Chuyện shock 2011-07-10 05:32:25

lưỡi liếm ....................


Lưỡi kéo dài xuống quá cả cằm í, hix hix.

[justify]Trên thế giới có rất nhiều kỷ lục về lưỡi dài. Kỷ lục lưỡi dài nhất thế giới hiện này thuộc về Stephen Taylor người Anh, chiếc lưỡi của ông Taylor dài đến 9,8cm. Vào tháng 2 năm 2009, ông Taylor đã được kỷ lục Guinness công nhận là người có lưỡi dài nhất thế giới.

[/justify]Ông Stephen Taylor.

[justify]
Nick Afanasiev, 20 tuổi là một diễn viên sống ở California, Mỹ, anh được công nhận là anh chàng có chiếc lưỡi dài nhất nước Mỹ, chiếc lưỡi của anh dài 8,9 cm. Với chiếc lưỡi của mình Nick có thể chạm lên mũi, thậm chí là ngoáy mũi bằng lưỡi… ngoài ra lưỡi của Nick có thể chạm xuống dưới cằm và chạm cả lên mắt nữa…

[/justify]Nick Afanasiev và chiếc lưỡi dài.

[justify]
Chàng trai này biết mình có lưỡi dài nhưng lại không hề nghĩ anh sở hữu một trong những chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Anh còn rất nổi tiếng trên Youtube với những màn trình diễn quái dị với chiếc lưỡi của mình như ngoáy mũi bằng lưỡi… Chúng mình cùng xem 1 clip biểu diễn với lưỡi của anh chàng này nhé.[/justify]
[justify]Cô bé người Đức Annika Irmler hiện mới 12 tuổi đã sở hữu chiếc lưỡi 7 cm. Điều cô thích thú nhất khi sở hữu chiếc lưỡi dài là cô có thể liếm kem ở tận đáy cốc trong khi các bạn cùng tuổi khác phải dùng thìa để ăn kem. Cô bé chia sẻ: “Tôi tự hào rằng bây giờ mọi người khắp nơi đều có thể đọc về tôi và lưỡi của tôi. Trong ngày đầu tiên đi học, tôi đã phải thè lưỡi ra rất nhiều lần để cho mọi người xem.”

[/justify][justify]
Còn bây giờ chúng ta cùng xem clip về 1 cô gái có 1 chiếc lưỡi dài nghịch ngợm nhé!

Cô gái với chiếc lưỡi nghịch ngợm.

[/justify]
[justify]Dưới đây là những hình ảnh về những cô nàng có cái lưỡi siêu dài trên thế giới. Có bạn nào có lưỡi dài hơn thế này không?
[/justify]

Lưỡi chạm vào cả mũi nè.


Eo ơi, dài quá í…


Đọ lưỡi nè.


Người đàn ông kia cũng phải sợ…
Chia sẻ

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)