Tin tức - pháp luật 2012-01-06 07:05:05

Mẹ đánh bài, con 5 tuổi bị chém


Mâu thuẫn trong lúc đánh bạc, nhóm thanh niên cầm mã tấu truy sát cả gia đình chị Ngọc, chém nứt sọ con trai của người phụ nữ này.

Chiều 2/1, chị Trần Thị Mộng Ngọc (35 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) ngồi đánh bạc với Nguyễn Thanh Bình (27 tuổi) và một số thanh niên ngụ cùng phường. Trong lúc chơi, Ngọc và Bình xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cãi nhau. Sau đó, người phụ nữ bỏ về.

[size=2][/size]
[size=2]Cháu Hòa đã qua cơn nguy kịch sau nhát chém trúng sọ. Ảnh: Thâm Tâm.

Tối cùng ngày, Bình kéo thêm 3 thanh niên mang hung khí đến đập phá và truy sát gia đình nhà Ngọc. Người phụ nữ ôm con trai Huỳnh Nhật Hòa (5 tuổi) vội bỏ chạy. Bình cầm mã tấu đuổi theo chém một nhát vào đầu cháu bé.
Nhóm con đồ không cho chị Ngọc đưa con đi cấp cứu mà tiếp tục đập phá tài sản và đuổi đánh những người khác. Khoảng 10 phút sau, chúng bỏ đi. Mọi người vội đưa cháu Hòa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Bác sĩ Hà Văn Dần Phó (khoa Gây mê Hồi sức) cho biết, đứa bé bị thương rất nặng, mất máu và dập vỏ não. Sau ca phẫu thuật gần 3 tiếng đồng hồ, đến sáng hôm nay cháu Hòa đã qua cơn nguy kịch.
Trưa 3/1, Bình đã tới Công an TP Biên Hòa đầu thú. Cảnh sát tiếp tục truy bắt đồng phạm của Bình để xử lý.[/size]
[size=2].. 3ahhyes3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)