Tin tức - pháp luật 2015-01-10 08:57:35

Lộ trình điều trị của ông Nguyễn Bá Thanh ra sao?


Theo tin tuc 24h đưa tin, Sáng nay, ê kíp chăm sóc, điều trị cho Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh đã tiến hành hội chẩn nhanh để đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe của ông.


Ông Nguyễn Quốc Triệu trả lời báo chí.

Cuộc hội chẩn sáng nay do các bác sĩ của Ban Bảo vệ  an ninh hinh su và chăm sóc sức khỏe Trung ương, bác sĩ chuyên khoa của Trung ương và bệnh viện Đà Nẵng tiến hành.

Vào 10h5, cuộc hội chẩn kết thúc. Ông Nguyễn Quốc Triệu – Trưởng Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương cho biết: "Đêm qua (9/1), sau một chuyến bay dài, ông Nguyễn Bá Thanh đã nghỉ ngơi, ăn một tô cháo lớn và trò chuyện với các giáo sư, bác sĩ về tình hình sức khỏe của mình. Sáng nay, ông Thanh tiếp tục trò chuyện với các bác sĩ và giáo sư. Sức khỏe của ông Thanh ổn định".

Theo ông Triệu, ê kíp điều trị sẽ tiếp tục phác đồ điều trị và nghiên cứu sâu hơn về bệnh tình của ông Bá Thanh. "Hội đồng chăm sóc và các giáo sư trung ương, bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng cũng như Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương nhất trí cao về phác đồ điều trị. Có một điều rất mừng là các chỉ số huyết học của ông Thanh khá ổn định. Những ngày tới "binh chủng" y học cổ truyền cùng vào cuộc" – ông Triệu nói.

Ông Triệu cũng hé lộ lộ trình chăm sóc, chữa trị cho ông Bá Thanh. "Sau một đợt điều trị tấn công dày, các bác sĩ sẽ điều trị duy trì cho ông Thanh. Tiếp đó, khi điều kiện cho phép, các bác sĩ sẽ điều trị tấn công cho bệnh nhân. Những ngày tới các bác sĩ Y học cổ truyền và huyết học sẽ vào cuộc".

Trả lời PV báo tin xa hoi, ông Triệu cũng như ông Phạm Gia Khải (thành viên Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương) cho biết, các bác sĩ của Mỹ có trao đổi bằng văn bản với bác sĩ Việt Nam về bệnh tình của ông Thanh. Tuy nhiên, nhưng thông tin này không thể tiết lộ.

"Ông Bá Thanh có gửi lời cảm ơn đến người dân và các bạn phóng viên báo chí đã quan tâm. Ông ấy có nói một số nguyện vọng. Vài ngày tới, tôi sẽ còn trở lại đây để tiếp tục theo dõi" – ông Triệu cho biết.


Đón ông Nguyễn Bá Thanh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)