Chuyện shock 2021-10-30 19:22:48

Mạo danh nhân viên y tế, gã thợ điện cắt sạch bộ phận sinh dục của 8 người


Với hành vi khó tưởng tượng này, người đàn ông này đã bị truy tố hình sự vì liên quan tới cái chết của một người sau khi sử dụng dịch vụ "thiến" tại gia!
Theo AP, một thợ điện người Đức đã phải đối diện với cáo buộc giết người khi tự nhận là chuyên gia y tế và cắt bỏ bộ phận sinh dục của 8 đàn ông.

Theo đó, do lâm vào cảnh túng quẫn và nợ nần quá nhiều nên người đàn ông này đã lên các trang web mại dâm nam và tự nhận mình là chuyện gia y tế, đang cần tìm những người có sở thích tình dục lệch lạc để thực hiện kế hoạch.


Bị cáo (người dùng cuốn sổ che mặt) tại phiên tòa xét xử


Dù chỉ có chuyên môn về điện nhưng bị cáo đã tự mô tả mình là một chuyên viên y tế có kinh nghiệm lâu năm, đang muốn mở rộng hoạt động sang cắt bỏ bộ phận sinh dục trên bàn bếp trong nhà riêng ở thị trấn Markt Schwaben.

Từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2020, người thợ điện này đã thiến tổng cộng 8 người đàn ông. Tuy nhiên, không may là một trong số đó đã qua đời chỉ vài ngày sau khi bị cáo thực hiện thủ thuật với anh ta.

Tại phiên tòa, công tố viên đã cáo buộc nghi phạm tội giết người vì đã không gọi cấp cứu, cùng các tội gây tổn thương nghiêm trọng và nguy hiểm tới cơ thể người khác, đi kèm theo đó là tội lừa đảo.Nguồn: AP
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)