Tin tức - pháp luật 2011-07-01 11:14:20

Màn kịch cướp xe Liberty trên bờ đê -- 9X nè :(


[size=2]Anh Thái đang giao dịch bán xe Liberty với 2 vị khách trên bờ đê, bất ngờ bị một nhóm người trên taxi lao xuống cầm kiếm chém tới tấp.

[/size] Ngày 30/6, Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đã bắt 6 thanh niên thuộc thế hệ 9X đến từ các huyện Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây để điều tra hành vi cướp tài sản. Đây là những nghi can trong vụ cướp xe Piaggio Liberty của anh Nguyễn Văn Thái (19 tuổi).

Theo kết quả xác minh, biết anh Thái có ý định bán xe, Chu Đình Long (21 tuổi ở thị xã Sơn Tây) và Khuất Duy Khánh (19 tuổi ở Phúc Thọ) hẹn điện thoại đến điếm canh đê cụm 6, xã Sen Chiểu, huyện Phúc Thọ.

Khi hai bên đang giao dịch mua bán, một chiếc taxi đỗ lại gần. 4 người lao ra khỏi taxi, cầm kiếm xông vào chém anh Thái làm đứt gân mu bàn tay trái. Bị truy đuổi, anh Thái bỏ lại xe máy để chạy thoát thân.

Lúc này, "màn kịch" đã thành công, Long, Khánh cùng một trong 4 thanh niên tham gia chém người mang chiếc Liberty của anh Thái bán được hơn 24 triệu đồng, chia nhau tiêu xài.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thật là trắng trợn 3be_eaten3

cái này hay nhỉ 3crisp3

toàn 1 tay ta dạy nên người………………….ko ngờ bị ta sa thải nó lại làm như vậy 3bored3 3bored3

trog game có đầy mấy vụ như vậy 3ahhyes3
kêu ra 1 chỗ gd r` bem, rớt tiền 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


19 tuổi, huyện Phúc, đang giao dịch, cầm kiếm, thị xã Sơn, hẹn điện thoại, đê cụm, xã Sen, Khánh cùng một trong 4, niên tham gia chém người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)