Chuyện lạ 2021-07-02 02:21:46

Màn lột xác không ngờ từ một bé mèo hấp hối trở thành “công chúa Tuyết” vạn người mê


Có lẽ chính Nur Haizah cũng không thể tưởng tượng nổi rằng bé mèo đầy thương tích mà Nur cứu sống lại có thể “biến hình” thành một nàng “công chúa Tuyết” vạn người mê chỉ sau 5 tháng.


Cách đây một thời gian, Nur Hamizah - một phụ nữ sống tại vô tình tìm thấy một bé mèo hoang ở sân sau nhà. Tình cảnh của bé mèo hoang lúc ấy rất tệ, người ngợm đầy vết thương nhiễm trùng, dáng vẻ ốm yếu, lông bị rụng từng mảng và bốc mùi kinh khủng.

Nhưng với lòng trắc ẩn, Nur quyết định sẽ cứu sống bé mèo hoang này. Nur đặt tên cho bé mèo là Meimei, chăm sóc với tất cả tình yêu thương.

Lúc Nur tìm thấy, tình trạng của Meimei rất thảm hại.

Thật không ngờ là chỉ sau 5 tháng, Meimei đã “biến hình” từ một cô mèo xấu xí, ốm yếu trở thành một "nàng Bạch Tuyết" với bộ lông trắng muốt, xinh đẹp khiến ai nhìn thấy cũng muốn cưng nựng.

Hành trình “biến hình” của Meimei là cả một câu chuyện dài. Thường thì những bé mèo hoang ốm yếu, bệnh tật như Meimei sẽ sợ người lạ, thế nhưng khi gặp Nur, Meimei dường như không hề sợ hãi, thậm chí ánh mắt của Meimei lúc đó như muốn cầu xin Nur hãy cứu mình. Dáng vẻ buồn bã, đơn độc của Meimei đã khiến Nur động lòng. Nur đã dỗ Meimei vào một chiếc hộp để mang vào nhà.

Mới đầu, Nur đã tìm một chiếc hộp làm "nhà" tạm cho Meimei

Ngày thứ 2 Meimei ở nhà Nu, "nhan sắc" thật sự rất tệ!

Sau đó, Meimei cũng có một ngôi nhà rộng rãi hơn

Sau đó, Nur đã đưa Meimei đến gặp bác sĩ thú ý và tìm mọi cách để hỗ trợ cho quá trình hồi phục của em mèo. Thậm chí Nur còn tâm niệm nếu Meimei có thể sống sót thì Nur sẽ chăm sóc và yêu thương Meimei tới trọn đời.

Không phụ lòng Nur, sau 5 tháng được chăm sóc và yêu thương, Meimei đã “biến hình” thành một cô mèo xinh đẹp.

Sau 5 tháng về ở với Nur, Meimei thực sự đã "biến hình" thành một nàng "công chúa Tuyết".

Và sau khoảng 1 năm sống cùng Nur, Meimei đã tăng từ 2kg lên 6kg với bộ lông trắng như tuyết và sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Sau khoảng 1 năm, "nhan sắc" của Meimei đã thăng hạng vượt bậc.

Nhìn ảnh Meimei ở thời điểm hiện tại, không ai nghĩ rằng cô mèo từng có khoảng thời gian kinh khủng, ốm yếu và bị bỏ rơi. Còn chính Nur lại cảm thấy vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi tìm được Meimei.

Qua tài khoản Facebook cá nhân, Nur đều đặn chia sẻ ảnh của Meimei hàng ngày. Ngoài ra, Nur còn lập một fanpage có tên Meimei Cat chuyên cập nhật các hình ảnh của nàng mèo Meimei.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)