Scandal 2012-03-16 09:50:03

Mặc đồ lót nữ, Ngọc Sơn lại tái phát bệnh quái dị


- Nhiều năm trước, ca sĩ Ngọc Sơn thường xuyên gây sốc bằng những tuyên bố hoặc cách hành xử quái đản lạ đời nhằm mục đích duy nhất làm mới mình, quảng bá hình ảnh mỗi khi bị chìm. Năm 2012, dư luận lại được phen choáng váng với hình ảnh Ngọc Sơn mặc đồ lót nữ để xả stress.
Mặc đồ lót nữ: Không hại ai thì cứ làm

Trên trang Facebook cá nhân của ca sỹ Ngọc Sơn vừa đăng tải hình ảnh Sơn nhí nhảnh mặc áo lót nữ.Hình ảnh Ngọc Sơn mặc nội y nữ được bạn bè bình luận rôm rả với nhiều ý kiến khác nhau như: “nhìn mắc cười quá, sặc luôn. Cả buổi sáng nay bực bội, giờ mới nở được 1 nụ cười”; “chuyện vậy mà cũng có thể làm đượcc, số 1!”; “Đang stress, nhìn tấm này hết căng thẳng”…

Ngọc Sơn mặc áo lót của phụ nữ


Đáp lại phản hồi từ phía bạn bè, Ngọc Sơn viết: “Lên đây muốn xả stress nhưng thật ra dễ bị stress hơn. Làm cái gì vui mà không hại ai thì cứ vui”.

Cuối năm 2009, một seri ảnh của Ngọc Sơn trong tư thế phản cảm bị tung lên mạng, Ngọc Sơn tiếp tục gây sốc với khán giả về độ… quái lạ của anh.

Anh đã mất khá nhiều fan vì sở thích chụp ảnh riêng tư không mấy nghệ thuật.Ngọc Sơn bán nude

Tuy nhiên đây chỉ là bổn cũ soạn lại gần như đã mất thiêng. Dư luận đã quá hiểu Ngọc Sơn muốn gì, mục đích cá nhân là gì sau mỗi lần tạo sóng và tuyên bố ỡm ờ theo kiểu: Vâng, Ngọc Sơn là thế đấy.

Clip chat sex

Tháng 1/2009, clip chat sex của Ngọc Sơn, Duy Mạnh bị tung lên mạng.

Gần một tuần sau khi sự việc xảy ra, Ngọc Sơn mới chính thức lên tiếng, nói rằng nội dung đó là nằm ngoài sự kiểm soát của anh và nó được tung lên là bởi mục đích tống tiền bất thành.

Cứ cho không phải do Ngọc Sơn cố tình tạo ra scandal nhưng là người của công chúng, đã từng là nạn nhân và dính dáng nhiều đến scandal tình ái, hơn ai hết đáng lẽ Ngọc Sơn có thừa kinh nghiệm để ý thức về việc vừa chat vừa bật webcam khoe cảnh phòng the của mình trước cánh cổng Internet.

Nhưng những phát ngôn của ca sỹ này lại rất khó làm cho người ta tin được là anh vô can.
Ảnh chụp từ clip chat không mấy lành mạnh


Khi sự cố xảy ra, thay vì một lời bào chữa, hay nói rất tiếc thì Ngọc Sơn tỏ ra ỡm ờ với báo chí: “Lúc này viết bài khen không ai đọc đâu mà chửi bới dữ người ta mới đọc” rồi “Chuyện đó mà nói sớm thì mất vui”.

Tháng 8/2011, Ngọc Sơn lại tung ra một video clip dài đúng 7 phút, chứa đựng nhiều hình ảnh nhạy cảm, uốn éo trong các tư thế mang tính chất gợi dục nhiều hơn là một bộ ảnh nghệ thuật thông thường.

Phông nền của bộ hình vẫn là bức tranh phong cảnh xanh mướt, nhân vật chính - ca sỹ Ngọc Sơn đứng, ngồi không yên mặc một chiếc quần nhóc kèm theo cả những tấm hình anh kéo trễ nải khoe phần nhạy cảm.
Những bức ảnh của Ngọc Sơn khiến dư luận ném đá


Phát gạo cho người nghèo … ảo

Scandal tiếp theo có lẽ phải nhắc đến là vụ lừa phát gạo cho người nghèo. Trong lần sinh nhật lần thứ 40, Ngọc Sơn thông báo sẽ phát 2 tấn gạo cho người dân nghèo tại nhà riêng của mình.

Người dân truyền tai nhau đầy ngưỡng mộ, báo chí rầm rộ đưa tin… nhưng kết quả chỉ là từ thiện ảo, vì không có ai được phát quà như đã hứa.

Bỡn cợt với từ thiện

Tiếp đến là chuyện là Ngọc Sơn khoe khoang bán chiếc sim điện thoại với giá… trên trời là 160 triệu đồng để dành toàn bộ số tiền cho công tác từ thiện.
Nhưng diễn biến và kết quả của sự việc cuối cùng cũng chìm nghỉm.

Để làm mới mình, Ngọc Sơn lại khiến giới truyền thông um xùm khi rao bán căn nhà vẫn với giá trên trời là 5 triệu USD.

Mục đích của việc làm khiến ai cũng phải rơi lệ và… ngã ngửa là làm từ thiện.

Ngôi nhà được chào bán 5 triệu đô la để làm từ thiện


Khi đưa ra cái giá siêu thực như vậy, phải chăng là để mọi người ngả mũ chào thua và cũng không ai có thừa tiền để mua căn nhà có lối kiến trúc không giống ai của Ngọc Sơn.

Sau này chính anh cũng thừa nhận: “Nếu ai bỏ tiền ra mua căn nhà thì tôi vái người đó làm “thánh sống” luôn”.

Và kết quả là gì? Là hiệu ứng của truyền thông không công cho nam ca sỹ này.
Tuy nhiên, Ngọc Sơn cũng chịu hiệu ứng ngược chứ không có chuyện anh xỏ mũi người hâm mộ mãi được. Việc đem chuyện phát gạo giúp người, bán nhà làm từ thiện ra làm trò đùa khiến dư luận phẫn nộ.
Hình ảnh Ngọc Sơn có thể lan tỏa xa sau mỗi cú tạo sóng, tuy nhiên nó gắn với tính chất bẩn và vô nhân đạo.

Tuyên bố hiến xác cho bệnh viện vì rảnh

Sự liều bất chấp để đánh đổi của Ngọc Sơn lên đến đỉnh điểm và làm choáng váng nhiều người khi tuyên bố sẽ hiến xác cho bệnh viện.

Để chứng minh cho việc làm nghiêm túc của mình, Ngọc Sơn còn chụp ảnh, trong tay cầm hồ sơ giấy tờ và đi ra từ phòng đăng ký hiến xác.
Ca sĩ Ngọc Sơn trong lần tuyên bố hiến xác


Trả lời báo chí, Ngọc Sơn khiến không ít người xúc động: “Con người sinh ra từ cát bụi, lìa trần thì cũng trở về với cát bụi. Nếu đem thân xác đi chôn vùi trong lúc các trường y họ thiếu tiêu bản người để thực tập và nghiên cứu khoa học thì phí phạm quá.

Tôi muốn phụng sự cuộc sống cả sau khi mình đã chết”.

Nhưng khi hỏi tại sao anh lại hiến xác khi đang còn trẻ khoẻ thì sự thật lộ mặt: “Tại lúc này rảnh, không có gì làm thì đi hiến vậy mà”.

Tự phong cho mình như huyền thoại sống

Năm 2006, Ngọc Sơn cho in nhiều tờ poster tuyên truyền "8 điều chân tình của Ngọc Sơn" với kiểu ngữ pháp tương tự như "14 điều dạy của Phật", trong đó có những câu: " Đạo đức nhất của con người là tôn trọng chữ hiếu", "Khó khăn nhất của con người là chiến thắng chính mình"."8 điều chân tình của Ngọc Sơn"


Ngọc Sơn tự phong cho mình như một huyền thoại sống, nhưng huyền thoại này không được ăn mặc tử tế ở trên 2000 tấm poster phát miễn phí kia.

Ngọc Sơn mặc áo ba lỗ bên 8 điều chân tình càng làm cho anh trở thành đề tài đàm tiếu trong một thời gian không ngắn khi trà dư tửu hậu.

Chưa hết, khi được hỏi "Anh có làm theo những lời chân tình đó không ?" thì Ngọc Sơn trả lời: "Tôi nói người ta làm thôi, tôi đâu có làm!"

Cũng vào 2006, bức tượng tạc hình Ngọc Sơn đặt trước nhà anh bị chính quyền bắt phải gỡ xuống vì tự tung tin đồn rằng bức tượng đó chảy nước mắt.
[size=2]
[/size]


Kim Hảo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đồ chó biến thái.chết mẹ mày đi Sơn có 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Ông ngoại này thì khỏi nói rồi 3ahhyes3

Tự tạc tượng chân dung mình để thắp nhang mỗi ngày luôn thì còn việc gì ko dám làm… 3bathing3

thằng bệnh, cho nó vô viện tâm thần đi 3curse3 3curse3

#2954173 0
Mới ăn cơm xong đừng bắt ta phải ói 3ahhyes3

bệnhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh 3curse3 3curse3 3curse3

có tài thì có tật mà. 3bored3 3bored3 3bored3

thằng này bị điên rùi 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3…………………………………………….

thằng này biến thái mẹ rồi, biến qua thái luôn đi 3curse3

đã xấu còn éo pít phấn đấu toàn làm trò nhãm

xin lỗi, có vẻ y học đã bó tay với ông này. chả biết cái thể loại gì nữa 3bye3

thằng khùng……………….. 3curse3 3curse3

#2961135 0
Hết thuốc chữa, nan y bó tay 3crisp3

Bệnh này nguy hym vaj~ …………………. 3ahhyes3

thằng l gay này thì khỏi nói . bệnh hoạn đếu tả được . bede chó 3curse3 3curse3 3burning3

ca sỹ nào mà chả sì-căn-đang 3curse3 3curse3

…………………………..rất chất…………….rất chơi đấy…………… 3crisp3

Ông này thì bệnh thật. Nhưng mà là ca sĩ giàu nhất và làm từ thiện nhiều nhất VN đấy, mấy ông có được như nó không mà chửi.

NS die rồi…………………. 3blur3

nó bệnh hoạn thì cũng kmn.Có liên cmn quan đến ai đâu.Làm gì thì làm.Miễn sao ko hại ai là đc rồi.Ngược lại nó còn làm từ thiện nhiều hơn mấy bố chỉ biết ngồi sau bàn phím chửi rủa người khác đấy.

#2968106 0
á đù HUYỀN THOẠI luôn mới gê :)), tui mà gặp BỐ này ở đâu tui lấy 3 cây nhang tui quỳ tui lạy cho CHẾT luôn 3crisp3, còn mấy bố nào nói thằng này TỪ THIỆN chắc thuộc loại CỔ HỦ rồi, chả update news zì cả :))

3ahhyes3 3ahhyes3 ngọc sơn ngọc hải gặp hoài chứ đâu, dân bà rịa quê mình mà 3ahhyes3, nói chung là kết chú hải hơn thôi, chú sơn thì _ _" k chịu đc :))

…dkm…thăng điên…từ xưa tới giờ..mình chẳng bao gio them nghe nhac của nó…. 3curse3 3curse3

anh 3 ca chà pú 3ahhyes3

no table với cha này… 3ahhyes3 3ahhyes3

Tự tạo scandal cho mình, vậy mà sao nó giàu quá ?!?

vãi nhỉ 3crisp3 3crisp3 3c

naboleong ————— 3bored3

Chủ đề cùng mục


Ngọc Sơn, tuyên bố, hình ảnh, Ngọc Sơn mặc, ca sỹ, cho người, chân tình, mục đích, dư luận, ảnh Ngọc Sơn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)