Hot boy - hot girl 2016-12-02 00:54:09

Lộ ảnh giường chiếu của phịch thủ Hoạch Lê Duy thâu tóm toàn bộ giới hot girl đi phượt :o !!!


Thanh niên tên L.D.H lân la trên các nhóm trên Facebook tuyển các bạn nữ đi phượt cùng ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc rồi chụp ảnh tự sướng và khoe trên mạng xã hội để lấy tiếng dân chơi. Đến hôm nay, vài ảnh giường chiếu của L.D.H với các cô gái được cho đi phượt cùng anh ta bị phát tán trên mạng.

Phịch thường xuyên và không giới hạn số lượng đối tác. Mỗi cái là chỉ thích đi Tam Đảo.
Anh ấy đã tuyên bố là "BỌN BÓC PHỐT TUỔI LONE MÀ LÊN ĐƯỢC 3 ĐẢO NỮA NHÉ" :)) Hội Bí Mật Eva đang ầm ầm share để chị em có máu đi phượt cũng biết mà né. Hiện tại anh ấy vẫn tuyển người đi phượt cùng nên chị em nào có nhã ý thì liên hệ qua tên Fb mới nhất là #HoạchLêDuy nha. :D


Có dung mạo bình thường, da đen, bụng phệ, chân không dài nhưng L.D.H (quê Vĩnh Phúc) chụp ảnh tự sướng với khá nhiều cô gái trẻ và xinh trên đường đi phượt ở Tam Đảo. Không rõ những cô gái này phượt chung với L.D.H, hay anh ta thấy xinh nên xin chụp ảnh cùng trên đường đi phượt.Ba trong nhiều cô gái xinh chụp ảnh tự sướng với L.D.H trên đường đi phượt ở Tam Đảo.

Khi ảnh giường chiếu của L.D.H xuất hiện trên Facebook, không ít cô gái trong ảnh tỏ ra hốt hoảng vì lỡ chụp chung với kẻ xấu. Trong số này, vài người thanh minh rằng chỉ chụp ảnh cùng L.D.H chứ không lên giường.

Ảnh giường chiếu của L.D.H bị phát tán trên mạng khiến các cô gái chụp ảnh tự sướng với ý hốt hoảng.

Không chỉ khoe ảnh chụp cùng hàng loạt cô gái và thả thính hết người này đến người khác, L.D.H còn khoe tiền trên Facebook cá nhân.

Khi bị bóc mẽ và cảnh báo khắp các nhóm phượt, L.D.H còn nhắn tin thách thức dân phượt dám bước chân lên Tam Đảo tìm kiếm y.

L.D.H thách thức dân phượt dám lên Tam Đảo tìm y.

Admin nhóm phượt hơn 200.000 thành viên, chia sẻ về chuyện trên: “Mấy ngày qua nhóm đang có vụ bóc phốt về anh chàng này. Mình cũng suy nghĩ rất nhiều có nên duyệt bài này không vì nếu duyệt thì sẽ cảnh báo được cho mọi người về phượt thủ này. Nhưng bên cạnh đó, các cô gái trong hình ảnh mà anh chàng chụp cùng khi đi phượt trên Tam Đảo sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ hôm qua đến nay, mình nhận rất nhiều ý kiến gỡ bài xuống vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các bạn ấy. Nhiều bạn, người thân của họ gọi điện hỏi han, mắng chửi. Không thể vì một bức ảnh chụp cùng người xấu mà quy cho họ là người xấu cả.

Mình viết bài để xin lỗi tới các bạn đã bị ảnh hưởng từ bài viết do mình duyệt và cũng mong muốn các bạn hãy đi theo hội nhóm, người quen, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra”.

Đồng tình với ý kiến của admin, một thành viên viết: “Đơn giản một số bạn chỉ chụp ảnh giao lưu chưa có gì với hắn… Nhưng một số bạn không biết gì lại nói đã quan hệ. Điều này khiến mọi người xung quanh ảnh hưởng rất nghiêm trọng”.

Song song đó, có bạn cho rằng những cô gái mới quen mà chịu đi phượt cùng L.D.H thì không ra gì và ráng chịu nếu lỡ bị phát tán ảnh giường chiếu: “Con gái con đứa đi phượt với một thằng mới quen thì cũng không ra gì, nồi nào úp vung ấy, nó làm chuyện ấy cho thì kêu ca gì”.

Phản pháo lại ý kiến trên, một phượt thủ chân chính chia sẻ chuyện khó tin: “2 năm đưa một bạn gái ở Sài Gòn ra ngoài Bắc phượt, chưa từng gặp, chưa từng nói chuyện, chỉ qua lời giới thiệu của ông anh mà bạn ấy vẫn tin tưởng đi cùng dù chỉ có hai người đi phượt cùng nhau. Lần đầu đi Mộc Châu, năm sau mình đưa đi Hà Giang và cũng chỉ có hai người đi với nhau. Cả hai lần đi đều an toàn trở về, không hề có chuyện gì xảy ra. L.D.H làm ảnh hưởng đến hình ảnh các phượt thủ chân chính vì đam mê quá”.

Dù thế nào, hầu như ai cũng khuyên các bạn nữ không nên đi phượt cùng người lạ, đặc biệt là khác giới, để tránh trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra rồi hối hận không kịp.

Một số người khuyên các cô gái là nạn nhân của L.D.H nên trình bào công an để xử lý y.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ngu thì chết, nó có hiếp dâm con nào đếu đâu3ahhyes3ko đc như nó ghanh tỵ à3adore3

con gái dạo này dễ dãi quá mài ạ :| 3ahhyes3

@YagamiRaito: đm, sinh con gái đi=))mày cưng con mày như trứng, ra đường cho mấy thằng khốn nạn này nó dày vò3crisp3tao thà con trai:))

@oversea68 3ahhyes3 nói như mày ai dám sinh con gái , rồi con trai mày lấy lỗ đâu mà thọt 3ahhyes3

@oversea68


Trông xấu xấu bẩn bẩn mà phịt được nhiều em ngon ghê 3ahhyes33blingeye3

@YagamiRaito mày có thích làm phịch thủ không Rái to 3adore33blingeye3

toàn mấy con quen biết trên mạng nó rủ đi thì cũng lao đầu theo chứ sao không đi vs bạn bè thân thích hay người yêu đi xa vs trai thì ăn chịch là chuyện sớm muộn thôi nói chung là mấy con đấy theo tôi cũng éo ra j 3bored3

@MyLove_MikieHara_JAV ahihi thích thích 3crisp3

@MyLove_MikieHara_JAV: pót hình mày lên nào3adore3

@o0binbin0o cái này gọi là ngu loz đó 3adore3

@oversea68 vét máng ,đi phượt được thỏa thích vét máng các em hé hé 3adore3

@YagamiRaito tao là phịch thủ vét máng đây mày é hé hé 3adore33adore3

ĐCM nó đi Xả rác và phá hoại môi trường sinh thái chứ phượt cái con kẹt gì 3curse3

thằng viết bài che có tâm ghê ( Thanh niên tên L.D.H ) =>>>> ( liên hệ Fb mới nhất là #HoạchLêDuy nha. ) =))

Mấy con hàng kia ngon ghê, làm vài chuyến Phịch thủ không Rái 3adore33crisp3

#5449485 1

Bức hình được cộng đồng mạng ‘gửi tặng’ phượt thủ

Cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ những hình ảnh về 1 phượt thủ có tên Facebook là Hoạch Lê Duy. Phượt thủ này đe dọa những phượt thủ dám ‘bóc phốt’ anh về việc dụ dỗ những bạn nữ đi phượt để tán tỉnh, đưa những cô gái nhẹ dạ cả tin lên giường.1 bạn nữ rơi vào bẫy tình của ‘chịch thủ’Những hình ảnh về ‘nạn nhân’ thường xuyên được hắn update lên facebook cá nhân

Thậm chí hắn còn chia sẻ hình ảnh ‘chiến tích’ của mình cho những người khácNhững lời nói có cánh của hắn đã dụ dỗ được không biết bao nhiêu cô gái trẻẢnh: InternetSở thích bệnh hoạn của Hoạch Lê Duy

Sau khi bị cộng đồng mạng bóc mẽ hành vi đồi bại của mình, y đã đưa ra lời đe dọa thách thức dân phượt đố ai dám bước chân lên đất Tam Đảo.Lời thách thức của ‘chịch thủ’Tự tin tuyên bố Tam Đảo là đất của ‘chịch thủ’

#5449489 0
Tự Selfie giường chiếu rồi hoảng loạn. Đàn bà3ahhyes3


Mặt như nồi, nhìn muốn ói bỏ mợ ra, chả hiểu mấy má mê gì mà cho cờ ịch được. Tởm lợm…

Mấy con kia cũng tự nguyện thui….cái chính là nếu bị thằng này nó chụp ảnh khoe chiến tích, bêu rếu thì cho cmmmd…3crisp3

Chủ đề cùng mục


đi phượt, chụp ảnh, chụp ảnh tự sướng, ảnh giường, giường chiếu, phát tán, người đi, trên đường đi, phượt thủ, hình ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)