Chuyện lạ 2012-03-04 02:31:27

Lũ khựa DÃ MAN


51 quả thận đã được bán ra với tổng số tiền 10 triệu NDT (1,6 triệu USD). Đây là một trong những vụ buôn bán nội tạng lớn nhất tại Trung Quốc.
Vết mổ của một người bán thận - Ảnh china.org.cn
Zheng Wei - kẻ đứng đầu đường dây nói trên - đã trả cho những người đàn ông nghèo khoảng 25.000 NDT để mua một quả thận. Sau đó Zheng bán thận lại cho các khách hàng của mình với giá cao hơn gần 10 lần: 200.000 NDT.

Ngoài Zheng, viện kiểm sát cũng khởi tố thêm 15 bị can khác liên quan đến vụ án trên, trong đó bao gồm cả các bác sĩ ở bệnh viện công.

Theo các báo cáo từ phía cảnh sát, từ tháng 3 đến tháng 6-2010, Zheng lập nên một phòng giải phẫu ở tỉnh Giang Tô. Tại đây hơn 20 quả thận đã được cắt bỏ khỏi cơ thể của người bán và sau đó đã được chuyển về Bắc Kinh cho những khách hàng có nhu cầu.

Zheng khai nhận đến nửa cuối năm 2010 đã chuyển phòng mổ về Bắc Kinh để vận chuyện “hàng” được dễ dàng hơn và cũng tránh cho các quả thận bị hư hại. Đến tháng 12-2010, đường dây của Zheng đã bị cảnh sát triệt phá.

Nhận xét về vụ án, Zhou Zijun, một giáo sư từ Trường đại học Y tế công cộng Bắc Kinh, cho biết tình trạng thiếu các trung tâm hiến tặng nội tạng ở Trung Quốc là nguyên nhân chính gây ra những hành vi phạm pháp nói trên. Tuy nhiên, vấn đề đạo đức của các nhân viên y tế cũng góp một phần không nhỏ vào vụ án này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nó mổ ra ròi may lại = chỉ may áo kìa trời 3ahh3

Chủ đề cùng mục


quả thận, nội tạng, người bán, bán thận, đường dây, khách hàng, Bắc Kinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)