Chuyện shock 2011-06-24 14:03:38

Lý Nhã Kỳ: Thảm họa 'tắc kè hoa'


Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ muốn thể hiện hình ảnh của mình với những tạo hình đa dạng bởi nó sẽ giúp người đẹp dễ dàng vào được nhiều vai diễn với những cá tính, nhân vật khác nhau. Vì lẽ đó mà Lý Nhã Kỳ biến đổi không dừng với những tạo hình được xét vào loại độc và lạ. Hai yếu tố này luôn gây thu hút bởi nó được sản sinh ở sự sáng tạo vượt trội, tuy nhiên đó cũng là con dao hai lưỡi, nếu nồng độ độc hơi cao thì lại gây khó thở.

Không biết khi nhìn lại chuỗi hình ảnh này, Lý Nhã Kỳ thấy biệt hiệu "thảm họa tắc kè hoa" dành cho mình có xứng đáng hay không!

Phong cách búp bê đáng yêu của Lý Nhã Kỳ!??? Nếu không có dòng chú thích "Đây là Lý Nhã kỳ" thì khó hình dung được sự biến đổi… quái dị của Lý Nhã Kỳ trong tạo hình "mới lạ". Nhờ kỹ thuật trang điểm và cách phối hợp trang phục không giống ai mà người đẹp đã có được phong cách mới. Phong cách búp bê "đáng yêu".


Tròn… vo cho đôi mắt đẹp. Đôi mắt của Lý Nhã Kỳ đã vốn tròn và to, nhưng đẹp hơn và trẻ hơn thì ai cũng ham muốn. Lý Nhã Kỳ đã hơi tham lam khi chọn cho mình bộ kính dãn tròng cỡ đại. Mắt to tròn đến nỗi không còn vẻ chân thật. Sự ngây ngô quá liều đôi khi khiến độc giả thay vì ngẩn ngơ đã phải phát hoảng.


Lý Nhã Kỳ và những phong cách trang điểm, làm tóc "để đời"


Phong cách "xì tin" gợi nhớ về mùa ô mai xa rồi. Lý Nhã Kỳ muốn mang đến hơi thở trẻ trung nhưng cách vẽ đuôi mắt xếch ngược khiến người ta khó lòng chấp nhận nét hồn nhiên giả tạo.


Phong cách đối chọi với khẩu hiệu "hai tay hai súng". Một tay cô cầm ví da đen với điểm nhấn độc đáo là bạch xà đính đá đang tiến gần về nhau. Có thể nói đó là phong cách khá cá tính và mạnh mẽ. Tay còn lại cô xòe quạt dịu dàng. Sự đối chọi giữa tính chất hai phụ kiện tạo nên nét dị hợm trong phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ. Nhiều khán giả đến tham lễ trao giải "Cánh diều vàng" cũng khá băn khoăn và không hiểu vì sao đến dự chương trình mà Lý Nhã Kỳ khuân vác lắm phụ kiện đến thế.


Phong cách xuyên lục địa: Lý Nhã Kỳ và tạo hình cô gái Thái. Nhân chuyến đi chơi bên Thái, cô nảy ra ý tưởng và thực hiện bộ ảnh thiếu nữ Thái. Và thế là cô thành thiếu nữ… Thái?


Để trở thành thiếu nữ… Ấn độ, Lý Nhã Kỳ đã phải đeo rất nhiều phụ kiện, đeo đến nỗi rườm rà và rối mắt.


Chất kiện cũng không hòa hợp với nhau giữa kim loại màu, xi vàng, nhựa. Điều Lý Nhã Kỳ quên mất là các cô gái Ấn độ rất tinh tế trong cách sử dụng phụ kiện từ khuyên mũi, khuyên tai, vòng đeo tay, vòng trên đầu đều rất mảnh dẻ, thiết kế tinh xảo và không bị rối mắt như phụ kiện của Nhã Kỳ.


Lý Nhã Kỳ hóa thân thành mỹ nhân ngư trong hoạt động triển lãm ảnh tiêu tốn 2 tỷ đồng của cô tại Festival biển Nha Trang vừa diễn ra.
Và đây là phong cách dung dị nhất của Lý Nhã Kỳ. Không đeo kính giãn tròng quá cỡ, không dùng lông mi giả quá dày, không tô môi son quá tay và cũng không dùng quá nhiều phụ kiện. Trường hợp của Lý Nhã Kỳ chuẩn xác với câu nhận định "Cái đẹp nhất là cái giản dị nhất", tuy rằng cái đẹp này vẫn phần nào dày lớn phấn hơn tất thảy mọi người!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thảm hoạ đang là hot thì phải 3crisp3

#1405574 0
zống con mẹ trong tôn ngộ không wá 3crisp3

#1405671 0
Tôn Ngộ Không làm cò j` có mẹ
Trông giống con khỉ cái quá

Càng nhìn càng chuối… Trí tuệ có hạn, nhưg tiền em nó có thừa nên "điên điên" là điều khó tránh 3burning3 3burning3

chị già rồi cứ thích cưa sừng làm nghé 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

sao có 1 kiểu cười thôi thế nhỉ, chắc răng bị sún rồi.

mắt ẹp mà style lố wa 3ahhyes3

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành mỹ nhân ngư trong hoạt động triển lãm ảnh tiêu tốn 2 tỷ đồng của cô tại Festival biển Nha Trang vừa diễn ra. phải ko vậy 3blur3

Chủ đề cùng mục


Lý Nhã, Lý Nhã Kỳ, đáng yêu, phụ kiện, tạo hình, hình ảnh, người đẹp, biến đổi, cho mình, đối chọi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)