Teen 24h 2014-08-05 14:36:38

Lộ diện nữ sinh Báo chí giống hệt Mai Phương Thúy - ui, em xinh quá :x


[size=6]Gương mặt và ngoại hình của cô nữ sinh này có nhiều nét tương đồng với hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy.[/size]
Trong thời gian gần đây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi gặp cô gái có gương mặt khá giống với hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy. Được biết, cô gái này có tên Đặng Phạm Phương Chi, sinh năm 1994 và hiện đang là sinh viên năm hai Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Gương mặt của Phương Chi có nhiều nét giống với Mai Phương Thúy


Trên trang cá nhân cũng như trong cuộc sống đời thường, Phương Chi luôn được mọi người nhận xét có ngoại hình giống với hoa hậu Việt Nam 2006. Không chỉ sở hữu gương mặt khá giống Mai Phương Thúy, Chi còn sở hữu chiều cao đáng mơ ước, 1m71.

 

Ngoài việc đi học, cô còn đang là một người mẫu ảnh tự do, tham gia đóng các MV ca nhạc cho một số ca sĩ và được giới trẻ rất ủng hộ. Trái ngược với hình ảnh nữ tính của mình, Chi lại là một cô gái rất cái tính. Cô gái này có sở thích xem bóng đá, là fan cuồng của  đội tuyển Đức, hơn thế cô gái này còn rất mê chơi game cùng bạn bè.
Phương Chi chia sẻ: “Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu có cả tài năng và sắc đẹp, nên nếu có người nói mình giống chị ấy thì mình cũng có một phần tự hào. Nhưng mình cũng luôn tự ý thức được và biết rằng bản thân còn kém chị một khoảng cách rất xa, còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Mình cũng mong rằng mọi người nhìn nhận chính bản thân mình hơn là vì mình giống người nổi tiếng."
Một số hình ảnh xinh đẹp của Phương Chi:

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Em đẹp quá, nhưng trong nét cười đó, có 1 cái gì đó rất …DÂM

Bác là tháh soi cmnr

@dark_horse 
Bịnh cũng nặng lắm rồi 3crisp3

K dủ xiền choi hh MPT,chuyển sag e này choi tạm vậy

#5260755 0
Đẹp…………………………………..

em nay xinh nhưng khi cười miệng hơi bị xấu

Chủ đề cùng mục


Mai Phương, hoa hậu, hoa hậu Việt Nam, Phương Chi, Gương mặt, ngoại hình, hoa hậu Việt Nam 2006, hậu Việt Nam 2006 Mai, Việt Nam 2006 Mai Phương, Mai Phương Thúy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)