Xóm con gái 2008-07-03 10:34:25

Lôi kéo chàng 'nhập cuộc'


Sự rụt rè khiến chàng cứ giậm chân tại chỗ chẳng tiến thêm bước nào. Nếu chờ đợi mà tình hình vẫn không thay đổi thì bạn nên có 'chiến lược' khơi gợi cảm xúc yêu đương của chàng.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn cuốn chàng vào tình yêu của mình.

Cử chỉ khêu gợi

Đối xử với anh ấy như thể những hoan cảm của bạn chỉ dành cho chàng. Sự động chạm, lả lơi, kích thích giúp bạn kéo chàng đến gần hơn.

Hãy làm sao để anh ấy thấy mình là một vị khách đặc biệt đang khám phá thế giới bí ẩn nhưng vô cùng tươi đẹp.

Không nhất thiết phải cư xử với chàng như một nghệ sĩ “nhào lộn” trên giường nhưng thỉnh thoảng hay thử những điều khác lạ trái với lộ trình thường nhật.

Nụ hôn đê mê

Hôn bao giờ cũng tuyệt vời, nó thắp sáng lên tình yêu đôi lứa. Không cần phải hôn môi hay hôn say đắm như tài tử trên phim mà chỉ cần nụ hôn phớt nhẹ thoảng qua cũng làm trái tim chàng trở nên hân hoan. Chàng sẽ có cảm giác ấm áp được hôn vào cổ, tay hay lưng của mình.

Bắt đầu từ trán, sau đó là vài giây ngọt ngào dừng lại trên môi, trượt xuống cánh tay và xuôi đến tận lòng bàn tay, ngón tay. Rồi sau đó ngược đường quay lại, hôn lên vai, cổ, mơn trớn lên mặt, môi.

Mùi hương quyến rũ

Theo Cosmopolitan, hương thơm chỉ phát huy tác dụng tối đa trên một thân thể sạch. Những nơi đặc biệt như nách, tai, mũi miệng, rốn, bẹn cần vệ sinh kỹ hơn, vì đó chính là những nơi lưu giữ mùi. Chàng rất nhạy cảm với những nơi ấy, nên có "nước hoa" riêng hay phấn thơm cho chúng.

Gần gũi, vui đùa ân ái với đối tác thơm tho thì người đàn ông nào chẳng sung sướng như được lên thiên đường.

Bộc lộ cảm xúc

Chỉ cần bạn đưa ra câu hỏi trước khi chàng kịp tuôn ra những mệnh lệnh: "Em làm thế này anh có thích không?", hay "Em ôm anh chặt quá à?". Nhờ đó mà bạn không bị biến thành một binh nhì chỉ biết thi hành các mệnh lệnh, đồng thời bạn có cơ hội bắn trúng điểm mười trên tấm bia tình ái của chồng.
Đừng sợ nói thẳng về tình dục. Trong nhiều trường hợp, ngôn từ trong cuốn từ điển tình ái của các bạn phải cần cụ thể. Cách trình bày e thẹn và vòng vo dễ dẫn đến hiểu lầm. Không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho giác quan thứ sáu, nên thay vì bắt chồng phải đoán mò, hãy dùng những từ ngữ chính xác. Song độ tự do của lời nói còn phụ thuộc vào độ nhạy cảm chung, mức độ thân thiết của hai người.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


giúp bạn, tình yêu, đặc biệt, nhạy cảm, tình ái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)