Hot boy - hot girl 2016-11-25 17:10:35

Malaysia: Cô gái trẻ bàng hoàng phát hiện một cây kim nhô ra khỏi ghế trong rạp chiếu phim


Một cô gái người Malaysia đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện một chiếc kim khâu không biết do vô tình hay hữu ý bị bỏ lại trên chiếc ghế trong rạp chiếu phim TGV ở thành phố Johor Bahru.
Vào ngày 22/11 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân, Shui Ling đã chia sẻ câu chuyện đáng sợ mà mình vừa phải trải qua trong lần đi xem phim mới đây. Theo những gì Shui Ling chia sẻ, cô gái đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện một cây kim dài nhô ra khỏi ghế trong rạp chiếu phim TGV.Shui Ling đã chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook cá nhân.

"Trước đây đã có rất nhiều thông tin về việc phát hiện kim tiêm được giấu dưới ghế trong các rạp chiếu phim. Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại bắt gặp cảnh tượng này tại rạp chiếu phim TGV. Tôi đi xem phim nhưng đột nhiên nhớ ra mình phải kiểm tra kỹ xem có ai bỏ quên thứ gì dưới ghế không. Và tôi đã nhìn thấy 1 chiếc kim nhô ra khỏi ghế", Shui Ling viết.Dòng chia sẻ của cô đã nhận được hơn 10.000 lượt share và gần 4.000 lượt like.

Do quá hoang mang và muốn gửi lời cảnh báo tới tất cả mọi người nên Shui Ling đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook, đồng thời khuyên mọi người nên kiểm tra thật kỹ ghế ngồi nơi công cộng trước khi làm bất cứ việc gì. Ngoài ra, nếu phát hiện ra những vật thể bất thường, tốt nhất là mọi người nên dùng giấy khô để tháo gỡ, vứt bỏ, đồng thời chụp ảnh để phản ánh lại với các nhà quản lý.Cận cảnh chiếc kim mà Shui Ling đã tìm thấy trong rạp chiếu phim.

Sau khi những dòng chia sẻ của Shui Ling được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự sợ hãi và kêu gọi nhau cùng nâng cao tinh thần cảnh giác. Nhiều người thậm chí còn chia sẻ những sự việc tương tự mà họ đã phải trải qua.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)