Sao thế giới 2013-11-15 14:34:33

Miley Cyrus: 'Phụ nữ có quyền khoe ngực như đàn ông'


[size=6]Nữ ca sĩ 20 tuổi khẳng định cô là một nhà nữ quyền và bênh vực cho cách ăn mặc phóng túng của các cô gái.[/size]
Miley Cyrus sexy trên bìa tạp chí.
Miley Cyrus gây ồn ào trong những tháng gần đây vì phong cách sexy, nổi loạn khi ăn mặc và biểu diễn trên sân khấu. Cựu ngôi sao Disney nhiều lần giải thích, cô làm vậy không phải muốn gây sự chú ý mà vì muốn khẳng định chủ nghĩa nữ quyền. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với đài phát thanh BBC, Miley một lần nữa nhấn mạnh điều này. Nữ ca sĩ thực sự bất bình vì đàn ông được phép mặc hở hang trong khi phụ nữ lại không.
Miley chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình là một trong những nhà nữ quyền mạnh mẽ nhất thế giới, bởi tôi nói với các cô gái: Đừng sợ hãi bất kỳ điều gìTất cả phụ nữ chúng ta đều xinh đẹp". Giọng ca Can't Be Tamed tiếp tục: "Đàn ông có thể thoải mái khoe ti của họ trên bãi biển, tại sao chúng ta lại không? Tôi thật không hiểu về sự bất bình đẳng của cuộc sống".
Miley từng bức xúc khi bị chỉ trích biểu diễn quá gợi dục với ca sĩ Robin Thicke tại VMAs. Miley nói, tại sao không ai phàn nàn Robin đã nhảy sexy với cô mà chỉ chĩa mũi nhọn vào cô.
Trên tạp chí Cosmopolitan tháng 11, Miley cũng cho rằng, cô đang giúp phái yếu nhận thức về nữ quyền thông qua những gì cô thể hiện trên sân khấu. Ngôi sao 20 tuổi nói: "Tôi có trong tay nữ quyền theo cách mà tôi đang thực sự nâng cao vị thế cho những người phụ nữ giống như mình…".
Tuy nhiên, Miley cũng phát biểu, cô không chỉ hành động vì quyền của phụ nữ mà "vì tất cả mọi người" bằng cách khuyến khích nhu cầu được sống trọn vẹn nhất. Cô tâm sự với khán thính giả BBC: "Bạn chỉ sống khoảng 105 tuổi trên trái đất này. Bạn nên hạnh phúc với từng khoảnh khắc. Không có lý do gì để không làm như thế. Miễn là còn hơi thở, bạn hãy tìm điều tuyệt vời nhất trong mọi thứ quanh mình".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tui ủng hộ điều này 3ahhyes3

Ủng hộ khoe bím luôn

Chủ đề cùng mục


nữ quyền, phụ nữ, ca sĩ, Nữ ca sĩ, 20 tuổi, khẳng định, nhà nữ quyền, ăn mặc, biểu diễn, trên sân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)