Chuyện lạ 2021-05-14 10:33:53

Mơ thấy chuối tốt hay xấu?


Chuối là loại hoa quả quen thuộc đối với nhiều người bởi bên trong có nhiều dưỡng chất bổ dưỡng cho cơ thể, giàu vitamin, ngoài ra chuối còn được biết đến là thực phẩm sạch dễ ăn và thích hợp cho những cô nào muốn có vóc dáng thon gọn đó nhé. Mỗi ngày chúng ta ăn hai quả chuối vào buổi sáng giúp bạn tràn đầy năng lượng hoạt động một ngày mới thật hiệu quả. Bên cạnh đó, theo khía cạnh tâm linh thì chuối là một trong 5 loại quả bắt buộc phải có trong mỗi dịp lễ tết hay ngày giỗ. Vậy, nằm mơ thấy chuối mang đến điềm báo gì cho tương lai của bạn và gia đình?


Giải mã giấc mơ thấy chuối?

Ngoài khía cạnh chuối là thực phẩm tốt cho sức khỏe nên được sử dụng làm hoa quả tráng miệng trong mỗi bữa ăn. Ở khía cạnh khác, hình ảnh nải chuối mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc, đem đến sự ấm cúng nơi bàn thờ, cảm giác an toàn cho cuộc sống. Do đó, dân gian thường cho rằng việc nằm mơ thấy chuối mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp đặc biệt là trong chuyện tình duyên của bạn. Giấc mơ cho thấy bạn sắp tìm được người trong mộng hay có một gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào thấy nải chuối, buồng chuối hay cây chuối đều mang ý nghĩa tốt đẹp đâu nhé, hãy cùng chúng tôi đi vào từng trường hợp cụ thể dưới đây.

Nằm mơ thấy chuối chín

Chuối chín thường có vỏ ngoài màu vàng, bên trong ăn rất ngọt và thơm. Ngày ngay nhiều người rất thích ăn chuối vì vừa sạch lại đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Giấc mơ thấy chuối chín là biểu tượng cho thời gian chín muồi, may mắn và sung túc. Người gặp giấc mơ này sắp tới sẽ có nhiều lộc về tài chính đó nhé.Nằm mơ thấy buồng chuối

Do chuối có đặc tính mọc theo buồng, mỗi buồng chuối lại được chia thành nhiều nải chuối khác nhau. Mỗi nải chuối lại có nhiều quả chuối được xếp theo hàng ngay ngắn, do đó việc nằm mơ thấy buồng chuối cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Chiêm bao bạn thấy mình đang vác một buồng chuối chín vàng trên vai là điềm báo may mắn khi bạn sắp tìm được một nửa của đời mình. Nếu bạn thấy buồng chuối có nhiều quả bị hỏng dưới bất kỳ một hình thức nào cho thấy bạn đang cảm thấy thất vọng về một ai đó. Có thể người bạn bè hay người đồng nghiệp làm điềm gì đó khiến bạn thấy suy sụp, thất vọng về con người đó hoàn toàn.

Nằm mơ thấy ăn chuối

Chiêm bao giấc mơ thấy ăn chuối mang đến nhiều điều may mắn cho người mơ cụ thể như:

Nếu bạn đang ăn chuối chín tại vườn cho thấy bạn sẽ sớm nhận được những thành quả, gặt hái được những thành công mà bao lâu nay bạn đã cố gắng, nỗ lực để đạt được nó. Giấc mơ này mang đến nhiều điều may mắn cho người mơ đó nhé.

Nhưng nếu bạn mơ thấy mình ăn hết cả buồng chuối chín một mình cho thấy thời gian tới bạn sẽ phải vượt qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn, cật lực để gặt hái được những thành công mà mình mong muốn.Nếu bạn là người độc thân nằm mơ thấy ăn chuối mang đến nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình duyên của mình, bạn sẽ sớm gặp được một nửa trong mộng của mình thôi.

Đối với chị em phụ nữ nằm mơ thấy mình ăn chuối là điềm báo bạn sắp có tin vui rồi nhé. Ngoài ra giấc mơ ăn trái chuối còn mang đến nhiều niềm vui, gia đình hạnh phúc đầm ấm cho bạn.

Chiêm bao thấy cả nhà đang ngồi ăn chuối cho thấy tình cảm gia đình bạn chưa thực sự gắn kết với nhau. Giấc mơ khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình đê quan tâm, chăm sóc và chia sẻ những chuyện buồn vui đối với người thân của mình nhé.

Nằm mơ thấy cây chuối

Chiêm bao giấc mơ của bạn xuất hiện những cây chuối non có ý nghĩa bạn sẽ phải thực hiện kế hoạch nào đó một mình trong công việc, hãy cố gắng bám sát và hoàn thành nó một cách tốt nhất với cả tâm huyết của mình nhé. Khi bạn đã cố gắng nỗ lực hết mình rồi thì những thành quả đặc biệt sẽ đến với bạn sớm thôi.