Tình yêu - giới tính 2008-11-12 14:27:53

Mất "zin" vì... lụt :-s:-s[justify]Thấy người yêu xắn quần,đeo ba lô đứng trước cửa phòng trọ, than thở: “Chỗ trọ mấy đứa bạn anh cũng ngập rồi”. Thế là, Huyền chỉ còn nước để anh ở lại phòng mình. Giờ thì cô sụt sùi vì “công cốc bao nhiêu năm giữ gìn”.[/justify]
[justify]


Trong cơn lũ lịch sử, cảnh “di dân” diễn ra ngay giữa Thủ đô. Sinh viên là một trong những đối tượng phải “đi ở nhờ” nhiều nhất vì phòngtrọ của họ thường ở những chỗ thấp, trũng. Người thì ở nhờ nhà họ hàng,người thì đến nhờ bạn bè nhưng có người “di cư” tới phòng… người yêu.
Hôm đầu tiên nước tràn vào phòng, Huỳnh, sinh viên năm ba, ĐH C,thuê nhà ở Tây Tựu đã í ới nhắn cho bạn gái tên Huyền, năm thứ hai CĐI: “Nhà anh ngập rồi, anh đến chỗ mấy đứa bạn ở nhờ đây!”. Huyền cònnhắn nhủ người yêu: “Đi cẩn thận anh nhé, nhiều nơi ngập cao rồi đó”.
Thế mà đến chiều tối, Huyền đã thấy Huỳnh xuất hiện trước phòngmình, giọng đầy đau khổ: “Chỗ trọ mấy đứa bạn anh cũng ngập rồi”. Thếlà Huỳnh ở lại luôn phòng cô… từ hôm tới giờ.
Huyền đang thật sự lo lắng vì mình đã “bước quá giới hạn”: “Chúng em yêu nhau nhưng đã xác định gì đâu, còn gần hai năm nữa bao nhiêu chuyệnsẽ xảy ra, chắc gì đã đến được với nhau. Thế mà…”.
Nỗi lo của Huyền chưa dừng lại ở đó, cô còn lo có thể cô sẽ… “dính”.Kinh nghiệm về sức khoẻ sinh sản không có đã đành, lại trúng dịp mưalụt, quán xá không mở cửa nên đến hàng “phòng bị” cũng không. “Em chờuống thuốc khẩn cấp nhưng đến ngày lội được ra đường, hiệu thuốc mở cửathì đã sang ngày thứ 4”.
Ng, sinh viên ngành Du lịch cũng “cùng cảnh ngộ” nhưng không phải làanh đến nhà cô mà cô… sang nhà anh. Phòng trọ ở Giáp Bát (quận HoàngMai) bị ngập nặng, Ng cũng đã tìm đến ở nhờ mấy nơi nhưng không được.Trong khi đó, chỗ trọ anh bạn trai của Ng ở Khương Trung (quận ThanhXuân) chỉ bị ngập nhẹ. Thôi thì… “về ở tạm nhà anh”. Ng cũng lưỡng lựtrước “lời mời” của chàng vì cô lường trước điều có thể xảy ra nhưngrồi đành chép miệng: “Giờ còn biết ở đâu, cố mà giữ gìn vậy”.
Quyết tâm là thế, Ng qua được đêm thứ nhất, sang đêm thứ hai thì…“chuyện đâu đã vào đó”. Bao nhiêu ngày lễ lạt, kỷ niệm trước đây Ng đềuvượt qua, thế mà trong cảnh này lại đánh mất mình”. Ng khóc như mây nhưmưa kể với cô bạn cùng xóm trọ thì nhận được lời châm chọc: “Thôi, giờmày chuyển qua đó ở luôn đi cho tiết kiệm tiền phòng”.
Do ở nền cao nên một dãy trọ ở thôn Kiều Mai (Phú Diễn, Từ Liêm)không bị ngập. Thế là đợt mưa vừa rồi, xóm trọ này có thêm 8 nhân khẩuchuyển đến. Trong đó, có ba người là bạn bè cùng giới đến ở nhờ, cònnữa đều là… nửa kia của nhau nhưng bày biện là anh em họ đến ở nhờ.Ngày thường xóm trọ này cấm tiệt việc sống thử, nhưng trong cảnh lũlụt, bà chủ xóm trọ cũng đành phải… nhân nhượng, chẳng thế đuổi điđược.
Thảo, ĐH Thương mại, sống tại xóm trọ này cho hay: “Ngày đầu, bạn gái của anh T phòng bên cạnh còn sang chỗ em ngủ nhờ. Đến hôm sau thìthôi, chẳng hiểu anh T dụ dỗ thế nào mà chị không sang phòng em nữa. Cóđôi đây không phải là lần đầu, nhiều lần vẫn lẻn đến ngủ nhưng cũng cóđôi mới dường như mới yêu nhau hơn tháng, gặp ngay cảnh mưa lụt nên bấtđắc dĩ phải… ngủ chung”.
Thảo kể tiếp: “Cô bạn gái của em hôm nay đến lớp cũng khóc vì… “mất”rồi. Hôm đó, lẽ ra nó đến chỗ em ở nhưng chờ mãi không bắt được xe buýt, lòng vòng thế nào lại qua nhà bạn trai ở Lê Thanh Nghị ở. Khổ thân, giờ nó cứ như người mất hồn. Không lụt chắc không có chuyện đó”.
Giọng bà chủ xóm trọ này còn chua xót hơn: “Ngoài đường ngập nên suốt ngày các đôi này chỉ đóng phòng kín mít, ăn mỳ tôm sống. Hôm đầu,có con bé ra bể nước khóc hu hu, thằng người yêu cứ dỗ dành: “Chỉ vìanh quá yêu em nên mới thế. Đằng nào mình chẳng cưới nhau”. Chẳng biếtsau lụt, bao nhiêu đứa con gái lên chức… đàn bà”.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hèn wa 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3curse3 3curse3 3curse3 mấy con ngu, mùi đàn ông hấp dẫn vậy sao

Ngu thì chết chứ tội tình gì đâu!!!
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Tại trời! tại cấp thoát nước và tại ngu 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

#554704 0
và cũng tại mầy thằng con trai tụi mình ko bao h biết nghĩ cho mấy chi em 3bored3 3bored3 3bored3 nhưng lâm vào cảnh đó thì khó ai giữ được mình 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

#554705 0
và cũng tại mầy thằng con trai tụi mình ko bao h biết nghĩ cho mấy chi em 3bored3 3bored3 3bored3 nhưng lâm vào cảnh đó thì khó ai giữ được mình 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 chém chém

giữ sao đây,trai gái nằm cạnh nhau xem 3aha3
cầm tay 1 tý,chạm vào eo 1 tý, chạm lên trên eo 1 tý rôi thì thành 2 tý…. 3big_love3 thế rồi trên xuống dưới cứ thuận nước mà đẩy thuyền thôi 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 @penden quá hấp dẫn đi chứ

Chủ đề cùng mục


xóm trọ, người yêu, mấy đứa bạn, bao nhiêu, giữ gìn, bạn gái, Chỗ trọ mấy đứa bạn, nhiêu năm giữ gìn, bạn bè, sinh viên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)