Người mẫu - hoa hậu 2016-10-30 06:19:44

Mai Phương Thuý khoe chân dài eo thon, đập tan tin đồn dáng đẹp nhờ photoshop


Xuất hiện tại 1 sự kiện tại Nha Trang, Mai Phương Thúy diện chiếc váy hàng hiệu đơn giản sang trọng thu hút mọi ánh nhìn.Gần đây, nhiều bình luận chê bai Mai Phương Thúy là hoa hậu nhưng lại thiếu ý thức trong việc giữ vóc dáng. Thậm chí, không ít người còn nghi ngờ hình ảnh từ trước đến nay của hoa hậu đều có sự can thiệp của photoshop.

SkipAd
Ad finishes in 24 secondsBên cạnh đó, một số bình luận tỏ ra thông cảm với hoa hậu, bởi ngay cả người thường khi chụp ảnh cũng cần chỉnh sửa chứ không riêng gì người nổi tiếng, mỗi hình ảnh đều cần sự chỉn chu nhất có thể.Mai Phương Thúy cho biết hoa hậu tham gia sự kiện với tinh thần thể thao và hết mình chứ không định PR. Bản thân người đẹp không quan tâm đến hình ảnh xấu do người không chuyên nghiệp chụp cố tình dìm hàng. Cô mong muốn sự góp mặt của mình phần nào giúp sự kiện thành công.

Cô là người yêu thể thao và chạy bộ, những người biết và hiểu cô họ sẽ tin cô khi nhìn thấy cô bên ngoài, và thấy được sự rèn luyện bản thân mỗi ngày. Còn nếu như bị nhược điểm xấu thì không bao giờ cô dám mặc đồ hở eo như vậy và cô cũng cảm thấy vui vì sau 10 năm đăng quang thì mọi người vẫn còn quan tâm đến mình nhiều.Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy ít xuất hiện trong showbiz, cô chỉ nhận lời tham gia những sự kiện lớn. Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn giữ được độ "nóng" của mình dù thời gian đăng quang đã 10 năm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)