Ảnh - truyện vui 2013-04-07 12:17:27

Lóa mắt trước 10 tuyệt phẩm làm từ sách


[justify]rang Oddee tổng hợp những thiết kế đặc biệt nhất làm từ sách, mang đến cái nhìn mới lạ, thú vị:[/justify]Nếu bạn có một tấn những cuốn sách dày, bạn có thể biến chúng thành một thư viện đặc biệt dưới dạng một chiếc bàn làm bằng sách. Thay vì làm bằng gỗ, chiếc bàn kiên cố bằng sách này sẽ làm thay đổi không gian của bạn.


Chiếc ghế này được tạo nên từ những cuốn sách xếp chồng lên nhau để tạo thành một cấu trúc ổn định. Giữa các cuốn sách được gắn kết chặt bằng nhiều lớp polyurethane với hy vọng đảm bảo sự ổn định lâu dài.Một album các bức ảnh cỡ lớn có thể trở thành một chiếc bàn uống café lắm chứ


Đây là một thiết kế ghế sử dụng sách làm nguyên liệu chính, mặc dù nó có một số cấu trúc bằng gỗ phía sau để gia cố. Chiếc ghế này đi kèm với bánh xe. Vì vậy bạn có thể di chuyển mình đi đến bất kỳ đâu ngay cả khi bạn nằm dài trên ghế.


Giường sách này mang một ý nghĩa hoàn toàn mới với những người yêu sách. Nó sẽ thật hữu ích nếu bạn không thể ngủ vào ban đêm.Bookworm là một phần thú vị của đồ nội thất. Một nhà thiết kế người Hà Lan đã hoàn thành một kệ sách sáng tạo khéo léo cho những người thích chìm vào vũ trụ của việc đọc sách. Thay vì đi đến một thư viện hoặc bỏ trốn về vùng nông thôn để tìm kiếm sự yên tĩnh, bạn có thể tạo ra một bầu không khí đọc vừa thoải mái vừa hiện đại với vòm để sách độc đáo này.


Một bộ bàn ghế độc đáo, sáng tạo, mang đến cho bạn mọi cảm giác cổ điển


Một chiếc ghế và một kệ sách, đây là một cách sang trọng và thực tế để có cuốn sách yêu thích của bạn ngay trong tầm tayThậm chí khó tin nhưng hoàn toàn có thể làm được. Đó là một phòng tắm làm bằng sách. Nếu bạn muốn thư giãn bằng cách ngâm mình trong bồn tắm với một cuốn sách hay, ý tưởng đó đã thôi thúc nghệ sĩ Vanessa Mancini sáng tạo nên chiếc “bồn tắm của tri thức”.


Người ta thường nói “sách gối đầu giường”. Đây là một ý tưởng hiện thực hóa câu nói về những con mọt sách?!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)