chiều ngày hum sau có mặt trước ngõ nhà em, alo anh đến rồi…chưa kịp nói thêm câu j` thì nó chơi cho câu "okie em ra ngay đây"… hí hí hí chắc con bé cũng chuẩn bị từ sớm rồi Trên đường đi mình cố đi thật chậm, tận dụng những ổ gà ổ trâu trên đường để tạo độ nhún và cũng ko quên phanh gấp dồn dập để tạo quán tính… (tự hiểu nhá). Đi qua chỗ kem Thủy Tạ ở Bở Hồ hỏi em có ăn kem ko, anh em mình zô ăn rùi mua qua cho thèng G nhé ! Tiếc là con bé bẩu vừa ăn cơm nên từ chối ! (Mình biết là nó ngại vì lúc đấy có mấy đôi yêu nhau cũng vào đó ăn, mình với nó mà vào thì khác chúng cũng đang… ấy nhau à ). Đến nhà thằng kia thì 3 đứa rủ nhau đi ăn phở cuốn, thằng kia éo có xe nên mình lại phải kẹp 3, tiên sư đáng nhẽ nó phải cho H ngồi giữa, thế mà nó leo tót lên xe, cuối cùng làm em H phải ngồi sau cùng, tiên sư thằng này nó còn bé mà cũng…ra trò Ăn uống no say thì lại về nhà thèng G ngồi uýnh bài, chơi chán tự nhiên lại thèm kem, thế là 2 chị em chúng nó điều mình đi mua, còn 2 đứa nó thì chờ ở nhà … Mình bảo phải có người đi cùng để cầm kem chớ, thằng kia nó bảo để em đi cùng anh (chả lẽ lại bẩu tao xin mày, mày đừng phá đám tao nữa). May mà lúc đấy nhanh trí mình bảo G ở nhà trông nhà đi, nhỡ có ai đến thì sao, để chị H đi với anh cũng được…Hí hí hí sao mà thông minh thế ko biết. Lại được chở em ấy ra quán kem, mua xong lúc về đường tắc,ko đi nhanh được thế là tha hồ có không gian riêng để chém gió, nào là em nó kể ngày xưa em đi xe máy ngã bị lệch mũi, mình quay lại nhìn thẳng mặt em ý, lần đầu tiên mặt đối mặt nhìn gần đến vậy. Ôi xinh quá Loạng choạng tay lái làm con mụ đi già đằng sau chửi đổng, mày đi kiểu j` thế 2 đứa kia. Lúc đó mình định chửi lại vì rõ ràng chưa chạm vào bà ấy, nhưng sợ H đánh giá này nọ thế là mình ko nói j`, nhưng lại sợ H nghĩ anh này đàn ông mà nhát như thỏ đế, người ta chửi thế mà làm ngơ. Tiến thoái lưỡng nan, nói ko xong mà ko nói cũng ko xong, cuối cùng mình bèn quay lại giả bộ làm bộ mặt tâm trạng, dạ cháu xin lỗi cô ạ ! ( Thế là ăn điểm trong mắt H, kiểu j` em ấy chả nghĩ anh này vừa lịch sự, vừa lễ phép với người lớn tuổi ) Mình phục mình quá cơ !


Về đến nhà thằng kia thì kem chảy hết vì tắc đường mà trời lại nóng nữa, nhưng ko sao, vẫn ăn tất, mình ăn cái socola, H ăn cái dâu, đang ăn nó xin mình thử 1 miếng, mình bảo nhưng cái kem này chỗ nào em cũng lỡ cắn mất rồi, em mà ăn là hun gián tiếp đấy nhé. Ko nói j` nó kéo tay mình làm một miếng rõ to. Mình hoàn toàn sững sờ trước hành động đó. Kem dính ra môi em kìa. Mình nói. Nhanh tay kèm theo động tác lấy giấy ăn lau luôn, em nhìn mình với 1 con mắt rất khác, lúc này mặt mình đỏ như gấc ấy, chả biết nói j` cả. Đang xấu hổ, thì thằng G kia chơi cho câu, 2 ông bà này nghi ngờ lắm nhá , mới gặp lại nhau mà tình cảm ra trò. Hay là có vấn đề j` đấy hở. 2 đứa mặt đỏ như gấc chả biết nói j`. HIX.

Ăn kem xong 1 lúc thì cũng 5h, mình phải chở em ý zề rồi, trên đường về 2 đứa ít nói chuyện hơn, chắc cũng tại ngại lúc nãy. Đưa em về nhà và mình cũng về luôn. Mình cảm thấy trong H có chút j` đó hơi khác thường, vì nếu ko có j` thì sao phải ngượng, anh em chứ có j` đâu. Nhưng dù sao cũng rất vui vì buổi đi chơi này.

còn nữa… (sắp đến đoạn tỏ tình và xếp hình hụt )

[[post giúp thớt nè, cho anh em đọc nhanh)

Phần 4:
Kể từ lúc đi chơi lần đầu về, mặc dù chưa phải là đi chơi riêng nhưng mình cũng đã có những phút giây khá thú vị bên H. Chết ! dính phải tiếng sét ai tình rầu , chưa lúc nào thấy khổ như lúc này. Mấy bác đã bao giờ dính phải kiểu này chưa, nó vật vã khổ sở lắm , lúc nào cũng muốn gặp, lúc nào trong đầu cũng nghĩ về em ý,lúc nào cũng muốn nhìn thấy em ý… nhưng gặp với lý do j` bây giờ, chả lẽ cứ đến cửa nhà rồi gọi em ý ra rồi đứng đần mặt ra bảo em cho anh ngắm em tí cho đỡ vật à.

Thời điểm này là thời điểm mấu chốt, nếu thành công thì chiến lược "đánh nhanh thắng nhanh" sẽ thành công mĩ mãn, còn nếu thất bại thì sẽ mãi mãi hoặc là không bao giờ tí tởn xơ mú được j` nữa. Bởi sao mình nói vậy, vì sự thật là nếu bạn tạo được 1 cú xốc tinh thần cho em ý vào thời điểm này thì 99% là đổ, còn nếu cứ dền dứ rồi tỏ tình mà ko tạo được 1 điểm nhấn nào thì xác định là toạch, mà ko đơn giản là toạch bình thường đâu nhá, mà bạn sẽ mất đi 1 người bạn đấy, vì con gái mà nó đã từ chối thằng nào thì nó cũng cạch mặt luôn, kể cả làm bạn bè bình thường cũng ko được :ll21:. (Mình nói thế thôi nhưng các bạn trẻ động não tí nhé, ko phải tạo 1 cú sốc là hấp diêm con nhà người ta đâu, vừa chả được cái j` đôi khi là bóc lịch đấy) Chết ! Lại liên miên lan man . Sorry các bạn trẻ !

Zô vấn đề chính nào , thật sự là mình cũng chưa nghĩ ra cách nào để thu hút sự chú ý của em H , ngày thì nt tin chúc tốt lành, rồi cả ngày tốn đến gần trăm tin nhắn đêm thì nt chúc ngủ ngon, thấy kiểu này mãi cũng nhàm, ko ổn ! [-( Đang trong cơn tuyệt vọng thì trời thương :ll10: Hí hí hí … 1 hôm đang ngủ trưa thì em H gọi điện, lần này là gọi điện chứ ko phải nhắn tin nhé, nhìn thấy số em ý gọi kể cả đang rất là ngái ngủ nhưng tinh thần bỗng sảng khoái lạ thường , người bỗng tỉnh như sáo sậu, nhưng chẳng lẽ lại vồ vập bật máy rồi "alo, H à, có chuyện j` thế em, cần anh giúp j` ah"… Như thế thì mất giá quá, mình bèn chậm zãi nhẹ nhàng nhấc đt lên " a lôôô``` , ai đấyyyy…, ah ờ H aaaaa```… gọi có việc j` ko em ….."… Hí hí hí. Em ý chơi cho câu "ko có việc j` thì ko được gọi cho anh à"–> nghe câu này xong sướng vn` nhưng vẫn phải kìm nèn… Hóa ra em ý gọi để hỏi là mình có biết tí j` về pts ko, nếu biết thì chỉnh sửa hộ nó vài cái ảnh, nó mới đi sapa chụp zề.

Sự thật là mình chả biết tí j` về pts cả nhưng máu đàn ông nó hăng lên rồi nên hét rất chắc chắn "pts hả em, chuyện nhỏ ấy mà, chuyên ngành của anh mà em lại hỏi anh có biết ko :P". Mình định tính à nó đưa ảnh cho mình rồi mình sẽ nhờ mấy ông anh biết pts chỉnh dùm (vừa được tiếng vừa được miếng …). Ai dè con bé chơi cho câu, okie thế mai em cầm ảnh qua anh làm cho em nhé, em muốn ngồi xem anh làm được ko :ll33: thôi, chết bà con rồi, lúc nãy chót nổ quá, h thì vỡ mồm :ll21:

Thế là cả tối hôm đấy hì hục down pts, rồi down ebook nhưng cũng éo ăn thua, cả tối ngồi hì hục học được mấy chiêu cắt ghép vớ vẩn… Đúng như hẹn, 2 h chiều hum sau em có mặt ở nhà mình, đi cùng em là 1 thằng đi PS chở em đến (ôi đệt mẹ, sốc vãi hàng ra, tâm trạng dường như sụp đổ ). mở cửa xong vẫn cố gắng giữ bình tĩnh kèm 1 nụ cười tươi bảo thằng kia là , bạn ơi bạn dắt xe thẳng vào cổng đi, thì nó bảo em phải đi luôn bây giờ, rồi quay xe đi, con H thì gọi ới lại, tí bao giờ xong e gọi điện a ra đón em nhé … đkm từ bé đến lớn tớ chưa bao giờ sốc như vậy. con bé đi lên p` mình, mình từ từ đóng cửa lại, chỉ có 2 đứa trong p`, kèm theo cảm xúc ức chế vừa xảy ra, mình chỉ muốn nhảy bổ vào nó… tạo cho nó 1 cú sốc tinh thần thật lớn , nhưng ko mình ko thể, cứ nghĩ đến việc bóc lịch 7 năm mà mình lại tụt lại, thôi kệ, để hỏi xem thằng kia là thế nào zới em ý :ll10:


Tạm dừng đây đã, buồn ngủ lắm rồi

Post típ thớt ơi, đang phê………….. 3curse3

3crisp3 hài nhỉ……

#2547955 0
HJX nhanh up thớt ơi nôn phần tiếp theo wa :((

#2548072 0
Tiếp đê ông bạn 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Cuối cùng thì boy PS kia là thế nào với em H . Và liệu thớt nhà ta có kế sách gì không . Mục tiêu xếp hình của anh ấy liệu sẽ thành công hay thất bại ??

Mời quý độc giả hãy chờ đợi số sau phát hành vào …. Hỏi thớt sẽ rõ :))

hay quá , nhanh nhanh thớt ơi . hồi hộp ghê đc ……………………….

#2548168 0
ra tập mới nhớ thông báo anh em nha thớt :))
3crisp3 3crisp3

#2548175 0
Sốc đến mấy thì mình vẫn cố kìm nén lại, vì em ý đã là clg của mình đâu đúng ko ?Mình bật máy, lấy ghế mời em ngồi trước máy tính, em bẩu cho em xin cốc nước, chạy xuống nhà mở tủ thì ôi thôi, nước lọc cạn kiệt trong bình, lại lóc cóc chạy tít ra tận ngoài đường mua Trà Xanh về, đi được nửa đường thì ôi thôi, đời con xong rồi, mình chợt nhớ ra là có mấy tấm ảnh 3x vứt ngoài desktop, tối hôm trước thằng bạn từ thời "nối khố" gửi cho xem nhưng chưa kịp cất vào khu vực bí mật, quả này em ý mà double click vào thì đời con xuống dốc, có khi phải đào lỗ chui xuống mới hết ngượng . Chạy bán sống bán chết về nhà, hi vọng em nó chưa kịp thấy j` hết. Lấy nước xong, mang lên p`, rồi lại từ từ đóng cửa lại, em trả ghế cho mình ngồi còn em ngồi sang bên cạnh. Lúc đó thấy em ý đang vào ym nên cũng hú hồn hú vía, nhưng để chắc chắc hơn thì mình trỏ chuột vào mục My recent Doccument thì lộ ra 2 tên bức anh có trên desktop, vậy là em nó đã nhìn thấy, đại loại là như thế này


Ngày hôm nay là ngày j` ế ko biết, toàn gặp phải những cú sốc tinh thần lớn , lúc đấy mà có cái lỗ nào thì mình sẵn sàng nhảy xuống đấy trốn ngay. Trong lòng thì biết là em ý vừa coi 2 cái ảnh đấy nhưng vẫn phải giả vờ như ko biết j`, quay sang hỏi em đang chat dở à, chat nốt đi, rồi đưa ảnh đây anh xem sửa như thế nào nào Em bảo thôi anh đóng nick dùm em rồi đưa cho mình cái thẻ nhớ chứa đầy ảnh của nó. Hix, má nó trông hồng hồng, chắc là cũng đang ngượng lắm đấy nhưng ko dám nói j` . Mở thẻ nhớ ra thì ôi thôi, cả 1 folder gần 200 bức ảnh đập vào mắt mình, hầu hết toàn là ảnh tự sướng thôi, để ý mãi ko nhìn thấy ảnh chụp chung với thằng nào cả, hehe , yên tâm phần nào. Mở pts lên, rồi em nó chỉ cho nhưng tấm cần sửa, khổ nỗi có biết làm j` đâu… Quả này thì vỡ mồm thật rồi, nhưng may sao em ý bảo anh lồng cho em chữ với cái khung vào tấm ảnh này được rồi, ko cần chỉnh j` đâu (hơ hơ tối qua vừa học làm đúng phần này ), ông trời thương con rồi, làm nhoay nhoáy 15 phút là xong, rồi mình bật lại cái chỗ folder ảnh của em ý lên coi từng cái 1, xem đến đâu em ý còn tường thuật lại chi tiết là thời gian chụp lúc nào, dịp j` nữa chứ…

Mình cố căng mắt ra xem có cái ảnh nào của thằng ôn đi PS vừa lúc nãy ko, oái thấy 1 cái em ý chụp với 1 thằng và 1 đứa con gái nữa ở tháp bút , trong đó có thằng lúc nãy đèo em đến, mình có cơ hội hỏi H. Aaaa, bạn trai em đây phải ko, sao lúc nãy ko bảo cậu ấy vào nhà mà lại chạy đâu thế, thì em ý nói đây chỉ là bạn em thôi, trai gái j` đâu, lúc nãy anh ý sang rủ em đi mua quà sn cho bạn gái nên tiện thể em nhờ ảnh chở qua đây luôn ý mà… (hóa ra H là bạn thân của bạn gái thằng kia ) . Nghe em ý giải thích xong mà sướng như tiên… cảm giác tự nhiên nhẹ nhõm lạ thường . Nói thật ra là nhìn ảnh thằng kia thấy khắm lọ vãi chưởng, con zai j` mà chân ngắn cụt lủn, mặc cái áo sơ mì mà dài đến tận sát đầu gối, ko có cơ hội so sánh với mình được )

Lớ xớ tí quay lên nhìn đồng hồ đã 5h rồi, em nó bảo phải về thế là rút đt ra gọi cho thằng kia, mình nhanh trí bảo thôi ko phải làm phiền bạn em đâu, để anh đưa em zề, còn bé zùng zằng từ chối nhưng mình nhất quyết ko chịu, kết quả là mình lại có dịp thử Phanh … Trên đường chở em về nhà mình tạt xe vào quán chè huế trên đường bạch mai, em giật mình đòi về thì mình bắt cứ vào đây ngồi tí đã rồi mới cho về, vào gọi 2 cốc chè thập cẩm, đang ăn uống chém gió vui vẻ thì con bé mượn cốc của mình, mình khá ngạc nhiên nhưng cũng chìa cốc ra, tưởng là nó ko ăn được cái j` nên định múc sang cho mình, ai dè con bé thò thìa zô hớt ngay miếng bánh trôi to oành mình đang để dành trong cốc, định húp hết nước mới ăn . Cả cốc chè có mỗi miếng bánh trôi là ngon nhất nên mình quyết ko để nó rơi vào tay giặc, H đang định đưa zô miệng mình bèn nắm lấy tay em nó giữ lại bảo là anh ko cho cả đâu, có ăn thì ăn 1 nửa thôi rồi trả anh 1 nửa, em ý đưa lên miệng ăn đúng 1 nửa rồi 1 nửa còn lại chìa ra cho mình, hix… lại sốc phát nữa, ăn kiểu này mất vệ sinh quá nhưng đã đưa sát mồm mình rồi chả lẽ lại ko ăn, bèn nhắm mắt ăn vậy, đây là miếng bánh trôi mình cảm thấy ngon nhứt trong đời, hạnh phúc vãi chưởng luôn :x

Măm xong thì mình đưa em về thẳng nhà luôn, trước khi về em nói cám ơn anh vì đã làm giúp em cái ảnh, cám ơn anh vì đã đưa anh về và cám ơn anh về miếng bánh trôi nhá ………….Ôi trời ơi, con đang mơ hay thật thế này, hix hix hix, sướng ko tả nổi, loạng choạng trên cả đường về nhà

#2548176 0
phần 5……………………….

3adore3 3adore3 ôi thớt ơi như trong phim ý vãi luyện thật, đọc mà đau cả tim 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

post giùm thớt 1past :D
phần 5 :

Sốc đến mấy thì mình vẫn cố kìm nén lại, vì em ý đã là clg của mình đâu đúng ko ?Mình bật máy, lấy ghế mời em ngồi trước máy tính, em bẩu cho em xin cốc nước, chạy xuống nhà mở tủ thì ôi thôi, nước lọc cạn kiệt trong bình, lại lóc cóc chạy tít ra tận ngoài đường mua Trà Xanh về, đi được nửa đường thì ôi thôi, đời con xong rồi, mình chợt nhớ ra là có mấy tấm ảnh 3x vứt ngoài desktop, tối hôm trước thằng bạn từ thời "nối khố" gửi cho xem nhưng chưa kịp cất vào khu vực bí mật, quả này em ý mà double click vào thì đời con xuống dốc, có khi phải đào lỗ chui xuống mới hết ngượng . Chạy bán sống bán chết về nhà, hi vọng em nó chưa kịp thấy j` hết. Lấy nước xong, mang lên p`, rồi lại từ từ đóng cửa lại, em trả ghế cho mình ngồi còn em ngồi sang bên cạnh. Lúc đó thấy em ý đang vào ym nên cũng hú hồn hú vía, nhưng để chắc chắc hơn thì mình trỏ chuột vào mục My recent Doccument thì lộ ra 2 tên bức anh có trên desktop, vậy là em nó đã nhìn thấy.

Ngày hôm nay là ngày j` ế ko biết, toàn gặp phải những cú sốc tinh thần lớn , lúc đấy mà có cái lỗ nào thì mình sẵn sàng nhảy xuống đấy trốn ngay. Trong lòng thì biết là em ý vừa coi 2 cái ảnh đấy nhưng vẫn phải giả vờ như ko biết j`, quay sang hỏi em đang chat dở à, chat nốt đi, rồi đưa ảnh đây anh xem sửa như thế nào nào Em bảo thôi anh đóng nick dùm em rồi đưa cho mình cái thẻ nhớ chứa đầy ảnh của nó. Hix, má nó trông hồng hồng, chắc là cũng đang ngượng lắm đấy nhưng ko dám nói j` . Mở thẻ nhớ ra thì ôi thôi, cả 1 folder gần 200 bức ảnh đập vào mắt mình, hầu hết toàn là ảnh tự sướng thôi, để ý mãi ko nhìn thấy ảnh chụp chung với thằng nào cả, hehe , yên tâm phần nào. Mở pts lên, rồi em nó chỉ cho nhưng tấm cần sửa, khổ nỗi có biết làm j` đâu… Quả này thì vỡ mồm thật rồi, nhưng may sao em ý bảo anh **********g cho em chữ với cái khung vào tấm ảnh này được rồi, ko cần chỉnh j` đâu (hơ hơ tối qua vừa học làm đúng phần này ), ông trời thương con rồi, làm nhoay nhoáy 15 phút là xong, rồi mình bật lại cái chỗ folder ảnh của em ý lên coi từng cái 1, xem đến đâu em ý còn tường thuật lại chi tiết là thời gian chụp lúc nào, dịp j` nữa chứ…

Mình cố căng mắt ra xem có cái ảnh nào của thằng ôn đi PS vừa lúc nãy ko, oái thấy 1 cái em ý chụp với 1 thằng và 1 đứa con gái nữa ở tháp bút , trong đó có thằng lúc nãy đèo em đến, mình có cơ hội hỏi H. Aaaa, bạn trai em đây phải ko, sao lúc nãy ko bảo cậu ấy vào nhà mà lại chạy đâu thế, thì em ý nói đây chỉ là bạn em thôi, trai gái j` đâu, lúc nãy anh ý sang rủ em đi mua quà sn cho bạn gái nên tiện thể em nhờ ảnh chở qua đây luôn ý mà… (hóa ra H là bạn thân của bạn gái thằng kia ) . Nghe em ý giải thích xong mà sướng như tiên… cảm giác tự nhiên nhẹ nhõm lạ thường . Nói thật ra là nhìn ảnh thằng kia thấy khắm lọ vãi chưởng, con zai j` mà chân ngắn cụt lủn, mặc cái áo sơ mì mà dài đến tận sát đầu gối, ko có cơ hội so sánh với mình được )

Lớ xớ tí quay lên nhìn đồng hồ đã 5h rồi, em nó bảo phải về thế là rút đt ra gọi cho thằng kia, mình nhanh trí bảo thôi ko phải làm phiền bạn em đâu, để anh đưa em zề, còn bé zùng zằng từ chối nhưng mình nhất quyết ko chịu, kết quả là mình lại có dịp thử Phanh … Trên đường chở em về nhà mình tạt xe vào quán chè huế trên đường bạch mai, em giật mình đòi về thì mình bắt cứ vào đây ngồi tí đã rồi mới cho về, vào gọi 2 cốc chè thập cẩm, đang ăn uống chém gió vui vẻ thì con bé mượn cốc của mình, mình khá ngạc nhiên nhưng cũng chìa cốc ra, tưởng là nó ko ăn được cái j` nên định múc sang cho mình, ai dè con bé thò thìa zô hớt ngay miếng bánh trôi to oành mình đang để dành trong cốc, định húp hết nước mới ăn . Cả cốc chè có mỗi miếng bánh trôi là ngon nhất nên mình quyết ko để nó rơi vào tay giặc, H đang định đưa zô miệng mình bèn nắm lấy tay em nó giữ lại bảo là anh ko cho cả đâu, có ăn thì ăn 1 nửa thôi rồi trả anh 1 nửa, em ý đưa lên miệng ăn đúng 1 nửa rồi 1 nửa còn lại chìa ra cho mình, hix… lại sốc phát nữa, ăn kiểu này mất vệ sinh quá nhưng đã đưa sát mồm mình rồi chả lẽ lại ko ăn, bèn nhắm mắt ăn vậy, đây là miếng bánh trôi mình cảm thấy ngon nhứt trong đời, hạnh phúc vãi chưởng luôn

Măm xong thì mình đưa em về thẳng nhà luôn, trước khi về em nói cám ơn anh vì đã làm giúp em cái ảnh, cám ơn anh vì đã đưa anh về và cám ơn anh về miếng bánh trôi nhá ………….Ôi trời ơi, con đang mơ hay thật thế này, hix hix hix, sướng ko tả nổi, loạng choạng trên cả đường về nhà

Phần 6

Kể từ lúc đưa H về nhà xong, mình cảm thấy thực sự là đã kết H nổ đom đóm mắt rầu, trong đầu ko còn tâm trạng nào để làm việc j`, lúc nào cũng miên man suy nghĩ như thằng mất hồn, nào là làm thế nào để em ấy thích mình bây giờ, nào là tỏ tình thế nào để ko bị từ chối bây giờ, mới gặp lại nhau được ít bữa mà tỏ tình liệu có quá vội vàng ko… Thật sự là mình rất sợ khi tỏ tình mà bị từ chối, bởi vì từ hồi lớp 6 đến lớn tỏ phát nào là dính phát đấy nên chưa biết mùi bị từ chối thế nào, nhưng nghe các tiền bối đi trước dậy lại là một khi đã bị từ chối thì xác định là ko bao giờ nhìn thấy mặt nhau nữa, coi như là mất 1 đứa bạn…còn em thì ko muốn thế

Định bụng, nt mời em ra quán nước nào thơ mộng chút, rồi nói toẹt ra cho nó ngắn "H à, kể từ lúc anh gặp lại e là anh đã kết nổ con mắt bên phải, chột con mắt bên trái trước vẻ đẹp thánh thiện mà rất dễ gần của em rồi". Được thì được chả được thì thôi, đi đâu mà thiệt đúng ko ! (ôi đệt, mình mới nghĩ ra câu này thôi, mới ngồi trước gương tập nói mà 2 má đã phừng phừng lên rồi ). Ko được, ko được, kế hoạch đánh nhanh phập nhanh rồi rút gọn ko đạt hiệu quả trong trường hợp này, đấy là mình nghĩ vậy thôi, chứ chưa thử nên chả biết.

Tối hôm đấy quyết định ko nt, hay gọi điện hỏi han j` nữa… phải tạo cho cháu nó cảm giác nhớ nhung ko mình ko hỏi han j` cả. Bỗng chiều hôm sau. buổi chiều nắng chang chang, đang nhặt lá chân đá ông bơ thì đt rung, em ý nt bảo là bị bỏng bô đau quá anh ơi . HIX HIX (hự hự ! xúc động vật vã, đây là lần đầu tiên em ý chủ động nt cho mình), mình lập tức gọi điện hỏi thăm luôn, em có bị nặng lắm ko, sao mà bị bỏng, con gái đi đứng phải cẩn thận chứ, đã bôi thuốc thang j` chưa…., mà giờ em đang ở đâu thế ? Em ý bảo đang ở nhà, thế là mình cúp máy luôn ko nói năng j` cả… (quả này minhg quyết tạo cho em ý 1 sự bất ngờ khiến cho lúc ông tỏ tình mi hết đường từ chối nhá )

Phi ngay xe ra hiệu thuốc, trong túi có đúng 100k là tiền của mình với 600k tiền đóng giáo trình ở trường, mình thì mình nghĩ thuốc bôi bỏng chắc cũng rẻ rẻ thôi, thế là mạnh mồm hét, cho em thuốc bôi bỏng bô loại tốt nhất chị ơi (con mụ hàng thuốc hơn mình chắc chỉ tầm 2,3 tuổi mà trông ngon vãi đ" ). Bả ý đưa ra cho mình cái bình trắng trắng nhỏ nhỏ rồi bảo loại này xịt trực tiếp lên vết bỏng em ạ, xịt lên sẽ mát lắm, ko bị rát nữa. Okie cho em lấy lọ này, bao nhiêu hả chị… 180k em ơi, ôi đkm ! sao mà đắt thể nhỉ, làm thế nào bây giờ trong túi có mỗi 100k, thôi thì đành liều rút 80k tiền đóng giáo trình để trả vậy xót lắm đấy, nhưng vì em anh quyết đầu tư H ơi (Cũng vì lí do này mà đến h này, học sắp hết SEM 2 rồi mà mình vẫn chưa có quyển sách nào )

Đóng thẳng xe đến nhà em ấy, cộc cộc, mẹ em ý ra mở cửa, chào bác ạ,cho chau hỏi H có nhà ko bác. Nó có nhà đấy cháu à, đang trên p` đấy, cháu vào đi, H ơi, có bạn đến hỏi này ! Con bé lũn tũn chạy xuống cầu thang, với cái mồm chữ O con mắt chữ A !!! em ý ko nói j` chỉ bảo anh lên p` em đi (chắc tại có mẹ nó đứng đấy nên ngại đây mà). Lên p` xong, nó cũng từ từ đóng cửa lại y như mình làm hôm trước (tự nhiên thấy lành lạnh, ko bít em ý có làm j` mình ko ta ), em ý hỏi, sao anh đến đây, em vừa nt có tí thôi mà anh cũng đến, chả nói cho em biết trước j` cả, anh làm em ngại quá đấy. Mình bảo anh thấy em bảo bị bỏng nên lo quá, mua thuốc cho em nè, bỏng đâu anh xem nào… Con bé phụng phịu chìa cái bắp chân có vết bỏng cho mình xem . Ối giời ơi, làng nước ơi, cái vết bỏng to như hạt ngô mà nào là kêu đau, kêu rát khổ sở. Mình phì cười thì nó lườm mềnh kêu, thế này mà còn bảo ko đau à (nhìn là biết con bé nó lườm yêu). Eo nhìn cái mặt nũng nịu yêu thế ko biết ! Hay là tỏ tình luôn bây giờ nhể, vớ vẩn lại gục luôn ý chứ (mình nghĩ). Mấy phát định thốt ra, nhưng ko có can đảm nên đành thôi, đang ở nhà nó, mình mà tỏ tình xong mama em ý nghe được thì xác định là "cấm cửa"

Đành phải trì hoãn cái sự sung sướng đó lại, mình bảo thôi anh phải về đây, cố gắng ở nhà dưỡng thương nhé, em ý nhìn mình cười . (mà cười như kiểu cười yêu mới chết). Sướng lắm đấy nhưng mặt vẫn tỏ ra lạnh như tiền, mình nói : thôi anh về đây, bb ! Vẫn như mọi lần, H bảo đi đường cẩn thận nhé anh kèm theo 1 nụ cười . Hạnh phúc vãi đ" mà ko dám biểu lộ ra , huhuhu

Hết phần 6

Phần 7

Sau khi ở nhà em ý về, cứ 15, 20 phút mình lại nhắn cho em ý 1 tin, hỏi han đủ mọi thứ truyện trời ơi đất hỡi, nhưng cũng may là em ý reply lại 1 cách rất đầy đủ (vãi hà chưa) ! Sợ nhất mấy bé nt cho xong ko thèm nhắn lại, nhắn đến tin thứ 2, thứ 3 xong mới reply cho 1 câu cụt lủn . Mình định rủ em ý khi nào chân đỡ thì đi coi phim với đi chơi (nói thật ra là với cái vết bỏng như hạt ngô đó thì vẫn thừa khả năng ăn chơi nhảy múa bất cứ lúc nào )

Cứ lằng dằng nt đi, nt lại mãi cũng chán, cứ kéo dài tình hình hiện tại thì mình thực sự ko chịu nổi nữa, vật vã lắm rồi. Đến 1 hôm, mình đã đưa ra 1 quyết định mà đến bây giờ mình vẫn thấy rất hối hận, đó là mình rủ em ý đi xem phim (

định bụng là sẽ rủ đi xem 1 phim tình cảm nhẹ nhàng pha lẫn hài hước) em ý ko chịu đòi rủ thêm 1 đứa bạn thân nó nữa. OKie luôn, anh mời cả 2 em đi luôn, tiện thể đong đưa xem bạn em thế nào Trưa hôm sau , rủ thằng bạn đi mua vé cùng mình, lên MegaStar thì hết vé phim định xem, alo cho bé hỏi là hết vé rồi, bây giờ muốn xem phim j` đây, em nó bảo phim "Tội phạm quốc gia anh ơi, nghe nói phim đấy hay lắm ^^, em nghe nói chuẩn bị có phim j`liên quan đến mãng xà đấy , nếu có rùi thì lấy phim đấy cũng được anh ạ" (hết đỡ với con này, hết chém giết rồi lại quái vật ). Cuối cùng đành lấy vé phim tội phạm quốc gia vậy (nghe cái tên phim đã chẳng muốn xem rồi).

Buổi chiều, đúng 2h phóng qua đón em ý, rồi lại phải qua nhà bạn em ý đón nữa (đến nản). Đến nhà bạn H, em nóa gọi, P ơi, xong chưa ,chờ 1 lúc thì có tiếng cạch cạch mở cửa, mình hồi hộp, tim đập thình thịch, 2 mắt hau háu nhìn vào khe cửa chuẩn bị mở ra, ôi KHÔNGGGGGGGGGGG, 1 bà già U bẩy mấy hiện ra dần dần sau cánh cửa sắt, kèm theo giọng thều thào móm mém, P nó đang trên p` đấy, các cháu chờ nó tí. Hix, con đến tổn thọ mất thôi, dính mấy phát kiểu này ko đau tim hơi phí . H chạy tót lên p` em P, còn mình thì chờ bên dưới, 5 phút sau thấy 2 mợ lò dò đi xuống, mùi nước hoa phảng phất, ôi ! Ôi!!! Đúng là ngưu tầm ngưu , mã tầm mã, gái xinh thường hay thân với gái kute , em P đi ra, da trắng, má hồng, tóc nhuộm đỏ, kèm theo mùi thơm của nước hoa FRESH…mình đang như thằng mất hồn, 2 con mắt gần như dính liền vào lông mày khi nhìn thấy P. Em chào anh ạ, P nói. Uhm chào em. rồi H giới thiệu mình cho P, sau đó P vào trong nhà dắt xe ra, bé H lại nhảy tót lên xe bé P, nhưng cũng may P nó hiểu ý bèn bảo, thôi mày sang anh Đ chở đi, hôm nay tao hơi chóng mặt, chỉ đi 1 mình thôi.

Mình cũng muốn chở H lắm, nhưng nghe P nói vậy thì cái máu đàn ông nó lại nổi lên khi đứng trước mặt 2 em thiên nga, mình chém. P mệt thì cất xe đi, lên đây anh kẹp 3 cũng được (hớ hớ, quả này kẹp 3 thì mình hời to ). Nhưng tiếc là cái P nó ko chịu, kết quả cuối cùng là mình phải đèo P còn H đi 1 mình Nhưng cũng chả quan trọng, lại có dịp thử phanh mới xem thế nào !! hớ hớ

Trên đường đi mình có dịp hỏi han P, em ý học cấp 3 với H, 2 đứa là bạn thân. Không quên nhiệm vụ cao cả, đi đến đoạn ngã tư Bạch mai với Đại cồ việt, mình thấy đèn xanh còn 5s từ xa nhưng cũng cố rú ga phóng qua, hehe, rất tiếc là đến nơi thì đèn đỏ mất rồi, buộc lòng mình phải gồng mình, nhấn phanh, họ họ họ… Người P đổ dồn về phía trước theo quán tính, cái j` nó đến cũng phải đến…cảm giác êm dịu đến lạ thường… (thôi ko kể nữa kẻo lại bẩu kể truyện porn ) Đến rạp mình đưa vé 2 em bảo vào p` chiếu trước đi, còn mình chạy ra mua 3 combo mang vào rạp, vào đến nơi thì thấy 2 em ý ngồi cạnh nhau rồi, chừa cho mình cái ghế bên cạnh, mình đưa đồ ăn cho 2 em. Đang đến đoạn quảng cáo trainler AVATAR sắp chiếu, thì H bảo anh Đ đổi chỗ em với, anh vào giữa ngồi đi (kèm theo 1 nụ cười rất nham hiểm ). Tính mình vốn dĩ thật thà nên cũng ừ luôn, nhất là lại được ngồi giữa 2 em càng thích…Ngồi vào xong, ôi thôi, dớ phải đúng cái ghế mà cái tay vịn nó ko có, báo hại mình cả 2 tiếng đồng hồ xem phim phải ôm khư khư cốc cocacola với bịch bỏng ngô… Thảo nào tự nhiên con bé bảo mình ngồi giữa mới lạ .

Từ bé đến lớn chưa đi xem phim rạp nào chán như cái phim này, ngồi xem được khoảng 1 tiếng rưỡi chán quá, mình quay sang nói trêu H, em nghe ai bảo cái Phim này hay lắm, anh buồn ngủ quá đây này. Em nó bảo, anh cứ từ từ, sắp đến đoạn gay cấn rồi nè, vừa nói dứt lời thì có cảnh 2nv chính hôn nhau say đắm rồi bế nhau lên giường, mấy đôi nam nữ xung quanh đang rất tâm trạng chăm chú xem thì H bảo đấy, anh thấy chưa, em đã bảo mà, kiểu j` chả có đoạn gay cấn . Mấy đôi ngồi trước đang xem ngửa cổ lên nhìn chằm chằm vào tụi mình, hix, ngại vật vã, chả nói được câu j` nữa cả.

Xem phim xong thì đi ăn piza ở Nguyễn Du, cầm cuống vé mega ra là được giảm giá mà . Lúc ngồi bàn thì H bảo P ơi, mày ngồi đây đi, để tao ngồi cạnh anh Đ ( mình đang sướng rơn trong người thì em nó chơi cho câu) ngồi đối diện anh ý là tao ko ăn được, mày để tao ngồi cạnh đi…Hix đau quá, ko hiểu câu này có ý j` đây, mãi về sau này mình mới hiểu được. Ăn uống no say, thì cái P nó bảo em ra ngoài tí (hóa ra là đi ra thanh toán), lúc về thanh toán thì chị bán hàng bảo bạn kia vừa thanh toán hết rồi, hix, mình đòi giả tiền nhưng em ý ko chịu, nhất quyết bảo ko (hehe, mồm nói thế thôi, chứ thực ra trong lòng mình cũng khoái bỏ mợ ), đỡ được 1 khoản khơ khớ đấy chả chơi).

Tiếp tục, vòng ra starbow ném bolling, P bảo mệt thế là ko chơi, chỉ có mình với H chơi, mình thắng 2 game đầu, đến game thứ 3 em ý bảo anh chả nhường em j` cả , cho nên game cuối đành nhường em nó tí… cho con bé nó sướng Đang ném thì thằng nhõi con ở đường băng bên cạnh thấy 2 em ngon quá sáng đá đểu mình, chị ơi, chị có thể cho em ném thử 1 game với bạn trai chị không (thằng nhõi con này định phá giá mình đây mà, ông mày có sợ con cẹc, chơi thì chơi ). Mình đang định bảo uhm, hay là anh em giao lưu tí cho vui nhẩy, thì P đứng dậy bảo, anh j` ơi, anh thích ném với bạn trai em hả, có thích chơi với em không (ôi nghe câu này xong mình sốc vl, bạn trai em mới sợ chứ…Sốc !) . Đkm thằng bé mặt tái mét, biết là gặp phải thợ rồi, nhưng chả lẽ lại bảo ko thì mất mặt quá, cho nên nó buộc lòng phải ném với P. Em P này đúng là cao thủ, chắc là chơi nhiều lắm đây, có khi mình cũng ko ăn nổi ý chớ, kết quả dư lào thì chắc ae cũng đoán được, thua xong thằng nhõi có vẻ tức tối lắm vẫn tỏ vẻ anh hùng cao thượng, chém gió vớ vẩn, "hihihi em này ném tốt phết nhỉ, nhưng thôi thấy em con gái nên anh nhường đấy" (ĐKM nghe xong câu này mình thấy bức xúc vl ), bèn bảo nó, này cậu ơi, thua thì nhận là thua cho nó tiến bộ, sao phải chưa ngượng bằng cách đấy, thằng nhõi lườm đểu mình nhưng éo nói được j` đành kêu thôi chào 2 bạn nhé, bạn gái mình gọi rồi, tụi mình hay lên đây chơi lắm, khi nào có dịp giao lưu tiếp nhé. (Nhìn cái bản mặt nó bức xúc vl, chỉ muốn chốt cho mấy phát vào mõm ý).

3 đứa ra ngồi uống nước, mình hỏi P là sao em lại bảo anh là bạn zai em, nhỡ thằng kia nó tưởng thật thì sao, P bảo hihi, kệ nó, cho nó tưởng thật, em là em chúa ghét mấy thằng bựa bựa kiểu thế . Chết mợ, nghe xong câu này lại kết P rồi ^^ (nói thế thôi, P xinh thì xinh thật đấy nhưng mình chưa chơi nhiều, bảo kết thì hơi điêu, thôi cứ tích lũy đạn dược tấn công em H cái đã, còn mọi chuyện tính sau).

Em chở P về nhà rồi chờ H về nhà, trên đường về mới có dịp nói chuyện với H nhiều hơn, mình chém gió bẩu hôm nào rủ bạn trai em đi ném bolling nhá, em ý đỏ mặt bảo làm j` có ai mà rủ, mà hôm nào anh Đ cho em coi bạn gái anh đi, đẹp zai thế nài chắc bạn gái đẹp lắm ha (ôi vkl, đến mẹ mình còn chưa khen mình đẹp zai bao h mà em ý nói thế, ngượng vãi ).

Phần 8

Tối về nhà, sau buổi đi chơi, tâm trạng thì suy nghĩ tán tỉnh em H, nhưng tâm hồn lại để ở nhà em P . Mình quyết định nt cho P (số em ý đã xin được lúc chiều khi ngồi ăn piza rồi),nt hỏi han tí rồi mình bảo với P là anh thấy rất thích tính H, muốn P giúp để làm quen với H (mình biết 2 đứa nó là bạn thân, kiểu j` chả bô bô tâm sự với nhau, mà để H biết lòng mình cũng càng tốt, chứ tự mừn nói thì ngượng lém ). Mình hỏi P về các sở thích của H, để có j` còn liều liệu mua quà tặng vì sắp đến sn H rồi. Nhắn tin xong 1 lúc lâu, thì P nó nhắn lại cho mừn cái tin bẩu " hic, cái H may mắn thật có người quan tâm thế, chả bù cho em, chả ma nào để ý cả huhu" . ơ hơ hơ, tự nhiên lại được em ý mở lời, chém tiếp thôi nào (đúng nghề của chàng rầu ) . Mừn bảo trông em xuynh đẹp thế thì anh nghĩ ko ít vệ tinh xếp hàng đâu, chắc là kén quá chứ j`, như chiều nay , cái thằng nhóc nó ném bolling với em ý, anh thấy nó thua em tức lắm đó . xong tiện thể mừn chém lun, ah thế sn em bao nhiu, để anh còn biết mà tặng quá chứ, em nó bảo sn em là ngày quốc tế đàn ông, anh tặng quà cho em xong rùi em lại phải tặng quà lại cho anh . Huyên thuyên 1 lúc cũng đã ngót 11h đêm rồi, mừn chúc P ngủ ngon rồi ko quên nt cho H chúc ngủ ngon, chưa đầy 3 phút sau H nt lại bảo me too, mấy hôm nay hôm nào anh cũng nt cho em buổi tối nói chuyện vui quá, tự nhiên tối nay ko thấy nhắn, em lại tưởng anh cho bọn em đi chơi về mệt quá nên ngủ lun oy` (hí hí, sưởng cửng luôn), thế là lại tiếp túc nt buôn dưa hành với H.

Mừn bẩu thế tối nay e thích nói chiện j` nào, anh có thể tiếp chiện với em thâu đêm mà ko cần ngủ lun, được thể em ý bảo em cũng hay ngủ muộn lắm, làm sao anh nói chiện với em thâu đêm được, rồi em ý cá là mừn sẽ ngủ trước em ý ) (nghề của mừn là overnight mà con bé dám thách mới ghê chớ ). H bảo bây giờ chơi thế này, sau khi người nào nt, mà 5 phút sau ko thấy người kia nt lại là sẽ mất chầu cafe nhé (ôi! mất 10 chầu cafe mà được ngồi với em thì anh cũng chịu luôn ý chớ nói j` 1 chầu). Nhắn tin chuyện trên trời dưới đất đến hơn 1h, vừa nt xong mừn vứt đt xuống bàn chạy zô WC, rõ ràng là chỉ định giải quyết nhẹ nhàng thôi mà thế éo nào vào WC lại thấy đau bụng, đành phải ngồi lại trong đó . Tinh tinh, tinh tinh, thôi bỏ mợ con rồi, tiếng tin nhắn điện thoại reo, mà trong tình cảnh này thì ko thể mò ra p` lấy đt được, thôi vớ vẩn là thua rồi, làm thế nào mà trong 5 phút có thể nt lại cho em ý đây, giải quyết vội vàng xong chạy ra nhắn cho em ý cái tin cụt lủn là "UHM" mà chưa thèm đọc xem trong tin nhắn em ý nhắn cho mình cái j`, nhắn xong dở tin ra đọc thì bỏ mợ con rầu, em ý bảo là hnao` anh giới thiệu girlfriend của anh cho em nhé, mình lại bảo "uhm" mới chết , quả này thì dính phát hiểu lầm vỡ mồm rồi (thế này khác j` nhận mình đã có ny), nhưng chả biết giải thích thế nào nữa, nt luôn như thế nhưng cũng 7 phút rồi, mình đành phải chịu thua và hẹn em ý 1 buổi để mời cafe , mình cũng đã nghĩ ra cách giải thích với em ý tiện thể tỏ tình luôn trong chuyến đi cafe này rồi.

…….còn nữa………

* * *

Phần 9

Hàng về ^^ vừa cố cố mãi mới són được phần 9 mệt quá

Vì chót hứa với con bé là sẽ giới thiệu bạn gái mình cho nó, mà mình thì đã có bạn gái đâu , tình thế cấp bách, cái khó nó ló cái khôn, tự nhiên nghĩ ra 1 màn tỏ tình ko quá lãng mạn, ko quá cầu kì nhưng có thể thành công đến 50% (lưu ý với 1 số bạn trẻ là khi đi tỏ tình chỉ cần chắc ăn 50% là hạnh phúc lắm rồi nhé ).

Ráo riết đi tìm địa điểm là 1 quán cafe lãng mạn, ko quá ồn ào, và đặc biệt là vị trí ngồi uống phải có 1 chiếc gương thật to ) . Mình toàn đi uống cafe cóc lề đường nên ko dành mấy cái quán kiểu này, liên lạc lạc ngay với các đồng đạo trong giang hồ để hỏi han, lập tức nhận được khá nhiều tư vấn, cuối cùng mình đã chọn 1 quán cafe trên phố Triệu Việt Vương đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mừn. Liền nhắn tin hẹn em ý vào 1 tối thứ 7 sẽ đi uống cafe, lúc đầu em ý còn làm nũng, nào là đi ban ngày được ko anh (đi ban ngày thì tỏ tình bằng răng à ) , nào là tối thứ 7 em hay bận lắm (ôi đệch ! mồm thì xoen xoét chưa có bạn zai mà bây h lại bẩu tối thứ 7 hay bận)… rồi đủ các lý do lý chấu mà nàng đưa ra. Nhưng theo kinh nghiệm tình trường đúc kết và học tập được trên VOZ thì đấy đều là những lý do mà mấy em xùy teen 9x hay đưa ra để làm cao. (Ko ! anh sẽ ko mắc lừa cô em đâu ! hehe ) . Mình nt lại bảo là anh chỉ đi được đúng hôm đấy và h đấy thôi, nếu em ko đi được thì tiếc quá, nhưng nếu ko đi thì đừng trách anh ko giữ lời hứa là mời em cafe nhé . Con bé cứng họng ngay, thế là nt lại bẩu " có j` để em thu xếp . anh ác quá ! hix hix ".

Xong mình hẹn em ý 8h tối thứ 7, thời cơ đã chín muồi, cá đã cắn câu, chuẩn bị chờ mà vợt vào rọ. Đúng 7h30 thứ 7, em ý nt bảo là anh qua đón em được ko, em ngại phải đi tìm địa chỉ lắm (Nhà mặt phố triệu việt vương, tìm dễ vãi chầy ra mà bẩu ngại, đúng là là…) . Qua đón thì cũng được thôi, nhưng như thế thì hỏng hết kế hoạch, bèn nt lại bảo em cố gắng tự ra nhé, anh xin lỗi nhưng 7h30 anh mới học xong rồi ra quán luôn. Nhắn xong thì ko thấy em ý nhắn j` lại, nhưng chắc chắn là có vẻ hơi giận rồi, kệ thôi vì kế hoạch này nó thế . Lập tức chải chuốt, tân trang nhan sắc rồi phi ra hàng hoa ở Nguyễn Đình Chiểu làm 1 bó hoa Ly khá to nhưng rẻ, có 160k , cũng may tại hôm nay chỉ là 1 ngày bình thường nên hoa nó ko đắt mà nhỡ nó đắt thì mừn cũng chịu vì chả có tiền mà mua (mừn ko dại gái như cái bác hôm j` mua bó hoa 800k để rồi ôm cục "tiếc"). Mua hoa xong phóng thẳng ra quán cafe luôn, h là 8h kém 5 phút, vẫn chưa thấy em đến, đành lên tầng 3 ngồi chờ vậy, rồi bẩu em phục vụ thắp hộ 1 ngọn nến cho thơ mộng . Chờ 15 phút vẫn chưa thấy động tĩnh j`, bỏ mợ, vớ vẩn nó cho mình leo cây rồi, cố chờ chút xem sao … 8h15 thì đt reo, alo anh Đ ơi, quán đấy chỗ nào thế, em tìm mãi ko thấy, ôi đệch (ngốc quá, địa chỉ rành rành ra mà kêu khó, đúng là là…). Mình bảo em cứ ra quán cafe ZODI ở 156 triệu việt vương anh đang chờ đấy rồi, xong em lên tầng 3 nhé . AAA em thấy rồi, đang đứng đối diện mà hem bít nè, em vào ngay đây (ngốc v~ l` có thế mà ko nhìn ra).

5 phút sau em ý có mặt, mình để ý là hum nay, H có trang điểm khá dầy, mùi nước hoa thơm phức…hix hix, chỉ là đi uống cafe thôi sao con bé quan trọng hóa vấn đề thế nhể . thấy em bước vào mình đứng dậy, tay cầm bó hoa chìa ra : tặng em nè. Con bé mặt chữ A mồm chữ O , hic ngày j` mà anh tặng hoa em thế, mình bảo thế ko phải ngày j` thì ko được tặng hoa em à, em thích hoa ly nhất đúng ko ? Sao anh biết ? Hí hí vì sao anh biết ko quan trọng em ngồi đi. (thật ra mừn biết là nhờ hôm trước hỏi P, chứ ko là mình định mua hoa hồng cơ). Ngồi xuống gọi cafe và trái cây, chém gió vài câu, rồi em ý chợt hỏi, anh Đ, sao ko dẫn bạn gái anh cùng đi rồi giới thiệu cho em . Ôi đệch nó lại hỏi đúng câu này mới chết, nhưng dù sao cũng trong kế hoạch rồi, mình bèn bảo em nhìn vào gương rồi trả lời câu hỏi của anh nhé, em sẽ nhìn thấy bạn gái anh ngay tối ngay nhưng em phải đồng ý với anh 1 điều ? Điều j` anh ? Mình hít 1 hơi sâu, giả vờ làm bộ mặt thật tâm trạng, lấy hết dũng khí nói "Em đồng ý làm bạn gái anh nhé, nếu đồng ý thì em đang ngồi trước mặt bạn gái anh đấy, ANH ƯƠU EM".

Phù tỏ tình xong rồi, phản ứng của H thế nào…kết thúc buổi trò truyện kết quả sẽ ra sao… hồi sau sẽ rõ ^^

……Còn phần cuối……

Phần cuối

Vừa dứt lời xong, mặt mình đỏ phừng phừng, vẫn cố gắng tạo 1 bộ mặt nghiêm túc hết sức giả tạo, kèm theo đôi mắt nheo nheo, chớp chớp theo dõi cử chỉ của H. Em nghe mừn nói xong thì mắt tròn xoe, nhìn mình mắt ko chớp, 2 đứa lặng thinh khoảng 2 phút ngồi nhìn nhau chằm chằm, ko gian ấy đáng sợ v~ n`. Cảm giác hau háu chờ đợi em ý trả lời trong ko gian im lặng chợt bị phá vỡ bởi thằng ôn bảo vệ của quán, anh ơi xe anh có phải biển 4181 ko ạ, anh cho em xin cái chìa khóa xe để mở cổ dồn xe cho khách, ôi đệch trong cái giây phút hồi hộp thiêng liêng thế này mà bị thằng ôn nó phá đám ức chế v~ l`. Đưa chìa khóa cho thằng ôn dịch đấy xong quay ra nhìn em, em cũng vẫn đang nhìn mình chằm chằm cười mỉm hỏi, anh có biết anh vừa nói j` ko ? Anh biết chứ, hôm trước em bảo anh giới thiệu bạn gái cho em ? Nhưng thực sự anh vẫn chưa có bạn gái thì sao giới thiệu cho em được. Mà anh là đàn ông đã hứa là phải giữ lời chứ, nên chỉ còn cách này thôi. Thực sự anh đã rất mến em từ lúc gặp lại em rồi, nhưng anh đâu có dám nói, chính nhờ em muốn gặp bạn gái anh cho nên anh mới có đủ dũng khí và can đảm để nói lời ươu em đó . Làm bạn gái anh nhé H !

Vẫn cố gắng giữ bộ mặt giả tạo hết sức có thể, chờ phản ứng của H, mình thấy em cúi xuống ko dám nhìn thẳng mắt mình, em nói, sao lần nào gặp nhau anh cho em bất ngờ và khó xử thế ! Anh nói thế ko sợ em sẽ từ chối sao ? Nhỡ em có bạn trai rồi và từ chối anh anh có trách em ko ? Anh ko trách em đâu, anh rất mến em và anh chỉ muốn nói cho em biết là anh ươu em thôi. Kể cả đó là tình yêu đơn phương thì anh vẫn muốn nói cho em biết, chứ anh ko thể kìm nén ở trong lòng mình được . Anh rất hi vọng em sẽ đồng ý, làm bạn gái anh nhé ^^ H nói, em xin lỗi, nhưng em phải nói với anh (đệch nghe đến đây thôi tí nữa thì mình bật ngửa ra sau), em phải nói với anh là em ko thể đồng ý luôn được, em cần có thời gian suy nghĩ (hú hồn hú vía). Mình bảo , tất nhiên là thế rồi, anh hiểu là em ko thể chấp nhận tình cảm của anh nhanh như thế, anh cho em 1h suy nghĩ và trả lời anh nhé . Em ý nói, hic đồ ngốc, 1h sao mà suy nghĩ được. Mình nói luôn, thế lâu quá hả vậy anh cho em 1 phút để suy nghĩ nhé ! em nhìn mình lắc đầu,thấy vậy mình ko để em nói tiếp, mình nói luôn em còn 1s để suy nghĩ đấy, vừa dứt câu thì em nói , em cũng yêu anh ^^ . thế giới như nổ tung trước mặt mình, mắt gần như tối sầm lại vì sung sướng, mình chỉ muốn nhảy tới ồm chầm lấy em nhưng h đang ở trong quán, ko thể làm j` được. Hạnh phúc đến quá bất ngờ, lúc đấy chân tay mừn bủn rủn, kéo sát ghế sang ghế em ý, lấy tay nắm lấy bàn tay H, em ý rụt lại nhưng mình nắm chặt hơn, ko để em rụt lại, 1 tí sau thì em cũng để yên, mình thủ thỉ vào tai em, đừng bao giờ xa anh em nhé ! Em quay ra nhìn mừn với đôi mắt trìu mến không nói j`, nhưng gần như cái nhìn ấy đã chứng tỏ H đã đồng ý. 2 đứa ko nói được j` nữa cả, chỉ ngồi nắm chặt tay nhau, 1 lúc sau thì đi về. Mình đi cùng em, đưa em về đến tận nhà, lúc chào tạm biệt, ko như những lần trước, lần này mình xuống hẳn xe, tiến lại gần ôm hờ lấy H, nói nhỏ vào tai em ý "Anh yêu em". rồi quay lưng lên xe, chuẩn bị phóng đi, em gọi với mình lại chạy ra hôn lên má mừn cười mỉm ( ôi đệch, clgt này) Trời đất như quay cuồng trong hạnh phúc ! mình phóng như thằng điên trên đường về nhà. về nhà mở đt ra thấy 1 tin nhắn : "I love you" —> (một chuỗi ngày đen tối sắp xảy ra với mình, đừng nghĩ có ny là sướng, đến lúc có mới biết thế nào là khổ !)

đấy là toàn bộ quá trình cưa gái của mừn. câu chuyện có thật 100%, nhưng do thời gian dài ngồi tưởng nhớ lại nên 1 số chi tiết và lời thoại có thể ko chính xác hoàn toàn, các bác có thể thông cảm và bỏ quá cho em nhé ^^

PS: đến giờ này, khi đang ngồi viết lên những chữ này, mình cảm thấy sởn gai ốc vì ko hiểu sao ngày ấy mình có thể làm như vậy, h mới thấy nhưng j` mình làm ngày ấy thật chuối cả nải ^^ Mình thực sự cảm thấy hơi hối hận vì những j` đã làm vì bây giờ muốn rứt ko rứt ra được . Lắm lúc đi chơi ngoài đường thấy 1 em xinh tươi mà ko dám ngoái lại nhìn vì em nở đang ngồi sau lưng, khổ lắm các cụ ợ :ll21: Khi nào có thời gian em sẽ viết lại câu truyện của em hiện tại khốn khổ ra sao để cho 1 vài các bạn trẻ ko mơ tưởng về người yêu nữa.

hay! phần………..ở link nao` zj.?cho mjn` xem z0j'?

tán gái pro quá, mà công nhận là nó cũng thông minh 3congratz3

#2550356 0
câu truyện hay nhất tôi từng đọc :)) ( mak trước h có đọc truyen nào đâu :))

duyệt truyện hay vãi n` :)) 3crisp3…………. 3cris…………………..p3 3crisp3 3crisp3

mối tình đầu của 1 thằng chém gió =))………………………công nhận chém căng thật =))

#2550899 0
dài quá chừng trời, ngại đọc, đọc được part1 xong chui xuống đọc luôn part cuối thế là biết kết quả 3crisp3

phần đau khổ sắp đến =))

ôi cái đệt bác nên viết truyện cười đi hì hì đọc truyện tình của bác như xem hoạt hình ani vậy vn` ước quá đi ak 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

Hix, có ny ma khổ à. Thà chịu khổ chứ hok chịu lỗ……… 3bathing3

Ôi đệt, hay thế nhờ, đọc chap1 ghiền đọc lun tới chap cuối, truyện tình cảm mà gay cấn vê lờ ra 3crisp3 3crisp3 post típ phần sau nào thớt ơi 3crisp3 3crisp3 3crisp3
Thớt nhận e làm đệ tử môn cưa gái cái 3crisp3 3crisp3

#2556092 0
hjc bây h đj học đã tối về đọc tiếp hehe hay lắm 3congratz3

thế là hay r` =.= sr thớt nhẹ lỡ bấm bậy dislike r` sr sr 3congratz3 3congratz3

CÁI BÀI NÀY TUI ĐƯỢC ĐỌC TRẸN WEB NÀYchiplove.biz/family/showthread.php?t=243 3big_love3 3big_love3 3big_love3

Chủ đề cùng mục


ngày xưa, đi học, mang truyện, cấp 3, liên lạc, trong đầu, nhà mình, con bé, kém mình, học đàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)